36 TƯ THẾ CÁCH QUAN HỆ TÌNH DỤC KHIẾN NÀNG ĐÊ MÊ VÀ PHÊ

Quan hệ tình dục là một trong những yếu tố hàng đầu giúp duy trì cuộc sống vợ chồng để giúp cả hai thêm yêu và hiểu nhau hơn.

Việc thường xuyên giao hợp nam nữ không chỉ giúp mang lại khoái cảm mà nó còn giúp cho cuộc hôn nhân thêm bền chặt.

Việc bạn đầu tư tìm hiểu nghiên cứu những bí kíp quan hệ để khiến cho vợ mình thêm nhiều khoái cảm không chỉ giúp bạn trở nên tuyệt vời trong mắt vợ mình mà còn giúp bạn khác biệt hẳn so với những cánh mày râu còn lại.

Trong bài viết này truegra sẽ chia sẻ với bạn các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất, những bí kíp khiến nàng say đắm mà khó có thể tìm được ở đâu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Với phái mạnh chỉ cần thấy các cô àng ăn mặc sexy là có thể có cảm hứng chiến đấu, dương vật đã cửng và sẵn sàng lao tới cô gái sexy đó.

Nhưng phái yếu thì không thế quan hệ một cách nhanh như vậy. Khi không có màn dạo đầu sẽ khiến cô bé của nàng rất khô, vì vậy màn dạo đầu rất quan trọng để chị em có thể tiết dịch nhờn giúp việc quan hệ được mượt mà hơn rất nhiều.

Với những anh nào mà bị xuất tinh sớm thì màn dạo đầu cũng giúp nàng đi được một đoạn khá xa trong chặng đường "lên đỉnh". Chút nữa khi quan hệ đưa vào nhấp nhấp vài cái là đưa nàng lên tới nóc.

Và tiếp theo là hướng dẫn cách làm chuyện ấy để anh em có màn dạo đầu không thể quyến rũ và đê mê hơn.

2. HÔN CÔ ẤY SAY ĐẮM

hon co ay say dam - truegra

Hôn cô ấy say đắm - truegra.vn

Nụ hôn là điều không thể thiếu trong khi làm chuyện ấy, nhiều bạn trẻ, cặp vợ chồng có thể trao cho nhau nhụ hôm đắm say bất cứ khi nào, lúc sáng sớm, hay lúc mới đi làm về....

Khi hôn đừng chỉ hôn môi mà hay di chuyển lên hôn cổ, lỗ tai, vai, vếu và đặc biệt gáy của nàng, nó cực nhạy cảm đấy.

Và đương nhiên khi hôn thì cái tay phải sờ xoạng xoa bóp linh tinh. Bóp vú sờ ti, bóp mông, vuốt ve người nàng....

Mẹo nhỏ cho các chàng là ở vùng gáy nàng thỉnh thoảng hãy thở 1 hơi ấm, cặn nhẹ hoặc liếm nhẹ vào vùng gáy nàng sẽ sởn hết da gà lên cho mà xem. Hãy thử hỏi nàng xem như thế có khiến nàng thích thú không nhé.

Chỉ như thế này thôi đã khiến nhiều chị em cảm thấy ham muốn tột cùng và nhiều chị em đã ướt sũng quần rồi đấy.

3. BÓP VÚ, BÚ TI

nu-sinh-vu-to-nho-anh-trai-mua-xoa-bop-tim-ho-truegra

Bóp ti vú của cô ấy - truegra.vn

Nhắc đến vú thôi đã khiến nhiều nam giới rạo rực phấn khích.

Nhưng đáng tiếc nhiều chàng trai phạm phải khá nhiều sai lầm là chưa gì đã ngậm lấy hai đầu ti cùa nàng. Với giai đoạn này bạn cần hết sức nhẹ nhàng.

Sau khi làm kích thích nàng bằng hôn gáy bạn có thể ngồi lên lưng nàng và mát xa theo vòng kim đồng hồ và đảo chiều lại.

Giờ là lúc hành động đừng vội đưa miệng vào ngay nhũ hoa của nàng mà mút mà hãy hôm liếm vùng quanh cổ, phía trước ngực hai bầu vú một vòng rồi mới ngậm ti và bú ti của nàng. Nhớ là ngậm ti là phải hết sức nhẹ nhàng nha.

