XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ [2019] NGUYÊN NHÂN TRIỆU TRỨNG VÀ CÁCH CHỮA TRỊ A-Z

Cuộc sống vội vã và nhiều áp lực ngày nay khiến nhiều nam giới gặp phải vấn đề xuất tinh sớm gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến đời sống tình dục của mình.

Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này TRUEGRA sẽ chia sẻ cùng nam giới cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, biểu hiện, cách chữa trị xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1. XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ

Xuất tinh sớm là một căn bệnh nam khoa được hiểu đơn giản là hiện tượng chưa tới chợ đã hết tiền, nam giới chưa hoặc đã cho dương vật vào bên trong âm đạo chỉ khoảng 1-2 phút thì đã xuất tinh.

Xuất tinh sớm là hiện tượng khi đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và thời gian xuất tinh như mong muốn. Cụ thể hơn là việc đàn ông xuất tinh ngay khi vừa mới giao hợp hoặc thậm chia là chưa giao hợp.

Với những nam giới khỏe mạnh thì thời gian quan hệ thông thường sẽ khoảng 5 - 15 phút, nếu dưới khoảng thời gian này một cách thường xuyên và liên tục thì chắc chắn bạn đang bị xuất tinh sớm.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thời gian quan hệ trung bình của nam giới là khoảng 7.3 phút, nhưng thực tế ó tới 43% nam giới kết thúc quá trình chỉ trong khoảng 2 phút.

2. CÓ NHIỀU NGƯỜI BỊ XUẤT TINH SỚM KHÔNG

co nhieu nguoi bi xuat tinh som khong - truegra

Có rất nhiều lượt tìm kiếm về từ khóa "xuất tinh sớm" hàng tháng.

Khi tìm kiếm cụm từ "xuất tinh sớm" có khoảng 64 triệu trang web nói về chủ đề xuất tinh sớm cho thấy số lượng người quan tâm về xuất tinh sớm tương đối nhiều tại Việt Nam.

3. XUẤT TINH SỚM CÓ PHẢI YẾU SINH LÝ KHÔNG

Yếu sinh lý sẽ gồm hai dạng chính:

- Rối loạn cương dương: Hiện tượng dương vật không đủ cương cứng để giao hợp hoặc đã nhanh chóng xìu xuống.

- Xuất tinh sớm: Bạn sẽ bị xuất tinh sớm trước khi bạn tình đạt được sự cực khoái.

4. BIỂU HIỆN CỦA XUẤT TINH SỚM

dau-hieu-xuat-tinh-som-o-nam-gioi-truegra

Biểu hiện dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm ở nam giới - truegra.vn

Biểu hiện chính của xuất tinh sớm là việc không kiểm soát hoặc ngay sau khi bắt đầu giao hợp. 

Nam giới có hiện tượng xuất tinh trước thời điểm mong muốn đôi khi mới chỉ ở những kích dục nhỏ.

Thông thường thời gian của nam giới khỏe mạnh sẽ thường kéo dài từ 5-15 phút. Tuy nhiên nếu thời gian lâm trận chỉ từ 1-2 phút hoặc ngắn hơn thì đó là biểu hiện của xuất tinh sớm.

5. NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH SỚM

nguyen-nhan-xuat-tinh-som-truegra

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới - truegra.vn

Có khá nhiều nguyên nhân khiến nam giới mắc những căn bệnh xuất tinh sớm. Vậy những lý do, những thủ phạm nào đã gây ra việc xuất tinh sớm?

NHỮNG YẾU TỐ TÂM LÝ GÂY XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

- Khi nam giới gặp nhiều vấn đề áp lực từ công việc, căng thẳng, cuộc sống, stress tâm lý kéo dài... dẫn đến thời gian quan hệ không duy trì được lâu, khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

- Nhiều nam giới chưa có kinh nghiệm tình dục,những người mới lần đầu quan hệ chưa điều chỉnh cảm xúc gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

- Vợ chồng xa nhau lâu ngày mới quan hệ sẽ làm cho nam giới bị xuất tinh tương đối sớm.

