DẤU HIỆU CHỨNG TỎ PHỤ NỮ ĐÃ LÊN ĐỈNH, ĐẠT CỰC KHOÁI [CHI TIẾT A-Z]

Lên đỉnh là gì?

Cảm giác lên đỉnh của phụ nữ như thế nào có giống đàn ông không?

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ lên đỉnh và cách làm phụ nữ lên đỉnh?

Dấu hiệu nhận biết đàn ông, nam giới lên đỉnh và cách làm nam giới lên đỉnh?

.,...

Hãy cùng TRUEGRA tìm hiểu thật kỹ về thông tin và cách làm bạn tình lên đỉnh nhé.

1. LÊN ĐỈNH LÀ GÌ?

Cực khoái (orgasm) hay lên đỉnh (sexual climax) là trạng thái sung sướng ngây ngất khi đạt tới tột đỉnh trong quan hệ tình dục hoặc thủ dâm.

Đối với nam giới hiện tượng cực khoái thường xảy ra kèm theo việc xuất tinh. Ở nữ giới thì máu sẽ bơm về cơ quan sinh dục sau đó sẽ khiến xương chậu co thắt 5-15 lần và cơ cực khoái kéo dài khoảng 0.8s.

Sau cơn cực khoái thì hormone prolactin sẽ được bơm vào dòng máu của cả nam và nữ khiến hai người cảm thấy thỏa mãn ngây ngất.

2. CỰC KHOÁI VÀ LÊN ĐỈNH Ở PHỤ NỮ

Cánh đàn ông luôn có tính sĩ diện thích thành công và đặc biệt trong chuyện chăn gối. Các chàng đều muốn làm cho nàng lên đỉnh như một cách thể hiện sự thành công chiến thắng. Và dưới đây là một số biểu hiện bạn có thể nhận biết người phụ nữ của bạn đã lên đỉnh chưa.

phu-nu-dat-cuc-khoai-truegra

Nam giới quan tâm nhiều tới việc nàng có lên đỉnh khi làm chuyện ấy cùng mình không.

2.1 LÊN ĐỈNH Ở PHỤ NỮ LÀ GÌ? CÓ RA NƯỚC KHÔNG?

Lên đỉnh khi quan hệ tình dục được hiểu đơn giản là cơn cực khoái, là cảm giác thăng hoa mà bất cứ ai cũng muốn trải nghiệm khi quan hệ.

Khi trạng thái cực khoái diễn ra thì sẽ đem lại cảm giác phê, sung sướng, ngây ngất, giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi.

Với nam giới việc đạt được cực khoái sẽ là xuất tinh vậy còn cực khoái ở phụ nữ sẽ như thế nào? Liệu khi phụ nữ lên đỉnh có ra nước không?

Câu trả lời là CÓ.

Khi phụ nữ lên đỉnh họ cũng sẽ xuất tinh ra nước như chúng ta do sự kích thích cực khoái với âm đạo nó có thể bắn thành tia hoặc nhỏ giọt.

Phụ nữ sẽ lên đỉnh trong bao lâu?

Thời gian phụ nữ lên đỉnh và đạt khoái cảm sẽ kéo dài không lâu. Theo thống kê mới nhất mọi phụ nữ chỉ tận hưởng cảm giác sung sướng tột cùng lên đỉnh khoảng 10-18 giây, thấp hơn so với đàn ông là 22 giây.

2.2 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH MỘT CÁCH CHÍNH XÁC

SỰ CO THẮT VÙNG ÂM ĐẠO

Một trong những dấu hiệu nhận biết phụ nữ lên đỉnh đó chính là sự co thắt vùng âm đạo. Khi đạt cực khoái thì đồng nghĩa máu sẽ dồn về cô bé khá nhiều khiến tạo ra những cơn co giật nhẹ.

Vùng xương chậu sẽ căng ra, núm ngực nở ra và tử cung sẽ có xu hướng nâng về phía trước như muốn ôm trọn cậu bé hơn và để hút được tinh dịch đi vào bên trong.

HƠI THỞ GẤP GÁP VÀ DỒN DẬP

Hơi thở gấp và dồn dập một cách tăng dần cũng chính là dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh khá rõ mà bạn có thể nhận biết. Bên cạnh đó khi việc hít thở nhanh hơn sẽ tạo ra những tiếng rên rỉ nhẹ. 

Và tất nhiên nếu thấy đối tác của mình vẫn thở bình thường và bảo đã lên đỉnh thì có thể đó là nói dối.

CONG LƯNG CAO LÊN

Khi tới mức cao trào và sắp lên đỉnh người phụ nữ sẽ muốn uống lưng lên để giúp cả 2 bên cùng đạt khoái cảm. Nếu thấy nàng đang uống cong lưng và nâng cao vùng chậu thì đó là dấu hiệu nàng sắp lên đỉnh.

Hãy tiếp tục  duy trì những kích thích một cách liên tục và mạnh mẽ hơn để đảm bảo nàng sẽ lên đỉnh.

CHUYÊN ĐỘNG CƠ THỂ NHỊP NHÀNG

Insert Image

Các chị em kể lại rằng khi sắp lên đỉnh cơ thể họ thường muốn xoắn lại và muốn bấy víu vào cơ thể người đàn ông như tóc, tai, bờ vai.... Bạn có thể quan sát các dấu hiệu này từ bạn tình của mình.

Và khi đạt tới cảm giác hưng phấn, Chị Em sẽ chủ động phối hợp nhịp nhàng với bạn đồng hành, thậm chí còn muốn được làm chủ cuộc yêu.

Nếu bạn tình của bạn nằm ủ rũ không có những biểu hiện này thì có thể bạn chưa làm kích thích và giúp nàng thỏa mãn.

PHỤ NỮ CÓ XU HƯỚNG KẸP CHÂN

Trong quá trình ân ái nếu thấy nàng có hành động thu  và kẹp chân thì có nghĩa là nàng sắp lên đỉnh. Nếu thấy nàng có những dấu hiệu này thì hãy đưa nàng về đích một cách ngoạn mục.

PHÁT RA NHỮNG TIẾNG KÊU VÀ ÂM THANH RÊN RỈ

Biểu hiện của việc nàng đang sung sướng tột độ sẽ là rên rỉ.

Tùy vào mức độ cực khoái và các cô gái thì âm thanh rên rỉ sẽ to nhỏ khác nhau. Và khi bạn cảm nhận được những âm thanh này thì lúc đó bạn nên hưng phấn và máu lửa hơn.

2.3. PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH NHIỀU LẦN CÓ TỐT KHÔNG?

Việc lên đỉnh nhiều hơn một lần trong quan hệ với nữ giới là chuyện bình thường vì cơ thể nữ giới có khả năng lên đỉnh nhiều lần, đạt đa cực khoái.

Phụ nữ sẽ lên đỉnh trong khoảng 1-2 phút cho mỗi lần cực khoái và điều này hoàn toàn bình thường. Tuy vậy không nên quá lạm dụng để đảm bảo sức khỏe.

Việc lên đỉnh của mỗi pụ nữ sẽ không giống nhau nhưng dựa vào các biểu hiện ở trên bạn có thể nhận biết được nàng có thực sự lên đỉnh hay không.

2.4. CÁCH LÀM PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH RA NƯỚC

6+ Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Ra Nước

3. DẤU HIỆU LÊN ĐỈNH Ở NAM GIỚI VÀ CÁCH LÀM NAM GIỚI LÊN ĐỈNH

Với nam giới việc lên đỉnh là điều mà mọi chàng trai đều mong muốn. Việc làm cho người đàn ông của mình lên đỉnh và ngắm nhìn những biểu hiện lên đỉnh của đàn ông sẽ khiến nhiều chị em cảm thấy sướng, nứng và cũng có thể dễ đạt cực khoái theo.

Vậy dấu hiệu nhận biết đàn ông lên đỉnh, đạt cực khoái?

3.1 LÊN ĐỈNH ĐẠT CỰC KHOÁI Ở NAM GIỚI KHI LÀM CHUYỆN ẤY LÀ GÌ?

Lên đỉnh hay đạt cực khoái khi làm chuyện ấy là trạng thái cơ thể cảm thấy sung sướng ngây ngất khi quan hệ vợ chồng hoặc thủ dâm. Khi đạt ngưỡng cực khoái nam giới sẽ kèm theo hiện tượng xuất tinh.

len-dinh-la-ham-muon-tot-cung

Lên đỉnh khi làm chuyện ấy là ham muốn tột cùng của đàn ông.