Tung ra chiêu mạnh hơn bằng cách thọc tay vào quần chíp của nàng và xoa ngay hột le, bạn sẽ vô cùng phần khích khi thấy nàng đạt khoái cảm hoặc rên khe khẽ hoặc phê vì sung sướng.

4. MÔNG VÀ PHÍA TRONG ĐÙI

mong va dui gai - truegra

Hôn mông và đùi gái - truegra.vn

Tiếp theo là đến mông và đùi hai bộ phận nhạy cảm mà bạn cần chăm sóc kỹ.

Đầu tiên hãy để nàng nằm úp lại và dùng tay mát xa xoa bpos cặp mông của nàng.

Sau đó hãy dùng răng và miệng cởi từ từ quần chip của nàng ra, dùng môi hôn liếm cắn nhẹ vào mông của nàng và hãy thổi hơi ấm nhẹ vào âm đạo từ phía sau.

Bạn hãy đánh cái bốp vào mông nàng sẽ tạo ra một thứ âm thanh nghe rất sướng tai và kích thích. Nàng sẽ vừa tức vừa thích thú cảm giác mà bạn đem lại.

Lâu lâu đang bóp mông hôn mông, liếm mông mình đánh võng sang vuốt nhẹ âm đạo của nàng phát, nhớ là hãy sử dụng ít thôi nha. Đảm bảo nàng sẽ nổi hết da gà cho mà coi.

5. QUAN HỆ BẰNG MIỆNG

vet mang - truegra

Vét máng hôn vào âm đạo của nàng - truegra.vn

Bây giờ hãy kích thích vùng âm đạo của nàng. Kêu nàng quay ngửa lại và hãy hôn và liếm nhẹ phần bụng dưới và xung quanh cô bé.

Khi oral sex đừng vội lao vào húp sùm sụp, rất tệ đó là cách của mấy cánh đàn ông nghiệp dư thực hiện.

Hãy để nàng phải chờ đợi, cái gì phụ nữ càng phải chờ đợi lâu sẽ khiến nàng càng phấn khích và thích thú.

Bạn hãy cứ lởn vởn và lâu lâu lại thổi một hơi ấm nhẹ vào cô bé của nàng và liếm nhẹ mấy sợi lông mu của nàng. Đợi khi nàng chịu hết nối thì liếm thẳng vào âm đạo và hột le nhé.

Hãy liếm một cách tận hưởng từ trái qua phải trừ trên xuống, cảm nhận sự phê pha và tận hưởng nó, nhớ là phải rất tinh tế và nhẹ nhàng.

Nhiều khi nàng không chịu nổi sẽ bắn cả dâm thủy vào miệng bạn đấy.

Với nhiều chàng trai có tay nghề cao chỉ cần quan hệ bằng miệng thôi cũng khiến nàng phê tận óc và lên đỉnh rồi.

CÁCH QUAN HỆ BẰNG MIỆNG KHIẾN NÀNG RÊN RỈ VÌ SƯỚNG

Đầu tiên bạn liếm nhẹ môi ngoài âm đạo. Sau đó hãy dùng 2 ngón tay banh 2 môn lớn ra và liếm môi bé phía trong rồi liếm vào phần thịt bên trong âm đạo.

Tiếp theo hãy liếm vào phần hột le, rồi tiếp đến dùng cả lưỡi đẻ liếm cô bé của nàng. Chú ý vùng hột le rất nhạy cảm bạn phải chú ý kích thích vùng này một cách hoàn hảo.

Trong lúc bạn liếm hột le hãy áp dụng thêm tuyệt chiêu dùng ngón tay thọt ra thọt vào bên trong âm đạo của nàng.

Khoái cảm lúc nãy sẽ được tăng lên nhiều lần, có thể khi bạn làm quá tốt nàng sẽ khép chân lại và ghì chặt đầu bạn vào, ép sát miệng bạn vào cô bé hơn. Như muốn nói rằng liếm nữa đi anh, liếm mạnh hơn đi anh em sướng lắm rồi.

Lưu ý: Quá trình bú liếm chỉ nên diễn ra trong khoảng 5-7 phút hoặc ít hơn để tấn công trực diện chứ không nàng chờ lâu quá lại hết hứng.

6. ĐÚT THẰNG NHỎ VÀO TRONG

Quá trình đưa dương vật vào âm đạo là phần chính của quá trình giao hợp nam nữ. Nhưng hãy chọc tức nàng đừng vội đưa dương vật vào nhé.

Lấy dương vật trượt lên trượt xuống ở cái hột le để kích thích nàng, cầm lấy dương vật đập bành bạch vào cô bé nhớ là đập  nhẹ để kích thích và không đưa dương vật vào trong nhé.

Haha...

Đến đoạn này sẽ khiến nàng vừa sướng vừa tức. Chờ đến lúc nào không chịu được nữa rồi nhìn bạn với ánh mắt đắm đuối hoặc tự cầm tay kéo dương vật của bạn vào thì hãy bắt đầu nhấp nhé!

Lúc mới đưa vào nên làm từ từ đừng quá nhanh, hãy hỏi nàng xem có đau không nếu dịch nhờn tiết ra đủ nhiều thì nàng sẽ không còn đau, lúc này thì tăng tốc nhé. Còn nếu nàng còn đau thì hãy từ từ để dịch nhờn tiết ra đủ nhé.

7. CHỊCH ĐỦ CÁC TƯ THẾ

Bạn hãy thử nhiều tư thế chịch khác nhau để luôn tạo cảm giác mới lạ và thích thú cho nàng.

Ở dưới đây chúng tôi có đê 36 tư thế quan hệ tình dục đê mê như doggy, cưỡi ngựa...

Hãy thử xem nàng thích tư thế nào sau này nàng thích cái nào thì dùng cái đó nhiều hơn.

Nên chọn tư thế an toàn nhé vì mạnh bạo quá vừa khiến nàng không thích mà còn có nguy cơ gãy súng, nếu nó xảy ra sẽ không phục hồi được như bình thường đâu.

Hãy chú ý quan sát xem cô ấy lên đỉnh chưa ví dụ như biểu hiện khi lên đỉnh là nàng co giật, đỏ mặt,,, thì sau đó mình hãy xuất tinh. Nhớ là khi xuất tinh thì cứ để dương vật mềm ra hẳn rồi hãy rút ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TƯ THẾ QUAN HỆ NGƯỜI THẬT THAM KHẢO

tu the quan he tinh duc nguoi that - truegra
hinh anh quan he nguoi that 1 - truegra
quan-he-tinh-duc-nhieu-co-tot-khong-truegra

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM PHỤ NỮ ĐẠT KHOÁI CẢM

Bạn có thể tham khảo hai người đang quan hệ để thực hành với vợ nhé hoặc có thể tham khảo nhưng web sex nhưng nhớ là đừng thực hiện y như thế vì thực tế sex nhật bản thường khá bạo lực, nên tham khảo sex âu mỹ thường khá tinh tế và nhẹ nhàng.

TẠI SAO KHI QUAN HỆ LẠI THẤY SƯỚNG

Như hầu hết các loài động vật khi quan hệ sinh con duy trì nòi giống thì không có cảm giác sung sướng, chỉ riêng con người mới có cảm giác sung sướng lên đỉnh khi quan hệ. Một cảm giác phê sướng không gì tả được.

Tại sao quan hệ lại có cảm giác sướng theo: https://bantinnamgioi.tk/2019/02/09/tai-sao-quan-he-lai-suong/

Vừa qua, các nhà khoa học đã công bố kết quả của các nghiên cứu kéo dài trong nhiều năm trước đây về cảm giác của con người khi quan hệ tình dục. Cảm giác “sướng” này thực chất là một dạng trạng thái cảm xúc làm biến đổi ý thức của con người. Theo một báo cáo trên Socioaffective Neuroscience & Psychology, cảm giác cực khoái trong tình dục kích thích những sóng thần kinh có chứa các chất hóa học, chúng có thể lan rộng ra trên khắp các tế bào não. Đó là những tín hiệu hóa học được phát ra tự nhiên, mô phỏng lại những cảm nhận, xúc cảm về tình yêu và sự gắn kết giữa hai người.
Sự phát sinh các sóng thần kinh có thể được dùng để đo mức độ khoái cảm trong những lần “lên đỉnh”. Khi những kích thích mạng và trong một khoảng thời gian dài, những sóng thần kinh này sẽ kết hợp lại và tạo ra một cảm xúc mãnh liệt vượt qua khỏi sự kiểm soát ý thức của con người. Thứ cảm xúc này làm chúng ta chìm đắm và mê man trong tình dục mà chỉ có thể dùng một từ để diễn tả – “SƯỚNG”. Vậy là bạn đã biết được đáp án cho câu hỏi “Tại sao khi quan hệ lại sướng?” rồi.
Không thể phủ nhận rằng “chuyện ấy” thực sự mang lại những phút giây thăng hoa không thể nào quên. Đôi khi, đó là cách cứu vãn mối quan hệ giữa hai người. Nhờ quan hệ tình dục tạo ra những khoái cảm dễ chịu, giúp họ gắn kết hơn, họ nhẫn nại với nhau hơn, từ đó tình cảm của hai người cũng trở nên bền chặt hơn.
Vậy thì bạn có thể đạt được cảm giác này trong bao lâu?
Một nghiên cứu từ trường Đại học Queensland đã được thực hiện bởi bác sĩ Brendan Zietsch về thời gian làm chuyện ấy của các cặp đôi. Kết quả cho thấy, thời gian quan hệ tình dục trung bình của các cặp đôi là 5.4 phút, trong đó thời gian mỗi lần trải dài từ 33 giây – 44 phút.

24 TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC SẼ KHIẾN NÀNG PHÁT KHÓC

1. TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC THÁC NƯỚC

tu the quan he tinh duc thac nuoc - truegra

Tư thế quan hệ tình dục thác nước - truegra.vn

Tư thế này khá đơn giản nhưng vô cùng tốt cho việc lưu thông máu lên não.

Bạn nam nằm ngả lưng để đầu và vai trên sàn nhà, sau đó nàng ngồi trên mép giường và tiến hành đưa đẩy. Lúc này máu sẽ dồn lên não giúp tăng cảm giác cực khoái.

2. TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC GÓI QUÀ

tu the quan he tinh duc goi qua - truegra

Tư thế quan hệ tình dục gói quà - truegra.vn

Gói quà là tư thế giúp cho hai vợ chồng có thể thư giãn và có được vị trí thâm nhập sâu hơn vào cơ thể nhau và tăng đáng kể sự thân mật.

Hai bạn nằm theo kiểu đối mặt với nhau, chân nàng ôm quanh lưng chàng. Bạn nam để chân ở giữa hai chân của bạn nữ để giao hợp.

Thêm vào đó nàng có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn nam vào sâu hơn phía cô ấy, cảm giác sẽ khá thú vị đó.

3. TƯ THẾ QUAN HỆ TỰA TRÊN MẶT

tu the quan he tinh duc tua mat - truegra

Tư thế quan hệ tình dục tựa mặt - truegra.vn

Với tư thế này bạn nữ sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong việc tạo cảm hứng cho bạn nam.

Bạn nam quỳ đứng trụ phía sau ngay vai nàng. Rồi cứ thế cứ thế một cách nhẹ nhàng.

Để tiện hơn bạn có thể giữ đầu giường hoặc chống tay vào tường làm điểm tựa nhé!

4. TƯ THẾ QUAN HỆ DUNG HỢP

tu the quan he dung hop - truegra

Tư thế quan hệ tình dục dung hợp - truegra.vn

Ưu điểm của tư thế này là giúp nàng dễ dàng chuyển động và nhanh đạt được cực khoái hơn.

Nàng sẽ nhấc chân của mình đặt lên vai chàng. Chàng sẽ nhẹ nhàng nâng mông của nàng lên giúp nàng có thể dễ dàng đẩy.

5. TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC THIÊN THẦN TUYẾT

tu the quan he thien than tuyet - truegra

Tư thế quan hệ tình dục thiên thần tuyết - truegra.vn

Với tư thế này bạn sẽ được nhìn ngắm mông của chàng một trải nghiệm thú vị đấy!

Nàng sẽ nằm ngửa và bạn nằm úp lưng ngược chiều. Nàng nâng chân của mình lên và quấn lấy người chàng.

Còn bạn với tư thế úp thìa sẽ đưa cậu bé vào âm đạo của nàng. Cô ấy  sẽ đẩy mông của bạn di chuyển lên xuống nhịp nhàng.

6. TƯ THẾ QUAN HỆ XOẮN CHÂN

tu the quan he xoan chan - truegra

Tư thế quan hệ xoắn chân - truegra.vn

Tư thế xoắn này giúp bạn nam có thể thâm nhập sâu hơn vào cơ thể bạn nữ và cả hai có thể nhìn nhau âu yếm.

7. TƯ THẾ QUAN HỆ THỬ THÁCH

tu the quan he thu thach - truegra

Tư thế quan hệ thử thách - truegra.vn

Tư thế này giúp cho cô bé thu hẹp lại tạo điều kiện để cậu bé được kích thích mạnh hơn.

Nàng nằm ngửa, hai chân đặt lên vai chàng, trong khi đó bạn quỳ hướng về cô bé. Bạn có thể nhấc nhẹ hông nàng lên. Trong tư thế này, hai vợ chồng bạn sẽ cùng nhau tạo ra một góc đẩy hoàn hảo để kích thích điểm G của nàng.

8. TƯ THẾ QUAN HỆ NGỒI ĐỐI MẶT

tu the quan he ngoi doi mat - truegra

Tư thế quan hệ ngồi đối mặt - truegra.vn

Với tư thế này bạn nữ sẽ được cảm giác làm chủ lèo lái con thuyền theo ý mình.

Bạn nam ngồi ra mép giường, trong khi đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam với kiểu quan hệ vợ chồng ngồi đối mặt nhau. Bạn nam nên ôm eo nàng để giúp nàng dễ thâm nhập hơn.

9. TƯ THẾ QUAN HỆ NỮ TRỢ THỦ

tu the quan he nu tro thu - truegra

Tư thế quan hệ nữ trợ thủ - truegra.vn

Tư thế này hỗ trợ các bạn nữ không cần dạng háng quá lâu nên không lo mỏi chân và cũng có thêm nhiều quyền chủ động hơn.

Bạn nam nằm phía dưới còn bạn nữ ở phía trên. Bạn nữ có thể chủ động lên xuống và trượt trên đùi chàng. Bạn nam có thể hỗ trợ bằng cách nâng hông của nàng.

Khi nàng trượt lên đùi chàng sẽ có rất nhiều cảm giác mới lạ cho cả hai đấy!

10. TƯ THẾ QUAN HỆ ẾCH NHẢY

tu the quan he ech nhay - truegra

Tư thế quan hệ ếch nhảy - truegra.vn

Tư thế này có khá nhiều điểm tương đồng với tư thế doggy nhưng chỉ khác là phần trên cơ thể của bạn nữ sẽ hạ thấp xuống và phấn dưới sẽ nhô cao lên. Bạn nam có thể dùng tay kích thích âm đạo bạn nữ.

11. TƯ THẾ VŨ CÔNG BALLET

tu the quan he vu cong ballet - truegra

Tư thế quan hệ vũ công ballet - truegra.vn

Với tư thế này cả hai có thể nhìn thấy nhau rõ ràng và trao cho nhau những nụ hôn và những ánh mắt đầy yêu thương.

Bạn nữ đứng thẳng mặt với bạn nam, với một chân làm trụ, chân còn lại vòng qua bên hông của bạn nam. Bạn nam một tay ôm bạn nữ, tay còn lại đỡ chân của bạn nữ tạo thành tư thế vững vàng.

13. TƯ THẾ QUAN HỆ VÍT NÚT CHAI

tu the quan he vit nut chai - truegra

Tư thế quan hệ vít nút chai - truegra.vn

Với tư thế này bạn nữ sẽ ép hai đùi vào tạo cảm giác khít hơn để kích thích cậu bé. Và cảm giác sẽ vô cùng mãnh liệt.

Nàng nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường và ép hai đùi lại, bạn nam đặt một chân lên giường, một chân lên sàn nhà vào bao lấy cơ thể bạn nữ và thâm nhập từ phía sau.

Bạn nam chủ động nhịp đô nhưng bạn nữ thỉnh thoảng cũng nên đẩy nhẹ hông để phối hợp.