- Thủ dâm không thể kể đến đó chính là thủ dâm. Việc thủ dâm đúng cách sẽ làm cho nam giới bị ảnh hưởng khá tiêu cực về phản xạ xuất tinh, nam giới sẽ khó kiểm soát được và nhanh chóng bị xuất tinh.

- Tâm lý tự ti khi quan hệ, hãy đề cao cảm xúc cho bản thân sẽ gây ra áp lực khiến nam giới chưa quan hệ đã mang trong tâm lý lo lắng và khiến nam giới sẽ thuâ trận ngay trước khi lâm trận.

NGUYÊN NHÂN BỆNH LÝ

- Nồng độ hormone nam giới có dấu hiệu bất thường. Chất dẫn truyền thần kinh có nồng độ không ổn định... làm cho dương vật mất khả năng cương cứng hoặc khả năng cương cứng không kéo dài.

- Nam giới mắc các bệnh như thận, hệ thần kinh, tim, viêm tuyến tiền liệt... đều khiến nam giới có nguy cơ bị xuất tinh sớm. 

- Bia, rượu, thuốc là và các chất kích thích sẽ có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân chính dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới.

- Chính thói quen thủ dâm cũng gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, vì chúng tác động tới hệ thần kinh của nam giới, khiến nam giới khó kiểm soát được hành vi và cảm xúc của mình.

6. XUẤT TINH SỚM CÓ TÁC HẠI GÌ

Xuất tinh sớm có làm sao không? Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không

VỢ CHỒNG LỤC ĐỤC LY HÔN

Xuất tinh sớm có tác động tiêu cực tới chất lượng cuộc sống của các cặp vợ chồng, thậm chí là nguyên nhân chính gây ra các cuộc tan vỡ hôn nhân trong những năm gần đây.

Có thể bạn chưa biết tình trạng ly hôn ở các cặp đôi đặc biệt là các cặp đôi trẻ hiện nay chủ yếu là do nguyên nhân không được thỏa mãn trong đời sống tình dục.

Tình trạng xuất tinh sớm khiến sự thỏa mãn về tình dục của cả hai không được trọn vẹn, việc này xảy ra liên tục và kéo dài dẫn tới những bất hòa thiếu chia sẻ, cãi vã thậm chí là chia tay.

ẢNH HƯỞNG TỚI TÂM LÝ

Với tính cách mạnh mẽ của mình nam, cánh đàn ông thường rất muốn được tự chủ và chứng tỏ bản lĩnh đặc biệt là trong chuyện chăn gối.

Thật là khó khăn cho nam giới khi gặp tình trạng trên bao dưới không nghe, không thể làm nàng thỏa mãn... sẽ khiến nam giới tự ti, mặc cảm và cảm thấy bất lực.

Tình trạng bất lực kéo dài sẽ khiến tình tình nam giới thay đổi họ trở nên khó tính hơn, dễ cáu gắt mà vô tình làm ảnh hưởng tới mối quan hệ bạn bè, người thân.

Nếu không được hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm có thể gây suy giảm chức năng sinh lý ngày một nặng hơn, có thể dẫn tới liệt dương, dương vật không thể cương cứng.

XUẤT TINH SỚM CỦA CHỮA ĐƯỢC KHÔNG

Câu trả lời là có, tuy nhiên sẽ khó hơn rối loạn cương dương. Việc điều trị xuất tinh sớm cần sự kiên trì và kỷ luật, nếu không sẽ không có hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA XUẤT TINH TINH SỚM

cac-cach-chua-xuat-tinh-som-nam-gioi-hien-nay-truegra

Cách chữa xuất tinh sớm cho nam giới hiện nay - truegra.vn

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe tình dục, tâm lý lẫn cuộc sống của nam giới.

Hiện nay với sự phát triển của y học việc chữa trị xuất tinh sớm đã được nghiên cứu và có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả như:

THUỐC CHỐNG XUẤT TINH SỚM TỐT NHẤT

Việc sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm được xem như là một biện pháp điều trị nhanh chóng.

Rất thích hợp cho những nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ vừa phải và những nam giới chưa có điều kiện thời gian sử dụng các biện pháp điều trị khác.

