[HỘT LE LÀ GÌ] HƯỚNG DẪN KÍCH THÍCH HỘT LE, ÂM VẬT, MỒNG ĐỐC, NGHỆ THUẬT BÚ MÚT BƯỚM PHỤ NỮ NƯỚC NÔI TRÀN TRỀ [CHI TIẾT A-Z]

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn kỹ thuật kích thích hột le. Với các kỹ thuật này bạn sẽ biết cách chà xát, kích thích hột le khi quan hệ sẽ giúp bạn tạo ra loại cực khoái dữ dội cho bạn tình.

Hãy cùng TRUEGRA tìm hiểu ngay về các kỹ thuật kích thích vị trí hột le để khiến nàng đê mê lên đỉnh tràn trề nước nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

HỘT LE LÀ GÌ?

vi tri cua hot le - truegra

Hột le là gì? Vị trí của hột le.

Hột le trong tiếng Anh là Clitoris với tiếng Việt thì có thể gọi là âm vật, mồng đốc hoặc mòng đốc.

Bạn có thể hiểu đơn giản Hột le hay âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1.5cm, nằm giữa và phía trên âm hộ. đầu âm vật được che một phần bởi hai môi nhỏ, nằm trên niệu đạo.

Theo các nghiên cứu từ vài ngàn năm cho thấy đây là khu vực thần kinh có chức năng mang lại khoái cảm khi quan hệ tình dục.

HỘT LE CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Hột le ở nữ giới khá giống với bao quy đầu của nam giới. Là một vùng rất nhạy cảm, khi nam giới thực hiện kích thích hạt le bằng miệng sẽ đem kích thích lên các dây thần kinh cảm giác, tạo sự khoái cảm làm cho nàng bị kích thích lên đỉnh mà chảy ra nước dâm thủy.

HỘT LE Ở VỊ TRÍ NÀO?

Có thể bạn chưa biết đây là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ, nếu bạn muốn khoái cảm sâu và kích thích thực sự mà bạn không nên bỏ qua vị trí này.

vi tri cua hot le truegra

Vùng được khoanh là vị trí hột le. (1) mũ âm vật, (2) Chính xác vị trí của hột le

LIẾM HỘT LE CÓ SAO KHÔNG

Liếm hột le là một trong những kỹ thuật đỉnh cao mà cánh mày râu nên học. Việc liếm, bú, vuốt, mút hột le sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe mà giúp cho cả hai thăng hoa.

Chị Em phụ nữ sẽ rất thích điều này. Họ sẽ cảm thấy yêu bạn hơn rất nhiều vì đã làm chị em vừa sướng vừa lên đỉnh.

Nhiều nam giới lo rằng mình sẽ bị viêm lợi nhiệt miệng khi thực hiện liếm hột le của nữ giới. Điều này hoàn toàn không xảy ra nếu cơ thể nữ giới hoàn toàn khỏe mạnh. Vì vậy bạn nên nhớ chỉ thực hiện liếm hột le với bạn gái hoặc vợ.

NHU CẦU KÍCH THÍCH HỘT LE Ở PHỤ NỮ

Cũng giống như nam giới, phụ nữ có nhu cầu sinh lý khá mạnh thậm chí còn mãnh liệt hơn cả nam giới. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng nữ giới cần khoảng 7 phút để lên đỉnh và phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần.

Khi kích thích hột le phụ nữ sẽ cảm thấy khoái và dễ lên đỉnh. Vì vậy hãy kích thích hột le để giúp phụ nữ lên đỉnh và đạt khoải cảm nhiều lần.

Hãy cùng đọc và tìm hiểu ngay bên dưới những kỹ thuật quan trọng để cùng chuẩn bị nhé!

MÔI TRƯỜNG THÍCH HỢP VÀ TÂM TRẠNG SẴN SÀNG

Môi trường thực sự là yếu tố quan trọng nếu bạn thực sự muốn tạo được cực khoái cho bạn bè.

Một số điều bạn cần chú ý:

- Luôn nhớ rằng không gian, thời gian và tinh thần là yếu tố quyết định tới chất lượng trong quan hệ tình dục.

- Hãy luôn dọn dẹp và đảm bảo phòng ngủ bạn sạch sẽ và trong lành.

- Sử dụng nước hoa, nến thơm và mùi hương gây kích thích.

- Mặc đồ gì đó khiến bạn cẩm thấy sexy và lôi cuốn nhất.

KỸ THUẬT KÍCH THÍCH HỘT LE BẰNG TAY

Loại kích thích đầu tiên bạn nên sử dụng là thủ dâm và cọ xát.

KÍCH THÍCH NHẸ NHÀNG

kich-thich-hot-le-nhe-nhang

Kỹ thuật này rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần thực hiện chà xát mặt của hột le bằng ngón tay. Hãy chà sát âm vật một cách nhẹ nhàng giữ ngón tay đủ xa để không tiếp xúc trực tiếp.

Với một kích thích nhẹ nhàng cũng sẽ làm nóng cả cơ thể. Khi các kích thích tình dục được tăng cường bạn có thể bắt đầu tăng dần lực kích thích lên.

Bạn hoàn toàn có thể đạt được khoái cảm theo cách này nhưng tốt hơn hãy tiến sâu ngòn tay hơn vào bên trong và kích thích trực tiếp với vùng nhạy cảm cao nhất là điểm G với cường độ cao nhất.

SỬ DỤNG 2, 3 HOẶC 4 NGÓN TAY. TẠI SAO KHÔNG?

su-dung-nhieu-ngon-tay

Trong khi kích thích bạn có thể tăng thêm số ngón tay hoặc cả bàn tay. Nhờ việc sử dụng nhiều ngón tay kích thích hột le sẽ đem lại cho bạn cảm giác bị kích thích hơn nhiều.

KỸ THUẬT TÁC ĐỘNG HỘT LE MỘT CÁCH MẠNH NHẤT

ky-thuat-kich-thich-hot-le-manh-me-nhat

Với kỹ thuật kích thích hột le vô cùng mạnh mẽ này các bạn sẽ có những khoái cảm vô cùng mạnh mẽ khi thực hiện kỹ thuật này.

TÁC ĐỘNG HỘT LE KHI LÀM TÌNH

Tình dục nói qua thì có vẻ dễ dàng nhưng có rất nhiều kỹ thuật mà bạn cần lưu ý để mỗi lần quan hệ được diễn ra một cách viên mãn và trọn vẹn.

NAM GIỚI CẦN SẴN SÀNG NHẬP CUỘC

Với những kỹ thuật kích thích hột le đã được chia sẻ khi bạn thực hiện đúng cách sẽ đem lại hiệu quả vô cùng lớn. Nhưng người nam giới cần có sự nhập cuộc và hòa hợp để nữ giới nhận được đủ khoái cảm khi bạn kích thích hột le.

Nam giới cần hết sức chú ý rằng mình sẽ làm gì, kích thích như thế nào để phụ nữ cảm thấy thú vị. Đừng quá tập trung vào việc thâm nhập sâu mà hãy tìm cách đem lại những khoái cảm cho nàng.

CHÚ Ý QUAN TRỌNG

Việc tác dụng lực vào hột le là một yếu tốt hết sức quan trọng. Nam giới cần điều chỉnh lực một cách phù hợp để giúp nữ giới đạt được khoái cảm.

KỸ THUẬT MÀI NGỌC

Kỹ thuật kích thích hột le hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng đó là kỹ thuật tương tự cách mài ngọc.

ky-thuat-mai-ngoc

Một vài kỹ thuật mà bạn có thể tham khảo:

- Lên và xuống: Khi bạn đang trong tư thế quan hệ truyền thống. Nam giới có thể thực hiện ấn vùng dương vật vào hột le, trong khi dập lên dập xuống là đủ.

- Mài hai bên: Nam giới có thể thay đổi kích thước bằng việc dùng dương vật mài từ bên này qua bên kia. Với vị trí thâm nhập càng sâu thì sự cọ sát càng mạnh sẽ đem tới hiệu quả tốt hơn.

- Tác động vòng tròn: Nam giới sẽ cọ xát theo vòng tròn và tác dụng một lực đủ lớn vào hột le. Kỹ thuật này sẽ mang lại cảm giác kích thích mới lạ quanh thành âm đạo cho phụ nữ.

TUYỆT CHIÊU CÓ 1 KHÔNG 2

de-tay-hinh-chu-v

Kỹ thuật này sẽ đem lại hiệu quả cực lớn đặc biệt khi bạn thực hiện tư thế ngồi hoặc nằm trên nam giới.

Người nam cần luồn tay xuống vùng mu kẹp giữa hai người để kích thích hột le. Khi đến đúng địa chỉ, nam giới cần tách ngón tay thành hình chữ V.

cach-lam-tinh-co-1-khong-2

Khi bạn đặt bàn tay một cách đúng chỗ, các ngón tay sẽ tiếp xúc trực tiếp với thành âm đạo và hột le gây ra những kích thích mạnh mẽ.

Với tư thế này thì sẽ khó di chuyển cho nam giới. Nhưng bù lại nữ giới khi ở phía trên cùng với sự nhún, cọ xá và di chuyển hột le sẽ được kích thích một cách mạnh mẽ và hiệu quả.

TƯ THẾ QUAN HỆ NÀO PHÙ HỢP NHẤT

Dưới đây TRUEGRA xin giới thiệu một số tư thế quan hệ phù hợp nhất.

tu-the-tac-dong-hot-le-01

Tư thế này nam giới sẽ dùng dương vật thâm nhập sâu vào trong âm đạo và tiến người về phía trước. Điều này sẽ làm dương vật hướng xuống dưới và cơ thể nam giới sẽ áp sát vào hộ le của phụ nữ. Cả nam và nữ nên chủ động trong tư thế này để gia tăng lực tác động và khoái cảm.

tu-the-tac-dong-hot-le-cowgirl

Tư thế cưỡi ngựa nữ giới nhún, dập và làm tình và hơi nghiêng người về phía trước để cảm nhận về sự kích thích lên âm vật. Sự kết hợp một cách hài hòa sẽ giúp phụ nữ lên đỉnh ở tư thế này.

tu-the-kich-thich-am-vat

Người nữ khi thực hiện tư thế này sẽ vịn vào 1 trong 2 chân của nam giới và tiến hành làm tình một cách cuồng nhiệt.

Nữ giới cần nắm chân người tình mình thật chắc chắn, tỳ toàn bộ cơ thể để vùng âm vật được kích thích một cách mãnh liệt nhất.

CÁCH LỰA CHỌN KỸ THUẬT HOÀN HẢO

Với những kỹ thuật mà truegra đã chia sẻ trên đây bạn có thể áp dụng nó cho ngay tối hôm nay và trong quá trình trải nghiệm bạn sẽ chọn ra được kỹ thuật phù hợp và đem lại cảm giác tuyệt vời nhất cho cả hai.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm những kỹ thuật làm tình khác tại chuyên mục tình dục truegra: https://truegra.vn/tinh-duc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết được hột le là gì, vị trí hột le và cách kích thích hột le để nàng lên đỉnh. Chúc các bạn có đời sống tình dục ngày càng viên mãn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi Blog Truegra.

Leave a Comment