Nhẫn Vàng Bát Nhã Tâm Kinh có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Bát nhã tâm kinh là gì?Bát Nhã Tâm Kinh (tiếng Anh: Heart Sutra – tiếng Phạn: Prajnaparamita Hrdaya) hay còn được biết với tên gọi Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh. Là một văn bản nổi tiếng nhất của Đạo Phật, được coi là sự chưng cất tinh khiết của trí tuệ (prajna). … Read moreNhẫn Vàng Bát Nhã Tâm Kinh có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Vòng tay trầm hương gồm những loại nào?

Trầm hương là gì?Trầm hương có tên khoa học là Aquilaria crassna là gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây dó bầu mọc nhiều ở trong những vùng rừng núi nhiệt đới của Nam Á và Đông Nam Á. Khi cây dó bị tổn thương do bom đạn, thiên tai, chiến tranh, … Read moreVòng tay trầm hương gồm những loại nào?

Money Amulet có tốt không? Money Amulet giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Đã từ rất lâu Money Amulet hay còn gọi bùa Money Amulet được mệnh danh như bùa hộ mệnh sẽ đem lại cho gia chủ đeo nó nhiều may mắn trong cuộc sống như tiền tài, công danh, sự nghiệp, giúp những người cô đơn tìm được một nửa hạnh phúc…. Vậy thực hư Money … Read moreMoney Amulet có tốt không? Money Amulet giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Cách chọn mua vòng tay gỗ sưa siêu chất

Vòng tay gỗ sưa là gì?Vòng tay gỗ sưa là loại vòng tay phong thủy được nhiều người ưa chuộng vì nó mang lại nhiều giá trị về may mắn, tài lộc dành cho người đeo.Nguồn gốc của vòng tay gỗ sưaVòng hạt gỗ sưa được làm từ gỗ cây sưa đỏ lâu lăm. Gỗ … Read moreCách chọn mua vòng tay gỗ sưa siêu chất