Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

1. Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng khi đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và thời gian xuất tinh như mong muốn. Cụ thể hơn là việc đàn ông xuất tinh ngay khi vừa mới giao hợp hoặc thậm chia là chưa giao hợp.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thời gian quan hệ trung bình của nam giới là khoảng 7.3 phút, nhưng thực tế ó tới 43% nam giới kết thúc quá trình chỉ trong khoảng 2 phút.

2. Biểu hiện xuất tinh sớm?

Biểu hiện chính của xuất tinh sớm là việc không kiểm soát hoặc ngay sau khi bắt đầu giao hợp. 

Nam giới có hiện tượng xuất tinh trước thời điểm mong muốn đôi khi mới chỉ ó những kích dục nhỏ.

Thông thường thời gian của nam giới khỏe mạnh sẽ thường kéo dài từ 5-15 phút. Tuy nhiên nếu thời gian lâm trận chỉ từ 1-2 phút hoặc ngắn hơn thì đó là biểu hiện của xuất tinh sớm.

3. Nguyên nhân của xuất tinh sớm?

- Nguyên nhân tâm lý: Do yếu tố thần kinh quá hồi hộp, căng thẳng, buồn bực, ức chế tâm lý dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm.

Ngoài ra tâm lý lo ngại về khả nnawg cương cứng của cậu nhỏ sẽ ảnh hưởng tới việc khó kiểm soát khả năng xuất tinh khi lâm trận.

- Nguyên nhân sinh học: Nồng độ hormone nam giới có dấu hiệu bất thường. Chất dẫn truyền thần kinh có nồng độ không ổn định... làm cho dương vật mất khả năng cương cứng hoặc khả năng cương cứng không kéo dài.

- Lạm dụng thủ dâm với tần suất dày: Việc thủ dâm khiến cho xuất tinh trở thành một phản xạ rất nhạy khi có kích thích tình dục. Vì vậy bạn không nên lạm dụng thủ dâm sẽ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm trong phòng the.

- Bia, rượu, thuốc là và các chất kích thích sẽ có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân chính dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới.

4. Ảnh hưởng của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có làm sao không? Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không

Xuất tinh sớm có tác động tiêu cực tới chất lượng cuộc sống của các cặp vợ chồng, thậm chí là nguyên nhân chính gây ra các cuộc tan vỡ hôn nhân trong những năm gần đây.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng tiêu cực tới sự tự tin và mối quan hệ giữa quý ông và bạn đời, gây nên đau khổ về tinh thần sự lúng túng và trầm cảm.

Nếu không được hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm có thể gây suy giảm chức năng sinh lý ngày một nặng hơn, có thể dẫn tới liệt dương, dương vật không thể cương cứng.

Bài viết liên quan

Thuốc Penirum có tốt không?

Viên sủi Xtrazex có tốt không?

Kichmen 1h có tốt không?

Mãnh Lực Khang có tốt không?

Hammer of Thor có tốt không?

5. Chữa xuất tinh sớm bằng cách nào hiệu quả?

Hiện tại cách chữa xuất tinh sớm bao gồm một số kỹ thuật hành vi, thuốc gây mê tại chỗ, thuốc uống và tư vấn.

- Tư vấn tâm lý: Là cách khắc phục xuất tinh sớm đã được áp dụng trong nhiều năm. Phương pháp này khá phù hợp với các cánh đàn ông gặp phải trường hợp bị xuất tinh sớm do nguyên nhân đến từ vấn đề tâm lý mặc cảm, tự ti trong vấn đề tình dục.

- Châm cứu: Là một phương pháp khả phổ biến giúp chữa xuất tinh sớm. Tuy nhiên, cần lựa chọn những cơ sở châm cứu để thực hiện uy tín để thực hiện chữa trị.

Các bài tập chống xuất tinh sớm: Đây là các bài tập chủ yếu giúp tăng cường khả năng của vùng xương chậu. Các cơ khung chậu có tác dụng hỗ trợ kiểm soát cậu nhỏ trong việc xuất tinh theo ý muốn.

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gianq quan hệ: Là loại bao cao su được thiết kế phù hợp với các quý ông mắc chứng bệnh xuất tinh sớm, có tác dụng kiểm soát hiện tượng xuất tinh sớm. Tuy vậy bạn cũng nên cân nhắc tác dụng phụ của nó vì nó có thể làm giảm ham muốn của phụ nữ.

- Sử dụng thuốc: Hiện nay có khá nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, tùy theo tình trạng bạn sử dụng thuốc uống, gel bôi hay thuốc xịt để chữa trị.

- Thuốc đông y:  Sử dụng thuốc đông y để chữa xuất tinh sớm tại nhà là biện pháp được khá nhiều bạn đọc lưa chọn.

Nhưng ưu điểm của phương pháp này là khá an toàn, nhưng hiệu quả thường khá chậm và đòi hỏi sự kiên trì sử dụng trong một thời gian dài mới có được kết quả mong muốn.

Ngoài ra thì còn có kỹ thuật ép chặt và ham phanh khi yêu nhưng khả năng thành công tương đối thấp chỉ khoảng 50%.

Bài viết hữu ích dành cho bạn

Xuất tinh sớm có chữa được không

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà đơn giản

Yếu sinh lý nên ăn gì nên kiêng gì

Bài tập Kegel cho nam cải thiện yếu sinh lý

Các tư thế quan hệ đê mê trong nhà tắm

36 tư thế quan hệ tình dục cực sướng

15+ Cách kéo dài thời gian quan hệ cho cuộc vui thêm trọn vẹn

10+ Cách kích thích chàng ham muốn tột cùng

Yếu sinh lý là gì nguyên nhân và cách chữa trị

Tác hại của việc xuất tinh ngoài

Thói quen sống và sinh hoạt khi bị bệnh xuất tinh sớm

Khi bị xuất tinh sớm bạn nên rèn luyện một thói quen dưới đây để hạn chế và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.
Duy trì lối sống lành mạnh và tăng cường rèn luyện thân thể.
Tránh các chất kích thích, hút rượu bia thuốc lá.
Cải thiện mối quan hệ tình cảm với bạn đời, chăm sóc sức khỏe.
Sử dụng bao cao su để giảm kích thích và giúp kéo dài thời gianq quan hệ

Leave a Comment