Về chúng tôi

TRUEGRA.VN là một blog chuyên cung cấp những thông tin về sức khỏe, đánh giá hướng dẫn chọn mua sản phẩm cũng như cung cấp cho bạn một góc nhìn về sản phẩm giúp bạn chọn mua sản phẩm tốt hơn và mua được hàng chất lượng.

Blog sức khỏe TRUEGRA do ai sáng lập:

Trang blog này được  viết và quản lý nội dung bởi đội ngũ bác sĩ của TRUGRA và

Bác Sĩ CKI Nguyễn Hữu Trường - Truegra

làm việc tại TPHCM và trong thời gian rảnh ông xuất bản nội dung trên website.

Sứ mệnh và nhiệm vụ của chúng tôi:

TRUEGRA là blog hàng đầu ở Việt Nam cung cấp các thông tin sức khỏe trên internet về các bệnh như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, giảm cân, làm đẹp, trĩ, cường dương...

Chúng tôi kiểm tra kỹ càng chuyên môn và tính xác thực của các thông tin trên website trước khi chúng được xuất bản tới người đọc.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp nhiều bệnh nhân trên khắp Việt Nam tìm được những giải pháp chữa bệnh hiệu quả an toàn và tiết kiệm cho túi tiền của họ.

Những kiến thức sức khỏe có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp.

Cam kết:

Chúng tôi cam kết tại đây bạn sẽ được cung cấp những thông tin sức khỏe chất lượng và chính xác nhất, được kiểm tra tính chuyên môn chặt chẽ trước khi những thông tin đó được xuất bản tới người đọc.

Giới thiệu những cách chữa bệnh an toàn cũng như các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín khắp cả nước đến các độc giả.

Chúng tôi cam kết phục vụ tất cả những độc giả và bệnh nhân của mình với cái tâm trong sáng, luôn đặt đạo đức và uy tín lên hàng đầu giúp mang lại cho mọi người một sức khỏe tốt.

Ở Vitaminkhoe con người là một trong những yếu tố quan trọng nhất, chúng tôi cam kết thường xuyên nâng cao  trình độ để mang đến những thông tin, những tư vấn có giá trị nhất cho người đọc.

Thành tựu chúng tôi đã đạt được:

Các bài viết chia sẽ tại website này không chỉ được bệnh nhân, quý độc giả yêu quý mà còn được giới chuyên môn đánh giá rất cao về mặt giá trị nội dung.

Chúng tôi được các chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam đánh giá rất cao về chuyên môn và được sự tin tưởng yêu quý của hàng triệu bệnh nhân trĩ khắp cả nước.

Báo chí nói về chúng tôi

TRUEGRA trên báo vnexpress.net:

 https://vnexpress.net/suc-khoe/giup-chong-vuot-qua-mac-cam-ve-xuat-tinh-som-2820250.html

TRUEGRA trên dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/kien-thuc-gioi-tinh/bi-mat-giu-lua-dam-me-1356813797.htm

TRUEGRA trên vietnamnet:

https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/som-het-tien-nguoi-yeu-doa-bo-122555.html

TRUEGRA trên vietgiaitri:

https://vietgiaitri.com/chuyen-cu-van-moi-chua-den-cho-20130124i661887/

My partner: