Phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông NÊN hay KHÔNG

Trước đây, trong xã hội phong kiến, người ta đã quen với việc đàn ông chỉ được có ba vợ và bốn cung nữ. Nếu một người phụ nữ có quan hệ tình dục với nhiều hơn một người đàn ông, thế giới sẽ lên tiếng. Ngày nay người ta có những ý tưởng mới và tiến bộ hơn. Tuy nhiên, nếu phụ nữ thích quan hệ tình dục với nhiều đàn ông , họ vẫn sẽ bị mọi người phản đối và chỉ trích. Đó không chỉ là vấn đề đạo đức mà nó đang thực sự ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Hãy cùng Truegra tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây:

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông?

Người ta thường nói “thực chất hoang dã”. Nghĩa là ăn uống và tình dục là nhu cầu bản năng của con người nói chung. Trước đây, ở các nước phương Đông nói chung, vai trò của nam giới rất được đề cao. Vì vậy, một người đàn ông có thể lấy một người vợ lẽ và một người vợ lẽ thứ tư. Tuy nhiên, lễ giáo phong kiến ​​lại đặt nặng tam tòng, tứ đức đối với người phụ nữ. Vì vậy, thông thường chúng ta thấy hầu hết phụ nữ đều khá chung thủy với một người đàn ông.

Câu hỏi đặt ra ở đây là phụ nữ có thích quan hệ với nhiều đàn ông không? Xã hội hiện đại có sự xâm nhập mạnh mẽ của các nền văn hóa phương Tây. Ở đó, lối sống khá phóng khoáng, những người phụ nữ hoàn toàn làm chủ cuộc sống cá nhân của mình. Họ có quyền yêu và được yêu. Việc bạn có thích quan hệ tình dục với nhiều đàn ông hay không là tùy thuộc vào từng cá nhân. Có nhiều phụ nữ khá bảo thủ, cho rằng quan hệ với nhiều đàn ông là không phù hợp. Phần còn lại của họ không quan tâm đến điều đó. Chúng ta sẽ không phán xét quá nhiều ở đây mà hãy cùng nhau đi tìm hiểu thật kỹ xem việc quan hệ với nhiều người như vậy có thực sự tốt cho con gái hay không? Nó có những tác dụng gì?

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông NÊN hay KHÔNGPhụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông NÊN hay KHÔNG

Quan hệ với nhiều đàn ông là gì?

Trong các kết quả nghiên cứu về tâm sinh lý của các chuyên gia đã chỉ ra rằng phụ nữ khá dễ xúc động trong tình yêu. Tức là phụ nữ thích quan hệ tình dục với đàn ông mà họ có cảm tình. Bởi khi quan hệ với người mình yêu, phụ nữ sẽ có những cảm xúc dạt dào, bộc lộ nhu cầu tình dục, một cách để hiểu nhau hơn. Sau đó, mối quan hệ giữa hai người trở nên thân thiết hơn.

Có những kiểu phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống, đó là:

 • Trường hợp đầu tiên nói về phụ nữ từng trải. Họ đã có mối quan hệ yêu đương với nhiều người đàn ông khác nhau trong những khoảng thời gian khác nhau. Mối quan hệ này là 1 vs 1. Sau khi chia tay người đàn ông trước họ sẽ tìm được tình yêu mới cho mình.
 • Tiếp đến là trường hợp một phụ nữ trong cùng thời kỳ quan hệ với nhiều người đàn ông khác nhau.
 • Khái niệm trên cũng chỉ trường hợp một người phụ nữ giao cấu với 2, 3 người đàn ông hoặc thậm chí nhiều hơn trong cùng một thời điểm. Họ gọi đó là tình dục tập thể.

Có nhiều chị em có nhu cầu tình dục cao, thích cảm giác mạnh, kích thích khi quan hệ để thỏa mãn bản thân. Họ thường thích quan hệ cùng lúc với nhiều người. Đây là một hiện tượng khá phổ biến ở nước ngoài. Ở Việt Nam, nó vẫn còn tương đối hiếm, vì nhiều lý do đạo đức và xã hội. Nhưng không phải là không có. Thông thường, trong những trường hợp này, mục đích là sự thỏa mãn tình dục hơn là sự thể hiện tình nghĩa vợ chồng thiêng liêng. Đại đa số người Việt Nam vẫn khá giao tiếp. Họ tận hưởng một mối quan hệ với một người đàn ông họ yêu.

Phụ nữ quan hệ với nhiều đàn ông có nhiều hoàn cảnh khác nhauPhụ nữ quan hệ với nhiều đàn ông có nhiều hoàn cảnh khác nhau

Vì sao phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông?

Như đã giải thích ở trên, có những trường hợp phụ nữ thích quan hệ tình dục với nhiều hơn một người đàn ông. Vậy tại sao họ thích nó? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng này:

Phụ nữ phóng khoáng, không thích ràng buộc

Việc du nhập văn hóa phương Tây vào nước ta ngày càng nhiều. Ở phương Tây, phụ nữ có thể ra ngoài làm việc và trở thành người phụ nữ mạnh mẽ mà không cần phụ thuộc kinh tế vào đàn ông. Dần dần, nhiều chị em đã có những thay đổi rõ rệt trong suy nghĩ và lối sống. Họ không còn là kiểu phụ nữ truyền thống chỉ muốn gìn giữ và trao tình yêu thủy chung cho duy nhất một người nữa. Tư tưởng tiến bộ khiến phụ nữ thích tự do, không bị gò bó và thoải mái trong tình yêu. Khi gặp được đối tượng phù hợp, họ yêu nhau hoặc đơn giản là thỏa mãn nhu cầu tình dục của nhau. Khi nó kết thúc, mọi người đều đi theo con đường riêng của mình.

Đặc biệt là những cô gái có ngoại hình xinh xắn, nhiều vệ tinh vây quanh giúp họ có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Thay vì nói họ là mẫu người dễ chán trong tình yêu và tình dục, thì đúng hơn là họ thích cảm giác chinh phục.

Phụ nữ mất niềm tin vào tình yêu

Trước đó, có lẽ người phụ nữ này không thích quan hệ với nhiều người. Hoặc có nhiều người thậm chí còn ghét nó. Nhưng do những biến cố trong đời sống tình cảm như bị lừa dối, bị hãm hại… Phổ biến nhất là phải lòng những tên sở khanh chuyên trêu chọc tình cảm của gái ngoan. Rồi họ mất niềm tin vào tình yêu. Mỗi người có cách giải quyết khác nhau. Một số người sẽ tự rút lui, sống thận trọng. Có người nổi loạn, có tâm lý trả thù đàn ông. Bằng cách làm trò cười cho nhiều người, thích quan hệ với nhiều người để an ủi trái tim bị tổn thương của họ.

Có lẽ họ đã bị tổn thươngCó lẽ họ đã bị tổn thương

Phụ nữ sống tự do

Khác với những trường hợp trên, trường hợp này bị xã hội lên án nhiều nhất. Những người này thích quan hệ tình dục với nhiều đàn ông vì họ sống tự do. Họ thích cuộc sống vật chất với những thú vui xa hoa, trụy lạc, ngày đêm hoan lạc với những tư tưởng lệch lạc. Người phụ nữ này sẽ không quá coi trọng trinh tiết.

Một trong những ví dụ dễ hình dung nhất là mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby. Đó thường là những cô gái trẻ đẹp, thân hình cân đối. Cách ăn mặc gợi cảm, sexy và nói chuyện có phần lả lơi. Mục đích là để quyến rũ các bậc thầy kim loại của mình. Những người đàn ông đó thường giàu có, có thể cung cấp cuộc sống vật chất và thỏa mãn sự phù phiếm của các cô gái.

Có nhu cầu sinh lý cao

Một số phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông vì họ có nhu cầu tình dục cao. Nội tiết tố sinh lý ở phụ nữ bao gồm testosterone và estrogen sẽ khiến nhu cầu của mỗi người phụ nữ trở nên khác nhau. Có những người thậm chí không có ham muốn tình dục, đó gọi là lãnh cảm. Khi các hormone này được sản xuất quá mức, phụ nữ sẽ có nhu cầu cao. Lúc này, họ muốn được quan hệ, thậm chí có nhu cầu quan hệ một lúc với nhiều người mới thỏa mãn.

Hậu quả khó lường khi quan hệ với nhiều đàn ông

Nếu bạn đang nghĩ đến việc quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông hoặc là người trong cuộc, hãy suy nghĩ lại thật kỹ. Bởi mối quan hệ này sẽ mang đến những hệ lụy rất khó lường mà không phải ai cũng đoán trước được trong tương lai.

Ảnh hưởng sức khỏe

Hậu quả rõ ràng và dễ nhận thấy nhất khi một phụ nữ quan hệ với nhiều đàn ông chính là ảnh hưởng đến sức khỏe của chính họ. Đó là:

 • Triệu chứng khô âm đạo: Các bác sĩ sản phụ khoa khuyến cáo bạn không nên quan hệ tình dục với nhiều người. Vì âm đạo của người phụ nữ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình quan hệ tình dục. Bình thường nó sẽ tiết dịch âm đạo để tăng khoái cảm và bôi trơn. Nếu bạn quan hệ nhiều lần trong thời gian gần hoặc quan hệ với tần suất nhiều thì âm đạo sẽ không có thời gian để tiết dịch. Lâu dần, chức năng này bị suy giảm. Nếu khí hư ra ít, khi quan hệ sẽ có cảm giác khô rát, thậm chí chảy máu. Nếu ai đó nói với bạn rằng bạn có thể sử dụng chất bôi trơn, thì đó không phải là biện pháp lâu dài và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
 • Đau rát âm đạo khi quan hệ: Việc quan hệ với quá nhiều người sẽ khiến độ đàn hồi của các cơ tại đây không kịp thích nghi. Và khi bị tác động quá nhiều trong thời gian dài thì việc bị đau là điều khó tránh khỏi. Chưa kể nhiều người còn sử dụng dụng cụ hoặc quan hệ tình dục ở những tư thế lạ .
 • Thành âm đạo se khít do sưng tấy, phù nề: Nhiều người nghĩ cứ se khít là tốt. Cảm thấy hưng phấn hơn. Nhưng chặt chẽ ở đây không phải là sinh lý. Nguyên nhân là do sưng các cơ ở thành âm đạo chiếm diện tích của đường âm đạo. Khi có ma sát thì đau hơn.
 • Khí hư bất thường: Nếu bạn không sớm chấm dứt quan hệ tình dục với nhiều người thì tình trạng viêm nhiễm sẽ càng gia tăng. Cộng thêm âm đạo là môi trường đặc biệt, chứa đầy vi khuẩn. Do đó dễ bị viêm nhiễm và tiết dịch bất thường.
 • Viêm âm đạo, viêm bàng quang: Khi bị viêm âm đạo, niệu đạo kế cận cũng có nguy cơ bị viêm nhiễm ngược dòng, gây viêm bàng quang.
 • Quan hệ tình dục với nhiều người làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV – AIDS…
 • Giảm khoái cảm: Về lâu dài, khi phụ nữ quan hệ với nhiều đàn ông sẽ xảy ra hai trường hợp. Một là người phụ nữ mất dần khoái cảm khi ân ái. Thứ hai, số người có quan hệ bình thường không thể đáp ứng được nhu cầu mà cần có những biện pháp kích thích mạnh hơn, thậm chí mạnh hơn để thỏa mãn họ.
 • Mang thai ngoài ý muốn, nguy cơ vô sinh: “Đi đêm gặp ma” có thể dùng để chỉ trường hợp này. Vì dù bạn có phòng tránh kỹ đến đâu thì khả năng mang thai vẫn có. Thông thường trong những trường hợp này là vô tình. Đó là lý do ngày càng nhiều người tìm đến bệnh viện để phá thai và để lại những hậu quả đáng tiếc. Hay như uống thuốc tránh thai. Tất cả đều có ảnh hưởng đến quá trình thụ thai sau này của chị em.

Quan hệ tình dục với nhiều nam giới làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốnQuan hệ tình dục với nhiều nam giới làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn

Bị ảnh hưởng về tinh thần

Quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của bạn:

 • Ví dụ, nếu người phụ nữ đó đã có gia đình mà vẫn ngoại tình thì sẽ ảnh hưởng đến người bạn đời của cô ấy. Không ai chấp nhận điều đó trong cuộc sống vợ chồng. Hoặc đối với những đứa trẻ sống trong gia đình như vậy sẽ bị tổn thương tâm lý, ảnh hưởng đến đời sống tinh thần sau này.
 • Phụ nữ quan hệ với nhiều người sẽ khó tìm được tình yêu chân thành từ đối phương. Bởi sẽ chẳng có người đàn ông nào suy nghĩ nghiêm túc về những người phụ nữ như vậy. Nó cũng chỉ là một cơ hội để chơi.
 • Khi nhu cầu sinh lý của phụ nữ không được đáp ứng đầy đủ, họ sẽ tỏ ra mệt mỏi, chán nản, không tập trung vào công việc, tâm trạng không tốt,…

Ảnh hưởng xã hội

Dù xã hội đã có cái nhìn thoáng hơn về phụ nữ hiện đại khi họ được sống tự do, không gò bó, làm việc và vui chơi theo sở thích. Nhưng trong vấn đề nhạy cảm như đời sống tình dục, không ai lại ủng hộ việc một người quan hệ với nhiều người khác giới, không kể nam hay nữ. Và là phụ nữ lại càng bị chỉ trích gay gắt hơn.

Không gia đình chồng hay ông chồng nào thích cô con dâu trước đây yêu đương, quan hệ với nhiều người, sống buông thả, buông thả. Bạn thử nghĩ đến tương lai, khi bạn hối hận muốn làm lại cuộc đời và kiếm một tấm chồng tốt thì lại càng khó hơn.

Chỉ nên lên án, phê phán những trường hợp phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông do những nguyên nhân suy thoái đạo đức, tư tưởng lệch lạc. Còn nếu nguyên nhân đến từ chấn thương hay bệnh tật, những người xung quanh cần có sự đồng cảm và giúp đỡ họ đi theo con đường đúng đắn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *