Money Amulet có tốt không? Money Amulet giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Đã từ rất lâu Money Amulet hay còn gọi bùa Money Amulet được mệnh danh như bùa hộ mệnh sẽ đem lại cho gia chủ đeo nó nhiều may mắn trong cuộc sống như tiền tài, công danh, sự nghiệp, giúp những người cô đơn tìm được một nửa hạnh phúc…. Vậy thực hư Money Amulet ra sao? Liệu có công dụng như lời đồn hay chỉ là lừa đảo. Vitaminkhoe sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về Money Amulet.

Money Amulet là gì?

Theo giới tâm linh phong thủy, Money Amulet là một loại tiền cổ có nguồn gốc từ Thái Lan được làm từ một loại đồng nguyên thủy hình thành từ hàng triệu năm trước và chỉ có hiệu quả đem lại sự linh nghiệm khi nó được tạo ra tại vùng núi Doi Inthanon. Cái tên Doi Inthanon đã được trao cho danh dự của vua Inthawichayanon là một trong những vị vua cuối cùng của Chiang Mai.

Nguồn gốc của Money Amulet

Theo lịch sử ghi lại, nơi tạo ra Money Amulet thuộc quận Chom Thong, tỉnh Chiang Mai, nơi đây được gọi là vùng đất linh thiêng của người Thái. Người dân sống ở quanh vùng này luôn tin tưởng rằng có các vị thần canh giữ và bảo vệ họ. Điều đó được biểu hiện qua các dấu hiệu sau:

  • Từ xa xưa tới giờ cuộc sống của cư dân ở đây sống rất an nhàn vô lo, vô nghĩ nhưng lại rất xung túc, cây cối trồng ở đây luôn xanh tốt và cho bội thu.
  • Trong lịch sử vùng đất quanh Doi Inthanon chưa từng bị một bệnh dịch hay thiên tai quái ác nào nghiêm trọng.
  • Đất nước Thái Lan cũng từng trải qua không ít các cuộc binh biến giành độc lập thế nhưng có một điều kỳ lạ là không một kẻ thù nào dám bén bảng đến vùng đất linh thiêng này. Kể cả đoàn quân khmer đỏ khét tiếng độc ác.

Money Amulet đã nổi tiếng từ hàng ngàn năm trước

Đồng tiền Money Amulet đầu tiên được Hoàng Gia Thái Lan sử dụng hàng ngàn năm trước bởi vị vua vĩ đại Pho Khun Ramkhamhaeng. Ngài đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, mở rộng bờ cõi đất nước, sáng tạo ra chữ viết riêng cho dân tộc từ tiếng Phạn.

Từ xa xưa vị vua Pho Khun Ramkhamhaeng đã từng rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn. Phần lớn đất nước bị Khmer đỏ xâm lược, nhân dân rơi vào cảnh đói khổ lầm than, đối mặt với quân thù hung hãn và chuyện mất nước chỉ còn là vấn đề thời gian.

Ông đã thực hiện một hành động hết sức kỳ quặc đó là quyết định tự mình quỳ 7 ngày 7 đêm thỉnh cho mình một đồng Money Amulet, trong thời gian nhà vua quỳ các cao tăng của chùa đã không ngừng niệm đi niệm lại những câu mật chú của đạo phật lên đồng tiền cổ đó. Và điều thần kỳ đã xay ra….

Sau khi trở về cùng đồng tiền Money Amulet vị vua đã cùng quân đội Thái Lan liên tục thắng trận liên tục trước những quân thù khá mạnh. không những giành lại được lãnh thổ của Ramkhamhaeng còn liên tục mở rộng thành công lãnh thổ của mình.

Không những thế đất nước dưới thời ông cai trị nhân dân được ấm no, đất nước hưng thịnh và chẳng còn chịu cảnh quân thù xâm lược. Từ đó tới nay những người trong Hoàng Gia Thái Lan đều thỉnh cho riêng mình một đồng Money Amulet được những vị cao tăng hàng đầu đất nước đích thân cầu phúc và đọc thần chú.

Theo một nguồn tin bí mật thì những người trong Hoàng Gia Thái Lan bất kỳ nam hay nữ khi đủ 14 tuổi sẽ thực hiện nghi lễ thỉnh Money Amulet cho riêng mình nhằm hi vọng những ai đeo nó sẽ thu hút tiền tài, thoát khỏi nguy hiểm, hóa dữ thành lành.

Cách phân biệt đồng Money Amulet lừa đảo và thật

Hiện nay vì tính hiệu quả của đồng tiền Money Amulet Thái Lan đem lại mà những đồng Money Amulet lừa đảo được bày bán tràn lan gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng khó nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Theo như khảo sát từ vitamin khoe chúng tôi thấy một điểm chung giữa các đồng Money Amulet lừa đảo là chúng có mức giá khá rẻ chỉ từ 150k/ đồng và trông khá giống thật khiến bạn khó nhận ra chúng.

Với những đồng Money Amulet đều có linh tính, chúng cảm nhận được những ước muốn khao khát của chủ nhân và phát ra năng lượng tích cực để giúp bạn thực hiện những ước mơ khao khát đó.

Một đồng Money Amulet giả có nguồn gốc từ Trung Quốc sẽ được làm đẹp và tinh xảo hơn cả những đồng tiền thật.

Cách phân biệt thật giả là bạn hãy đưa đến cho những vị cao tăng hoặc những người có khả năng ngoại cảm họ sẽ cảm nhận được linh tính ẩn chứa trong đồng Money Amulet thật. Còn đối với các đồng Money Amulet giả thì họ sẽ không thấy có gì.

Và bạn cũng nên nhớ rằng Amulet  là một vật tâm linh để bảo vệ bạn, trấn yểm mang lại may mắn. Mọi thứ tâm linh thì ngay cả khoa học hiện đại cũng không thể giải thích được. Nói cũng chỉ là nói điều bạn cần làm khi mua Money Amulet chính là Niềm tin.

Cách sử dụng Money Amulet hiệu quả

Vì bản thân Money Amulet là một vật có linh tính rất mạnh nó có khả năng cảm nhận được chủ nhân đang đeo nó nghĩ gì nên thực sự khi sử dụng Money Amulet như mình đã nói ở trên là bạn phải thực sự tin, tin tưởng vào nó một cách tuyệt đối. Hãy xem nó như một người bạn thân của bạn chia sẻ với nó những khát khao, mong muốn của bạn một cách kiên trì và đều đặn, không được nóng vội.

Hãy luôn cố gắng mang theo đồng tiền Money Amulet Thái Lan bên mình, bạn càng quan tâm đến nó linh tính nó sẽ càng được phát huy một cách mạnh mẽ. Nên nhớ tuyệt đối không được để nó bị vấy bẩn, bạn có thể lựa chọn đeo nó ở trên ngực hoặc gói vào một miếng vải sạch và để ở trong ví.

Vì tính chất duy nhất của các đồng tiền Money Amulet đã được các pháp sư niệm chú dành riêng và chỉ phù hợp cho từng người nên bạn không được tặng và hạn chế tối đa việc cho người khác mượn nó, vì nếu bạn cho mượn thì linh tính của nó sẽ yếu và mất đi.

Mua Money Amulet Thái Lan ở đâu uy tín chính hãng?

Cách tốt nhất là bạn hãy đến những ngôi chùa cổ ở vùng Doi Inthanon Thái Lan để thỉnh về. Nhưng đồng Money Amulet do đích thân chủ nhân quỳ hàng nhiều giờ liền thỉnh về sẽ có linh tính cực mạnh do nó phát xuất từ tâm chân thành của bạn.

Tuy vậy không phải ai cũng có điều kiện để sang bên Thái Lan thì bạn có thể đặt mua những đồng Amulet đã được các nhà sư Thái Lan  gửi đến bạn để mong muốn người đeo nó sẽ gặp may mắn an lành.

Do số lượng đồng Money Amulet thường rất hạn chế và hay ở trong tình trạng hết hàng có những bạn đọc đã đặt mua và chờ hàng tuần nhưng do số lượng hạn chế đã phải chờ vài tháng sau mới có thể đặt hàng. Vì vậy bạn nên hết sức lưu ý và sở hữu sớm khi có thể.

Do có khá nhiều địa chỉ bán các đồng Money Amulet giả nên bạn hãy mua đồng Money Amulet tại website nhà phân phối chính thức của Việt Nam.

Hướng dẫn mua hàng:

Bạn truy cập vào website chính thức tại đây

Điền thông tin họ tên và số điện thoại chính xác

Sau khoảng 12-24h sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của bạn. Bạn có thể thoải mái hỏi nếu thấy phù hợp thì xác nhận mua hàng cùng nhân viên tư vấn còn không thì không mua cũng không sao.

Đơn hàng sẽ được gửi tới bạn trong khoảng 1 tuần và bạn sẽ chỉ cần thanh toán khi đã nhận được hàng.

Ý kiến từ khách hàng đã sử dụng Money Amulet

Tôi không bao giờ nghĩ rằng bản thân sẽ rơi vào tình cảnh bế tắc mà không tìm được lối ra như thế này, tất cả bắt đầu từ chuyện thẻ tín dụng. Khi các khoản nợ trong thẻ của tôi càng ngày càng nhiều lên tới mức không thể kiểm soát được, tôi sống những ngày như địa ngục khi không đủ khả năng trả nợ. Tôi mua Money Amulet bằng số tiền tiết kiệm còn lại cuối cùng và sau đó cũng không hy vọng gì quá nhiều nhưng nó thực sự linh nghiệm. Tôi may mắn kiếm được công việc mới lương cao và đã trả được khoản nợ trong thẻ.

Anh Dũng, 30 tuổi Hà Nội

Ôi, thật sự quá shock! Tôi bán quần áo online nhiều năm rồi nhưng chưa bao giờ kiếm được nhiều tiền tới mức này. Trong thời gian 6 tháng, tôi đã tiết kiệm được tiền để mua xe ô tô, từ giờ trở đi tôi sẽ luôn mang vòng hộ mệnh này bên người và giấu không để ai biết đến nó, đây là một bí mật tuyệt vời.

Chị Nga 33 tuổi, HCM

Lời kết

Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về vòng may mắn Money Amulet và có thể chọn mua Money Amulet phù hợp cho bản thân. Và sử dụng Money Amulet để đem lại may mắn, sự nghiệp, giải quyết các khó khăn tài chính, đòi được nợ và nhiều điều may mắn khác.

Leave a Comment