14. TƯ THẾ QUAN HỆ XE CÚT KÍT

tu the quan he xe cut kit - truegra

Tư thế quan hệ xe cút kít - truegra.vn

Tư thế này bạn nữ chống hai tay xuống dưới giường còn hai chân bao quanh hông bạn nam để làm điểm tựa. Bạn nam đứng dùng tay giữ hông bạn nữ và bắt đầu thâm nhập từ phía sau.

16. TƯ THẾ QUAN HỆ DOGGY HUYỀN THOẠI

tu the quan he doggy huyen thoai - truegra

Tư thế quan hệ doggy - truegra.vn

Tư thế này khá phổ biến và được nhiều bạn ưa thích.

Bạn nữ quỳ gối chống hai tây trên giường, bạn nam quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Bạn nam có thể dùng tay kích thích vòng một của nàng cũng như cô bé trong quá trình giao hợp.

17. TƯ THẾ QUAN HỆ BẮT CHÉO CHỮ X

tu the quan he bat cheo chu x - truegra

Tư thế quan hệ bắt chéo chữ X - truegra.vn

Tư thế này rất đơn giản, cả hai cùng bắt đầu với kiểu quan hệ truyền thống.

Sau đó khi dương vật đã đi sâu vào cô bé thì chàng xoay người với nàng để cả hai tạo thành hình chữ X. Bạn nữ cũng có thể dùng tay kích thích càng điểm nhạ cảm của chàng để giúp chàng tăng khoái cảm nhé!

18. TƯ THẾ QUAN HỆ YÊU TRỘM

tu the quan he yeu trom - truegra

Tư thế quan hệ yêu trộm - truegra.vn

Chàng ngồi trên giường, có thể tựa vào ghế hoặc tường. Nàng ngồi vào trong lòng chàng, hãy cố gắng tạo tiếp xúc tối đa với cơ thể chàng hết mức có thể. Trong quá trình quan hệ bạn nữ cố gắng giữ cậu bé luôn bên trong mình nhé!

19. TƯ THẾ QUAN HỆ ĐỨNG GẬP

tu the quan he dung gap - truegra

Tư thế quan hệ đứng gập - truegra.vn

Tư thế này cả hai đừng cùng một phía nàng sẽ gập người xuống còn chàng sẽ thâm nhập từ phía sau. 

20. TƯ THẾ QUAN HỆ ÚP THÌA

tu the quan he up thia - truegra

Tư thế quan hệ úp thìa - truegra.vn

Cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía, bạn nữ có thể co nhẹ chân lên để bạn nam thâm nhập vào từ phía sau. Bạn nam đặt tay lên vai bạn nữ để tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy.

21. TƯ THẾ QUAN HỆ NGỌN NÚI

tu the quan he ngon nui - truegra

Tư thế quan hệ ngọn núi - truegra.vn

Bạn nam ngồi co chân và ngả lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên, bạn nữ cũng làm tương tự nhưng ngược lại.

Đầu tiên hãy làm đúng tư thế rồi từ từ tiến lại gần nhau và xâm nhập vào nhau. 

23. TƯ THẾ QUAN HỆ VỎ XÒ

tu the quan he vo xo - truegra

Tư thế quan hệ vỏ xò - truegra.vn

Bạn nữ nằm ngửa theo kiểu đặt chân qua đầu hoặc để đầu gối chạm vào ngực mình, bạn nam sẽ xâm nhập theo tư thế truyền thống. Bạn nam nhịp nhàng đưa cậu bé vào âm đạo của bạn nữ. 

24. TƯ THẾ QUAN HỆ ÔNG CHỦ

Với tư thế quan hệ ông chủ sẽ giúp kích thích tối đa điểm G của cô ấy.

tu the quan he ong chu - truegra

Tư thế quan hệ ông chủ - truegra.vn

Cách thực hiện:

Nam giới ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau, bạn gái quay lưng về phía chàng và bắt đầu xâm nhập. Bạn gái nên gập đầu gối vào ngực để tạo tư thế thuận tiện cho chàng xâm nhập. Nhờ vậy mà điểm G sẽ được kích thích tối đa.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong chuyên mục tình dục của truegra: https://truegra.vn/tinh-duc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết được cách quan hệ tình dục điêu luyện và các tư thế quan hệ tình dục hấp dẫn để làm cho chuyển chăn gối của mình thêm thú vị và dạt dào cảm xúc.

Leave a Comment