TRUEGRA SHOP – ĐAM MÊ BẤT TẬN
Cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người càng phải đối đầu với việc gia tăng của áp lực trong cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó những thói quen sinh hoạt không lành mạnh của nam giới như hút thuốc lá, uống rượu bia …cùng với các tác nhân ô nhiễm trong môi trường đang làm cho nam giới “yếu” đi năng lực chốn phòng the. Hãy thử tưởng tượng khi bạn cùng bạn tình đang có những phút giây ân ái tuyệt vời, bạn đã xuất binh trong khi cô ấy vẫn chưa đạt cực khoái. Tình trạng “ Chưa đến chợ đã hết tiền” làm cho các đấng mày râu tự ty với bạn tình, tự ty trong giao tiếp xã hội.

Theo một nghiên cứu do các chuyên gia nam học tiến hành, kết quả đã chỉ ra rằng có đến 30% nam giới đang ở độ tuổi sung mãn nhất (từ 19 tới 45) mắc các triệu chứng của xuất tinh sớm. Phần lớn trong số họ đều đã tìm đến ít nhất là một phương pháp cải thiện tình hình trên, như dùng thuốc bôi ngoài, thuốc uống tân dược hay liệu pháp tâm lý. Tuy nhiên kết quả đều chưa được như ý muốn hoặc chỉ giải quyết được bề nổi của vấn đề.

Từ ngàn xưa các bậc danh y đã bỏ ra không ít tâm huyết để có thể tìm ra một phương thuốc giải quyết được tận gốc vấn đề này và viết thành các y văn về các loại thảo dược có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Có nhiều bài thuốc còn được truyền tụng như là những phương thuốc thần dược: Kim tỏa cố tiết thang, Tri bá tam tử thang…. Tuy nhiên với cuộc sống hiện đại hối hả như hiện nay, thì hiếm ai có thời gian để sắc thuốc uống, vậy đâu là cách giải quyết vấn đề?Trị tận gốc hay dùng biện pháp tạm thời?

TRUEGRA được bào chế từ các dược liệu quý như: Bình vôi, Ba kích, Dâm dương hoắc, Bạch tật lê, Hoàng kỳ, Nhung hươu,…đã được nghiên cứu lâm sàng và chứng minh hiệu quả trong hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới.

Với mong muốn đem đến cho phái mạnh sự tự tin, niềm vui tận hưởng những phút giây ân ái tuyệt vời bên bạn tình, TRUEGRA SHOP – Đại lý chính thức của TRUEGRA đã thiết kế hệ thống bán hàng và giao hàng miễn phí nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.Với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, TRUEGRA SHOP cam kết là một địa chỉ tin cậy và thuận tiện cho quý khách hàng.

TRUEGRA SHOP xin được cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành đạt.

Để được cập nhật thông tin về sức khỏe, bạn hãy truy cập website: QUIONG.COM.VN hoặc gọi 0462.938.938 / 0904.898.898 để được tư vấn 24/24.