3.2 CÁCH LÀM ĐẢN ÔNG LÊN ĐỈNH

Hôm nay TRUGRA sẽ chia sẻ với bạn cách làm chàng lên đỉnh đạt cuộc khoái trong cuộc ân ái. Hãy cùng khám phá những kỹ thuật làm tình siêu mãnh liệt dưới đây:

CÁCH LÀM ĐÀN ÔNG LÊN ĐỈNH BẰNG TAY

Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay được khá nhiều Chị Em áp dụng bằng cách vuốt ve cơ thể, vuốt ve cậu nhỏ với kích thích tăng dần.

Với chuyện quay tay cho chàng lên đỉnh là một nghệ thuật. Bạn hãy vuốt ve và kích thích dương vật một cách nhẹ nhàng và thay đổi nhịp độ liên tục để tạo ra kích thích.

CÁCH LÀM ĐÀN ÔNG LÊN ĐỈNH BẰNG MIỆNG

Nhiều nam giới tâm sự rằng họ phê nhất khi được nàng âu yếm, vuốt ve và quan hệ bằng miệng với cậu nhỏ.

Hãy từ từ ngậm hòn dái của chàng, ngậm và mút, đầu khấc, ôm trọn dương vật rồi lại nhả ra, liếm và mút đầu khấc thay đổi nhịp độ và cường điệu sẽ làm cho chàng đê mê nhất là lúc chàng sắp xuất tinh mà được chị em ngậm dương vật, liếm vào vùng nhạy cảm thì không có gì tả được.

3.3 DẤU HIỆU NHẬN BẾT ĐÀN ÔNG LÊN ĐỈNH,ĐẠT CỰC KHOÁI KHI QUAN HỆ

Xuất tinh  Dấu hiệu cao trào khi nam giới đạt cực khoái

Dấu hiệu rõ ràng và dễ nhận biết nhất khi đàn ông lên đỉnh là xuất tinh. Tuy vậy cực khoái và xuất tinh là hai hiện tượng gần như xuất hiện đồng thời nhưng cơ chế lại khác nhau.

Theo một tờ y học tại Anh việc cực khoái thường đến trước xuất tinh vài giây, có một vài nam giới có cực khoái mà không xuất tinh và ngược lại.

Tốc độ làm tình nhanh và mạnh

Tốc độ ra vào của cậu bé tăng lên nhanh và không có dấu hiệu dừng lại đó là một dấu hiệu giúp bạn biết rằng chàng sắp lên đỉnh và đang cảm thấy rất sung sướng.

​Phát ra âm thanh rên rỉ

Khi chàng đạt trạng thái sung sướng thường sẽ phát ra những tiếng rên rỉ hoặc âm thanh yếu ớt.

Theo thống kê có tới 50% đản ông rên rỉ khi đạt cực khoái. Khoảng 10% sẽ lựa chọn im lặng, thậm chí một vài người còn chởi thề trong sự sung sướng.

Nét mặt mơ  màng, mắt nhắm

Đàn ông khi lên đỉnh thường có biểu hiện mắt nhắm lại mơ màng, miệng há nhẹ và hơi thở gấp gáp và sâu.

Cố gắng đưa dương vật vào sâu trong âm hộ

Khi đạt tới cao trào của cuộc yêu nam giới thường có xu hướng cong lưng, nắm chặt tay và ưỡn ngực đẩy vùng hông để dương vật đi sâu vào trong cô bé hơn.

3.4 CẢM GIÁC LÊN ĐỈNH CỦA ĐÀN ÔNG SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Có khá nhiều ý kiến khác nhau khi lên đỉnh.

Có người nói rằng khi lên đỉnh họ sẽ cảm thấy não bộ ngừng suy nghĩ, cảm giác sung sướng lan tỏa khắp cơ thể.

Có người cho rằng họ sẽ được giải tỏa áp lực, cảm giác tuyệt vời khó tả, họ sẽ lâng lâng trong hạnh phúc.

3.5 ĐÀN ÔNG LÊN ĐỈNH VÀ ĐẠT CỰC KHOÁI TRONG BAO LÂU

Thời gian lên đỉnh của nam giới có thể lên tới 2-3 phút.

Và thời gian cảm nhận được sự cực khoái là khoảng 22 giây.

Hi vọng qua bài viết về những dấu hiệu lên đỉnh ơ nam và nữ, cách làm cho chàng và nàng lên đỉnh khi quan hệ. TRUEGRA sẽ đem tới cho bạn những kiến thức hữu ích.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo những kiến thức tình dục khác tại chuyên mục tình dục của TRUEGRA: https://truegra.vn/tinh-duc

Chúc vợ chồng bạn có đời sống tình dục viên mãn.

Leave a Comment