Thông thường các loại thuốc chữa xuất tinh sớm sẽ là dạng bôi và xịt có chứa các chất Lidocaine, Xylocaine là những chất gây tê tại chỗ. 

Nam giới sẽ sử dụng bằng cách bôi trực tiếp lên bao quy đầu trước khi giao hợp từ 20-30 phút. Sau đó nam giới tiến hành rửa sạch thuốc mới tiền hành quan hệ để tránh nữ giới bị gây tê âm đạo, mất đi cảm hứng khi quan hệ.

Việc sử dụng thuốc tây y cho kết quả nhanh nhưng đều tác động lên hệ thần kinh trung ương, gây ức chế cảm xúc khi quan hệ. Trong ngắn hạn có thể sử dụng như giải pháp cứu cánh nhanh nhưng sử dụng liên tục và dài hạn thì phải cân nhắc.

Hiện nay có một số thuốc tây y trị xuất tinh sớm phổ biến:

- Thuốc uống: Các loại thuốc có tác dụng trì hoãn xuất tinh như Prozac, Zoloft, Cipramil, Pro Power Max, Stud 100, Licocaine....

- Thuốc bôi: Một số thuốc bôi chống xuất tinh sớm: Durex Play Longer, Titan, Mandelay, Emla 2 in 1....

- Thuốc xịt: Một số loại thuốc xịt giúp dương vật cương cứng như: Dynamo Delay, Climax, Promescent, Long Time....

XUẤT TINH SỚM NÊN ĂN GÌ, KIÊNG GÌ

HÀU

HàuHàu được xem là thần dược rất tốt cho phái mạnh. Trong hàu chứa nhiều kẽm là thành phần chủ yếu sản sinh ra testosterol, giúp ngăn chặn quá trình mãn dục và cải thiện cuộc sống tình dục.

Nếu bạn có điều kiện ăn hàu tươi thường xuyên thì rất tốt còn không bạn có thể sử dụng sản phẩm tinh hàu biển OB là sản phẩm phù hợp cho nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

TRỨNG CÚT

Trong trứng cút có rất nhiều hàm lượng chất vitamin A, B1, B2 và canxi, sắt.. so với loại trứng thông thường.

Ngoài ra lượng photpho trong trứng cút có hiệu quả rất cao làm tăng lượng máu đén các bộ phận cơ thể cụ thể hơn là dương vật nhờ đó sẽ làm cho dương vật cương cứng tốt hơn.

Bên cạnh đó giảm khả năng xuất tinh sớm cũng như giúp nam giới tăng cường khả năng bản lĩnh đàn ông.

TỎI

Tỏi luông là gợi ý hàng đầu trong những món ăn giúp cải thiện khả năng cương dương.

Từ xa xưa tỏi đã được dùng để chữa các bệnh như cảm cúm, ho đầy bụng khó tiêu, kháng viêm... mà còn kích thích, gia tăng ham muốn tình dục ở nam giới, tăng cường lượng máu lưu thông tới dương vật.

Bởi thế bạn có thể ăn tỏi sống hoặc kết hợp nấu với các món ăn trong bữa ăn hàng ngày để giảm nguy cơ suy giảm chức năng tình dục cũng như hỗ trợ cải thiện sự cương cứng của cậu bé.

CÁ HỒI

Các nghiên cứu mới nhất từ y học hiện đại đã chỉ ra rằng các loại  như cá hồi, cá ngừ, cá chạch, cá chép sẽ giúp nam giới gia tăng đáng kể khả năng sinh lý của mình.

Với những thành phần nổi bật như axit béo, omega 3, giàu Arginine ... giúp tráng dương, làm giản nở mạch máu, tăng cường lượng máu lưu thông tới cậu nhỏ, giúp kích thích nam giới tăng cường  ham muốn, sự hưng phấn cũng như khả năng cương cứng lâu hơn.

QUẢ BƠ

Quả bơ có chứa nhiều vitamin E, kali, vitamin B6, Folat có tác dụng giúp chuyển hóa protein tạo ra nhiều năng lượng giúp cuộc yêu trọn vẹn.

Ngoài ra trong bơ còn chứa rất nhiều axit béo Omega 3 và các chất có tác dụng gia tăng nồng độ Dopamine giúp đưa máu lưu thông lên các bộ phận giúp thúc đẩy quá trình cương dương.

TRỊ XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ BẰNG BÀI THUỐC DÂN GIAN

Nam giới có thể khắc phục tình trạng "phụt" sớm qua những bài thuốc dân gian được lưu truyền từ xa xưa.

CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG GỪNG

Gừng từ xa xưa đã được nhiều danh y khuyên sử dụng để giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp tăng cường sinh lực hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Vậy nhờ đâu mà gừng có thể khắc phục được những triệu chứng của bệnh yếu sinh lý.

Bởi vì trong thành phần của gừng có chứa hợp chất Zingiberene có tác động mạnh tới các hoạt động của máu làm máu lưu thông nhanh và đều đặn. 

Hoạt chất này kích thích sự giãn nở, co thắt mạch máu đến cơ quan sinh dục, giúp dương vật từ đó cương cứng nhanh và lâu hơn.

CÁCH SỬ DỤNG GỪNG ĐỂ CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM

Nguyên liệu:

1 củ gừng tươi.

1/2 thìa mật ong nguyên chất.

1/2 thìa trứng gà luộc.

Đầu tiên bạn rửa sạch gừng, gọt bỏ vỏ và giã lấy nước cốt. Tiếp theo bạn sử dụng 1/2 thìa mật ong trộn đều lên với 1/2 trứng gà luộc sao cho thật nhuyễn.

Bạn sử dụng vào buổi tối trước khi ngủ để có kết quả tốt nhất. Và nhớ là sử dụng liên tục trong khoảng thời gian khoảng 1-2 tuần.

CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG LÁ HẸ

Theo các nghiên cứu từ các nhà khoa học thì trong lá hệ có nhiều chất đường, chất xơ, vitamin A, C, carotene, protein, carbohydrate, aliin, methylaiin...

Theo Đông Y lá hẹ có vị hơi chua và hăng, có tính ấm, tác dụng bổ thận tráng dương, trung hòa hành khí.... Chính vì vậy nên khi các quý ông sử dụng lá hẹ sẽ giúp tăng cường sinh lực, bồi bổ thận, cải thiện sự lưu thông máu đến dương vật.

Nhờ vậy mà lá hẹ có khả năng chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả.

CÁCH SỬ DỤNG LÁ HẸ CHỮA XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ

Cách 1: Nước ép lá hẹ

Dùng 1/2 ký hẹ tươi đem xay nhuyễn, lọc lấy phần nước, bỏ phần bã.

Uống nước ép lá hẹ 2 lẫn mỗi ngày, uống trong khoảng 1 tháng bệnh sẽ cải thiện rõ rệt tinh trạng xuất tinh sớm.

Cách 2: Lá hẹ ngâm rượu

Nguyên liệu:

20 gam lá hẹ, 20 gam khởi tử, 50 gam củ ba kích, 50 gam kim anh , 30 gam sơn thù

40 gam thục địa khô, 30 gam ngưu tất, 60 gam lá và thân cây dâm dương hoắc, 100 gam con tằm đực khô

Cách thực hiện

- Tiến hành làm sạch các vị thuốc rồi cho vào lọ thủy tinh.

- Đổ khoảng 2 lít rượu trắng vào bình đem ngâm khoảng 1 tháng.

- Sử dụng mỗi ngày 2 lần mỗi lần từ 30ml. Việc sử dụng đều đặn sẽ hỗ trợ nam giới chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm.

CHỮA XUẤT TINH SỚM Ở ĐÂU

Nếu bạn muốn chữa xuất tinh sớm hãy thu xếp tới thẳng các bệnh viện nam học để điều trị xuất tinh sớm.

Ở Hà Nội bạn có thể ghé qua các bệnh viện nam học như Việt Đức, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Ở Sài Gòn bạn có thể ghé qua bệnh viện Bình Dân.

Tránh xa các trung tâm khám chữa bệnh không rõ nguồn gốc, chưa đủ uy tín, đặc biệt là các phòng khám có người Trung Quốc.

MẸO KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ - CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Việc nam giới bị xuất tinh sớm sẽ khiến thời gian yêu diễn ra rất nhanh chóng khiến cả 2 không kịp lên đỉnh được. Vì vậy nam giới có thể tham khảo một số cách để kéo dài thời gian quan hệ dưới đây.

XÂY DỰNG CHẾ ĐỘ SINH HOẠT PHÙ HỢP

Việc xây dựng chế độ sinh hoạt một cách hợp lý và khoa học sẽ giúp phòng và điều trị bệnh khá hiệu quả.

HẠN CHẾ XEM PHIM KHIÊU DÂM

Hạn chế truy cập cũng như xem các phim có hình ảnh khiêu dâm để tránh hiện tượng kích thích dương vật xuất tinh quá sớm. Việc coi những phim khiêu dâm sẽ khiến nam giới có thói quen thủ dâm rất nguy hiểm.

HẠN CHẾ VIỆC THỦ DÂM

Việc thủ dâm một cách thường xuyên và liện tục trong thời gian dài sẽ làm dương vật bị kích thích, hình thành phản xạ tự nhiên là chỉ muốn nhanh chóng phụt ra thật nhanh. Và khi quan hệ họ cũng sẽ chỉ muốn ra thật nhanh từ đó dẫn tới xuất tinh sớm.

KEGEL

Việc sử dụng các bài tập Kegel sẽ hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho nhóm cơ PC làm cho cơ quan sinh dục dược khỏe mạnh.

Bài tập Kegel giúp nam giới thoát khỏi tình trạng sói phân, tiểu không tự chủ quan trọng hơn là hỗ trợ giải quyết vấn đề rối loạn cương dương, kéo dài thời gian quan hệ, xuất tinh sớm và giúp tăng khoái cảm cho cả 2 phái.

Bài tập Kegel giúp nam giới tăng thời gian quan hệ lân rất tốt, chỉ cần dành ra 10 phút mỗi ngày tập ở bất kỳ nơi đâu.

XEM NGAY: HƯỚNG DẪN TẬP KEGEL KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ TỪ A-Z

TỰ TIN

Nhiều nam giới rất căng thẳng và lo lắng đặc biệt là sau 1 thời gian hoặc một vài lần trải nghiệm cảm giác xuất tinh sớm, không làm bạn đời thỏa mãn khi quan hệ.

Việc luôn lo lắng rằng mình sẽ không làm bạn tình thỏa mãn được trước khi lâm trận và trong quá trình lâm trận sẽ ảnh hưởng tới quá trình xuất tinh của nam giới.

Vì vậy hãy có một tâm lý thoải mái khi quan hệ, để không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm lý, sự lo lắng về khả năng làm bạn tình thỏa mãn đè nặng lên tâm lý sẽ  rất dễ gây xuất tinh sớm.

GIỮ TINH THẦN LUÔN THOẢI MÁI

Giấc ngủ luôn được nhiều người đề cập cho chế độ sinh hoạt. Ngủ đủ giấc khi ấy tinh thần mới thoải mái, cơ thể mới có thể hoạt động hết mình.

Bên cạnh đó, các cánh mày râu hạn chế việc thức quá khuya hoặc làm việc quá sức và giúp cân bằng cuộc sống và công việc.

YÊU LẦN 2

Yêu lần 2 được xem là phương pháp khắc phục xuất tinh sớm khá đơn giản và hiệu quả cho cánh mày râu. Tuy vậy cách này chỉ có thể áp dụng cho những nam giới trẻ tuổi, còn sung sức và khỏe mạnh.

Tuy  vậy cách này sẽ làm giảm cực khoái của nam giới đi đáng kể và ảnh hưởng tới chất lượng của cuộc yêu nếu diễn ra lâu dài.

QUAN HỆ ĐIỀU ĐỘ

Với nam giới bị tình trạng hết đạn sớm thì không được kiêng quan hệ tình dục mà cần duy trì ở một tần xuất đều và ổn định.

Theo các bác sĩ cho rằng, quan hệ điều độ mỗi tuần 2-3 lần là phù hợp vì nó giúp tăng khoái cảm, cải thiện tình cảm , giúp ngủ ngon và cải thiện sức khỏe tim mạch.

THAY ĐỔI TƯ THẾ YÊU

Một số tư thế khiến nam giới nhanh chóng không thể chịu nổi mà nhả đạn hoặc vì sướng quá mà phụt quá nhanh như doggy...

Vì vậy bạn nên đổi mới tư thế yêu để tạo ra sự mới mẻ cho cả hai và nên tránh những tư thế quan hệ khiến bạn đạt cực khoái nhanh.

Bạn có thể lựa chọn nhiều tư thế quan hệ lâu ra như: chiếc ghế, tư thế cưỡi ngựa....

TẬP CÁC BÀI TẬP CHỐNG XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ

Bên cạnh có chế độ sinh hoạt hợp lý, cánh mày râu cần kết hợp thể dục thể thao và luyện các bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Việc nam giới chịu khó luyện tập các bài tập ở dưới đây sẽ giúp kích thích sự lưu thông máu tới các bộ phận sinh dục, hạn chế tối đa tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Tăng sức bền, độ dẻo dai và hạn chế sự mệt mỏi sau mỗi lần yêu.

Một số bài học được các chuyên gia tình dục nam khoa khuyên như:

Bài tập Kegel

Bài tập Dừng – Bắt đầu

Bài tập Squeeze

Bài tập Pilates

Bài tập nâng cao chân

Bài tập xoa nắn tinh hoàn

SỬ DỤNG BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là cách được khá nhiều nam giới lựa chọn. Khi sử dụng bao cao su sẽ giúp giảm kích thích tới dương vật từ đó kéo dài thời gian "yêu".

Về cơ chế thì các bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm nam giới có chứa Lidocain là chất gây tê cục bộ. Chất này khiến nam giới giảm kích thích và nhạy cảm của dương vật từ đó giúp thời gian yêu được kéo dài ra đáng kể.

SỬ DỤNG KEM ĐÁNH RĂNG ĐỂ KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

Cách này khá đơn giản!

Cánh mày râu chỉ cần lựa chọn những kem đánh răng chứa tinh chất bạc hà. Nó có tác dụng gây tê cục bộ, làm giảm sự nhạy cảm và kích thích tới dương vật từ đó kéo dài thời gian "yêu" lên đáng kể.

Nhưng một điều mà bạn cần chú ý các chuyên gia y tế khuyến cáo, nam giới không nên lạm dụng cách này bởi vì nó có thể gây kích ứng cho cơ quan sinh dục.

THỦ DÂM TRƯỚC KHI QUAN HỆ

Thủ dâm trước khi quan hệ giúp cánh mày râu sẽ làm hoãn được quá trình xuất tinh và tăng được sự khoái cảm.

Theo các chuyên gia, nam giới nên thủ dâm 1-2 giờ trước rồi mới bắt đầu cuộc yêu.

Tuy vậy bạn không nên thủ dâm quá nhiều bởi nó sẽ gây ra tình trạng yếu sinh lý và xuất tinh sớm ở nam giới.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG XUẤT TINH SỚM

XUẤT TINH SỚM CÓ CON ĐƯỢC KHÔNG

Xuất tinh sớm có con được hay không là câu hỏi được rất nhiều cánh màu râu quan tâm vì nó liên quan trực tiếp tới chuyện con cái và hạnh phúc gia đình.

Thực tế thì việc xuất tinh sớm chỉ là hiện tượng tinh trùng được xuất ra sớm hơn so với bình thường. Nếu chất lượng tinh trùng nam giới được đảm bảo thì vẫn có khả năng có con bình thường.

Tuy vậy bạn phải đảm bảo xuất tinh bên trong âm đạo của phụ nữ. Có những người đàn ông xuất tinh quá sớm, xuất trước khi đưa vào âm đạo người phụ nữ thì sẽ khó có con được.
XUẤT TINH SỚM CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG

Như đã nói ở trên xuất tinh sớm chỉ là hiện tượng tinh trùng bị xuất ra sớm hơn so với khi quan hệ ở trạng thái bình thường. Nên sẽ không gây ra hiện tượng vô sinh.

VIDEO CHỮA XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ

Leave a Comment