Tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu mang đến những cảm giác hưng phấn mới lạ mà chắc hẳn cặp đôi nào cũng muốn thử ít nhất một lần. Hãy khám phá những tư thế yêu dưới đây để cả hai cùng chinh phục những khoái cảm tột đỉnh.

1. Tư thế 69 trên ghế tình yêu

Tư thế 69 là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng phổ biến nhất, nhưng làm tình với tư thế này trên ghế tình yêu sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Tư thế này yêu cầu người đàn ông nằm xuống phần lõm của ghế để tạo sự cân bằng và điểm tựa vững chắc. Người nữ nằm nghiêng đầu đối diện, cụ thể mặt người nữ hướng về “cậu bé” của người nam.

Tư thế ổn định là khi cả hai khéo léo dùng miệng và tay kích thích đến điểm G của đối tác. Trong khi thực hiện tư thế này, để tạo một chút không khí vui tươi, nàng có thể nâng/ấn vùng xương chậu hoặc chàng có thể đẩy và hạ thấp hông một chút.

Tư Thế Quan Hệ Bằng Miệng Trên Ghế Tình Yêu
Tư Thế Quan Hệ Bằng Miệng Trên Ghế Tình Yêu

(Hình minh họa: Các tư thế oral sex trên ghế tình yêu)

2. Vị trí ngai vàng trên ghế tình yêu

Người phụ nữ ngồi/nằm trên phần nhô ra cao hơn của ghế tình yêu, dang rộng hai chân. Người nam quỳ gối cao ngang vai, trước vùng “cô bé”, dùng hai tay ôm lấy đùi người nữ hoặc gác chân lên vai.

Ở tư thế quan hệ này, nàng như bà hoàng chỉ việc tận hưởng cảm giác ngất ngây, người chồng thoải mái khám phá vùng “cô bé”. Để tăng khoái cảm, chàng có thể để tay mân mê vùng căng mọng ở vòng 1. Hoặc hai vợ chồng có thể đổi tư thế quỳ gối cho nhau để kích thích hưng phấn cho cả hai.

3. Tư thế gác một chân trên ghế tình yêu

Tư thế oral sex này yêu cầu người nữ nằm ngửa trên mép cao hơn của ghế tình yêu, một chân gác lên vai người nam, một chân giơ lên. Người đàn ông quỳ trước mặt cao ngang vai, một tay giữ chân người phụ nữ, một tay khám phá cơ thể nàng, khéo léo dùng chiếc lưỡi ướt át của mình kích thích “cô bé”.

4. Mặt áp sát vào vùng đó trên ghế tình yêu

Đây là tư thế thoải mái nhất, kích thích tột đỉnh cho cả hai. Mẹ có thể nằm trên ghế, đầu thấp và chân cao. Anh đứng khoanh chân trước mặt cô, từ từ hạ người về phía cô.

Cô có thể đặt một tay lên hông anh để kiểm soát tốc độ của anh. Chàng trai có thể ngả người ra sau, dùng tay vuốt ve cô bé. Các cặp đôi cũng nên hoán đổi vị trí cho nhau để tận hưởng khoái cảm và sự thăng hoa.

5. Tạo dáng mèo con trên ghế tình yêu

Tư thế này yêu cầu anh ta nằm xuống một chiếc ghế, đầu tựa vào phần nâng lên của ghế và hai chân gác lên phần thấp của ghế. Chàng điều chỉnh phần hông tựa vào thành ghế êm ái để vùng “cậu bé” có thể nâng cao lên cho nàng cơ động.

Cô ấy sẽ nằm gọn trên chân cậu bé giống như tư thế ngồi của một chú mèo con. Khi cả hai đã ổn định tư thế, nàng dùng môi và một tay để mân mê “cậu bé”. Mặt khác, cô ấy có thể vuốt ve hoặc ôm hông anh ấy. Tư thế này sẽ khiến các chàng sung sướng, say mê quên lối về.

6. Tư thế chàng đứng, nàng nằm trên ghế tình yêu

So với những tư thế trên, tư thế “yêu” này sẽ tăng độ khó cho nàng nhưng lại mang đến sự hưng phấn xứng đáng. Chàng sẽ rơi vào cảm xúc thăng hoa bởi tư thế này được coi là bùa yêu khó chàng trai nào có thể cưỡng lại được.

Cụ thể, nàng cần nằm ngửa trên ghế tình yêu, cổ gác lên phần nhô cao của ghế, đầu hơi buông thõng, hai chân dang dọc theo thành ghế. Lúc này, chàng sẽ áp sát mặt nàng để chiều chuộng.

Cô ôm lấy “cậu bé”, tay mân mê vùng kín của cậu. Chàng chỉ việc đứng đó đón nhận sự sung sướng, đừng quên điều chỉnh độ nông sâu của “cậu bé” để tránh bị nghẹn hay nghẹn.

7. Tư thế doggy dị trên ghế tình yêu

Cô quỳ dọc theo ghế tình yêu, hai tay chống vào thành ghế làm điểm tựa, điều chỉnh phần hồng của ghế cho thấp vừa tầm mặt anh. Anh chàng quỳ sau mông nàng, nhẹ nhàng luồn tay kích thích vùng cấm và vùng 3 se khít.

Khi “cô bé” ra tín hiệu bằng chất lỏng màu trắng cũng là lúc chàng dùng chiếc lưỡi yêu thương của mình. Tư thế này gây khó khăn cho cả hai nhưng lại mang đến cho người trải nghiệm sự phấn khích tột độ.

8. Tư thế đóng cửa

Tư thế quan hệ này khá đơn giản nhưng mang lại sự kích thích cực cao. Cô nằm ngửa trên giường, hai chân duỗi thẳng và khép lại. Chàng ngồi hoặc nằm sao cho mặt hướng vào vùng “cô bé”, nhẹ nhàng đặt nụ hôn mơn trớn, tiếp tục dùng đôi bàn tay linh hoạt xoa nhẹ vùng mu của nàng và cùng nàng khám phá toàn bộ “cô bé”. bị ướt. Để tăng thêm độ sung sướng, tay anh không quên vuốt ve bộ ngực đầy đặn của cô.

(Các tư thế oral sex khác trên ghế tình yêu)

9. Tư thế kiểu thang máy

Các tư thế quan hệ kiểu thang máy phù hợp ngay sau màn dạo đầu để cả hai vào cuộc nhanh hơn. Tư thế này yêu cầu chàng trai đứng thẳng, cô gái quỳ xuống. Việc tiếp theo là nàng di chuyển miệng ôm “cậu bé” liên tục lên xuống, luân phiên thay đổi tốc độ từ nhanh đến chậm. Thỉnh thoảng lướt môi hôn từ đầu đến cuối “cậu bé” để tăng khoái cảm cho chàng.

10. Tư thế ảo thuật gia

Tư thế quan hệ này dành cho những anh chàng sở hữu chiếc lưới ảo thuật gia, di chuyển khéo léo và biết cách đạt điểm cực khoái ở khu vực “cô bé”.

Nàng nằm trên giường, kê một chiếc gối để vùng xương chậu hơi hếch lên, hai chân co lên gác lên vai người đàn ông. Lúc này, chàng trai nằm úp mặt bên dưới hôn “cô bé” bằng chiếc lưỡi điệu nghệ của mình. Đôi tay của chàng cũng không được để trống, hãy dạo chơi trên cơ thể hình chữ S của nàng, vuốt ve từ vùng bụng cho đến vùng mu để “nàng” được kích thích nhiều hơn.

11. Tư thế con bướm bồng bềnh

Anh nằm ngửa thoải mái trên giường, cô quỳ trên mặt anh, dựa vào tường/đầu giường. Với tư thế này, nàng hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ kích thích cho vùng “cô bé”.

Để tăng hưng phấn, chàng có thể vừa xoay lưỡi vừa hôn “cô bé” vừa dùng tay xoa bóp mông nàng. Khi chàng xoay dấu đạt khoái cảm tột độ, nàng có thể ấn “cô bé” xuống người chàng để ra hiệu cho chàng chậm lại.

12. Tư thế 69 nằm nghiêng

Đây là tư thế phá cách, giúp các cặp đôi có tư thế đỡ mỏi hơn, người phía dưới không phải chịu nhiều sức nặng. Tư thế này yêu cầu nàng nằm nghiêng, gối lên đùi trong của chàng. Chàng trai cũng làm như vậy ở phía đối diện và cả hai dùng lưới ướt để yêu “cô bé”, “cậu bé”. Để chân trên đưa lên không bị mỏi, người đó có thể gác chân vào vùng dưới cánh tay của đối phương.

Tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu không hề đơn giản như những cách quan hệ truyền thống. Những tư thế cần sự tinh tế, nhẹ nhàng hơn rất nhiều, cả hai cần chuẩn bị và tham khảo thật kỹ trước khi thử những kiểu “yêu” mới này.

Quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu được sử dụng khi muốn làm mới tình cảm, hay thay đổi hương vị cuộc yêu. Cách quan hệ này vô cùng thú vị, táo bạo và tạo nên sự mới lạ cho các cặp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *