Dấu Hiệu Của Phụ Nữ Thích Quan Hệ

Khác với đàn ông, phụ nữ sẽ có những hành động, ngôn ngữ riêng để “bật đèn xanh” cho đàn ông biết mình muốn “yêu”. Nắm bắt những dấu hiệu phụ nữ ham muốn tình dục dưới đây sẽ giúp chàng biết cách chiều chuộng và dễ dàng chinh phục nàng.

Phụ nữ vốn kín đáo hơn nam giới, nhất là phụ nữ Việt Nam chịu ảnh hưởng nặng nề của văn hóa Á Đông, sẽ khó thể hiện được điều mình muốn trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ không có ham muốn trong chuyện ấy. Đặc biệt, trước và sau chu kỳ kinh nguyệt, nhu cầu tình cảm và sinh lý của phụ nữ tăng cao. Để “bắt” đúng nhịp, hiểu đúng ngôn ngữ “yêu” của nàng, hãy cùng tham khảo những dấu hiệu của phụ nữ thích quan hệ dưới đây!

Dấu hiệu của phụ nữ thích quan hệ qua hành động

Cô nàng có những hành động thân mật

Phụ nữ thường không chủ động như vậy. Tuy nhiên, nếu cô ấy có nhiều hành động như ôm, sờ ngực, sờ đùi hay sờ nhẹ vào cổ… thì đây là dấu hiệu nhận biết con gái đang muốn quan hệ. Một nụ hôn lật ngược tình thế sẽ giúp bạn làm chủ tình yêu và “chớp thời cơ”.

Dấu Hiệu Của Phụ Nữ Thích Quan Hệ
Dấu Hiệu Của Phụ Nữ Thích Quan Hệ

Cô ấy muốn ở một mình với bạn

Tâm lý phụ nữ khi làm tình đều thích sự riêng tư cho cả hai người. Hãy nhớ rằng cô ấy đã ngại ngùng như thế nào khi lần đầu tiên gặp mặt “mặt đối mặt” với bạn. Ngược lại, khi hai người gần gũi và cô ấy mong muốn chuyện chăn gối, cô ấy sẽ chủ động tạo không gian cho hai người.

Có thể cô ấy sẽ rủ bạn đi xem phim khuya, hẹn hò lãng mạn chỉ có hai người… đó là lúc cô ấy “bật đèn xanh” cho bạn.

Cô mời bạn qua

Đừng bỏ qua hoặc phớt lờ lời mời đến thăm hoặc giúp đỡ của cô ấy. Và nếu đây là lần đầu tiên cô ấy mời bạn, đó là dấu hiệu cho thấy cô ấy muốn tiến thêm một bước trong mối quan hệ của bạn.

Dù cô ấy nhút nhát hay lém lỉnh, nghịch ngợm thì đây cũng là cơ hội và dấu hiệu cho thấy cô ấy muốn quan hệ với bạn.

Mặc đồ gợi cảm với bạn

Cách nhận biết một người phụ nữ ham muốn tình dục rõ ràng nhất là cô ấy thay bộ quần áo kín đáo hàng ngày bằng những bộ cánh gợi cảm, quyến rũ. Với trang phục xuyên thấu, nội y gợi cảm, váy ngủ mỏng manh hay áo hai dây, đây là “lời mời gọi” khó lòng từ chối.

Mặc đồ gợi cảm với bạn

Thở mạnh

Đây là biểu hiện khi phụ nữ ham muốn tình dục rõ ràng nhất và không thể che giấu. Khi cơ thể hưng phấn, được kích thích sẽ khiến hơi thở trở nên gấp gáp hơn. Nhịp tim tăng mạnh khi cơ thể chuẩn bị đạt cực khoái sẽ khiến các cơ quan nội tạng cần nhiều oxy hơn. Nếu nhịp tim của cô ấy nhanh, hơi thở gấp gáp, đó là lúc cô ấy đang khao khát bạn.

Ngôn ngữ cơ thể

Những hành động “sexy” như đôi mắt mở to quyến rũ, cử động nhẹ hay tự động cắn môi sẽ là “tín hiệu” để chàng biết nàng đã sẵn sàng bắt đầu cuộc ân ái với mình.

Làm thế nào để biết một người phụ nữ có dấu hiệu của phụ nữ thích quan hệ tình dục với bạn qua lời nói

Cô ấy nói nhiều hơn về tình dục

Nếu cô ấy sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo với bạn, cô ấy sẽ nói nhiều hơn về tình dục. Một trong những cách để biết một người phụ nữ muốn quan hệ tình dục là cô ấy sẽ nói về việc “tìm hiểu” bạn đã yêu bao nhiêu cô gái, hôn nhiều hay chưa, tư thế thích…

Lời khen gợi cảm

Những lời khen gợi cảm như ngực vạm vỡ, bắp tay săn chắc, cơ ngực gợi cảm… là dấu hiệu con gái muốn ân ái. Tại thời điểm này, đừng trả lời về những bài tập hay cách xây dựng cơ bắp, chỉ cần đến gần cô ấy và bắt đầu những bước đầu tiên của tình yêu.

lời khen gợi cảm

Nhắn tin tình cảm hơn

Sau một thời gian quen nhau, chắc chắn hai người sẽ trở nên thân thiết và chia sẻ với nhau nhiều điều hơn. Nếu cô ấy thường xuyên gửi những tin nhắn yêu thương, trò chuyện về những điều “thầm kín” của mình, cảm giác của cô ấy khi tiếp xúc với bạn… thì đây chính là lúc cô ấy muốn bạn hiểu rõ hơn cũng như những dấu hiệu cô ấy đang muốn quan hệ.

Thời điểm ham muốn và biểu hiện ham muốn chuyện ấy của phụ nữ không giống nhau. Nhận biết thời điểm phụ nữ muốn quan hệ sẽ giúp các chàng chủ động và trở nên tinh tế hơn trong mắt các nàng. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *