10+ CÁCH LÀM CHỒNG, BẠN TRAI, NGƯỜI YÊU LÊN ĐỈNH BẰNG MIỆNG VÀ TAY, CHÀNG SẼ CỰC SƯỚNG VÀ THỎA MÃN [CHI TIẾT A-Z]

Cách làm cho chồng lên đỉnh cực sướng, khoái và phê nhất?

Làm như thế nào để cho chàng, đàn ông sướng và thỏa mãn nhất?

Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu kỹ nhiều độc giả nam và tạo nên những bí quyết hoàn hảo của đôi ta, chiếc lưỡi mềm mại ướt át, ma thuật khiến chàng chỉ muốn chịch nàng liên tục và không ngừng nghỉ.

Có lẽ lên đỉnh là mục đích mà nàng và chàng đều mong muốn khi thực hiện quan hệ tình dục.

Nhiều Chị Em cho hay việc phát hiện và ngắm nhìn biểu hiện lên đỉnh của đàn ông khiến chị em thấy "nứng" và sướng hơn từ đó cũng dễ dàng đạt cực khoái và lên đỉnh hơn.

Blog Sức Khỏe Truegra sẽ gợi ý cho bạn cách làm tình để đàn ông sung sướng, cực khoái nhất mà các Chị Ẻm có thể học hỏi để phục vụ chồng, người yêu, người đàn ông của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LÊN ĐỈNH - CỰC KHOÁI LÀ GÌ?

Cực khoái (orgasm) hay lên đỉnh (sexual climax) là trạng thái sung sướng ngây ngất khi đạt tới tột đỉnh trong quan hệ tình dục hoặc thủ dâm.

Đàn ông lên đỉnh được 98% là nhờ quan hệ tình dục và khi đạt tới cực khoái đàn ông sẽ xuất tinh.

Khác với nam giới thì phụ nữ khó lên đỉnh hơn rất nhiều. Theo khảo sát của chúng tôi các chị em cho biết họ lên đỉnh rất ít trong thời gian chăn gối, có nhiều người còn không lên đỉnh được lần nào.

Các chị em nếu đã xác định được điểm G của mình thì có thể cùng người tình kích thích điểm G để từ đó dễ dàng lên đỉnh hơn.

CÁCH LÀM CHO CHỒNG LÊN ĐỈNH VÀ SUNG SƯỚNG NHẤT

Khi hai người yêu nhau, họ sẽ luôn tìm mọi cách để yêu thương nhau và giúp cho nhau cùng "lên đỉnh" sẽ là cách yêu thương được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Bài viết này không chỉ dành cho các nàng mà cacsc chàng cũng nên đọc để trong những lần làm tình có thể gợi ý trong những cuộc yêu của mình.

CÁCH LÀM CHO CHỒNG LÊN ĐỈNH BẰNG TAY

Cách làm cho đàn ông lên đỉnh bằng tay được nhiều Chị Em lựa chọn bằng cách vuốt ve cơ thể của chàng. Riêng cách dùng quay tay cho chàng lên đỉnh cũng là một nghệ thuật mà nhiều chị em cần học hỏi.

1. NHẸ NHÀNG VUỐT TAY THEO CẬU NHỎ CỦA CHÀNG

cach-thu-dam-cho-nam-truegra

Dùng tay một kéo dài cậu nhỏ ra để giúp da cậu nhỏ căng ra và các điểm thần kinh vùng da này được kích thích giúp tạo kích thích. Tay còn lại vuốt ve đầu của cậu bé và nhẹ nhàng đưa lên rồi kéo xuống.

Nhiều chàng trai cảm thấy thỏa mãn khi được bạn tình xóc phần thân dương vật. Hãy giữ cu chàng đủ chặt vì nếu chặt quá sẽ khiến chàng bị đau và tê.

2. GIỮ PHẦN ĐẦU DƯƠNG VẬT NHẸ NHÀNG KÉO LÊN TỤT XUỐNG PHẦN BAO QUY ĐẦU

Nhiều nam giới cảm thấy được kích thích và phấn khích nếu được bạn tình kích thích ở đầu dương vật. Bởi phần đầu dương vật chứa rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm nên nếu nàng kích thích phần bao quy đầu dương vật sẽ làm chàng có nhiều khoái cảm đấy.

3. DÙNG NGÓN TAY LỘN PHẦN DA BAO QUY ĐẦU

Thực sư chỗ đó rất nhạy cảm khiến nhiều chàng trai cảm thấy run cả người khi được kích thích. Sau một vài lần vuốt lên xuống hãy bóp nhẹ để chàng phải rên lên.

4. LẤY LÒNG BÀN TAY XOA XOA TRÊN ĐỈNH CẬU NHỎ

"Tôi nhớ lại mỗi lần cô áy xoay xoay tròn bàn tay chậm chậm trên đỉnh cậu nhỏ. Cảm giác thật tuyệt và sướng". Một nam giới cho hay.

Tôi chỉ muốn cô ấy nhấn nhẹ lòng bàn tay vào đầu cậu nhỏ nó khiến tôi cảm thấy run run và sướng.

5. DÙNG LÒNG BÀN TAY ÔM CẬU NHỎ

Khi nàng nắm trọn lòng bàn tay vào cậu nhỏ sẽ khiến chàng thích mê và tăng thêm khoái cảm cho toàn bộ dương vật của chàng.

Bạn dùng tay để xóc phần thân, hãy dùng tay trái để ôm trọn phần bìu của chàng sẽ khiến chàng thích thú bởi vùng đó khá nhạy cảm.

6. DÙNG HAI TAY ÔM LẤY PHẦN THÂN DƯƠNG VẬT

"Tôi thích cô ấy làm chầm chậm sẽ kích thích hơn nhanh và mạnh." Bởi tác động này khiến chàng thư giãn trước và tiếp theo hãy kích thích vuốt ve lên xuống một cách nhanh và chậm. Chàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi này và sẽ đạt được nhiều cực khoái.

7. CÁCH LÀM CHO CHỒNG LÊN ĐỈNH VỚI GEL BÔI TRƠN

gel-boi-tron-nam-truegra

Trong quá trình vuốt ve cậu nhỏ của chàng, bạn hãy nên chú ý tới các vùng bẹn, vùng gân, vùng dưới... nơi đó đều tập trung khá nhiều dây thần kinh cảm giác sẽ khiến chàng được kích thích để chàng được sướng gấp bội.

Sử dụng chất bôi trơn sẽ là trợ thủ hoàn hảo cho chuyện ấy. Khi nàng sử dụng chất bôi trơn là một trong những trải nghiệm tuyệt vời giúp cánh đàn ông cảm thấy có một cảm giác mới lạ và thú vị.

8. DÙNG NƯỚC BỌT CHO CHÀNG LÊN ĐỈNH

Việc ma sát thông thường sẽ có thể gây khó chịu cho chàng nếu bạn không sử dụng gel bôi trơn.

Bạn hãy lấy một chút nước bọt và xoa vuốt ve lên cậu nhỏ sẽ tạo cảm giác ướt át để giúp bạn có thể kích thích cho chàng.

9. CÁCH LÀM CHO CHỒNG LÊN ĐỈNH

Đàn ông thích phụ nữ chủ động trong chuyện phòng the. Chàng sẽ cảm thấy sự bất ngờ bởi sự vùng lên của bạn trong chốn phòng the.

Hãy thử lật ngửa chàng ra và thì thầm "Anh à Em sẽ chiếm lấy Anh" và lật ngửa chàng xuống giường. Rồi từ từ vuốt ve cơ thể cho chàng. Đến khi hơi thở chàng đã trở nên gấp gáp thì hãy dùng bàn tay kích thích trực tiếp cậu nhỏ của chàng.

CÁCH LÀM CHO CHỒNG ĐẠT CỰC KHOÁI BẰNG MIỆNG, LƯỠI

cach-lam-chang-dat-cuc-khoai-bang mieng - truegra

Cách làm tình để chồng lên đỉnh bằng miệng cũng không quá khó khăn.

Nhiều nam giới cho rằng khi quan hệ con trai sẽ cảm giác phê nhất khi lúc được âu yếm, vuốt ve và được nàng dùng miệng ngậ, quan hệ với cậu nhỏ.

1. CÁCH LÀM CHO CHỒNG LÊN ĐỈNH - GỌI CẬU NHỎ THÚC ĐẨY

Hãy kiểm tra mức độ cương cứng của cậu nhỏ. Nếu nó đã cương cứng hẳn lên thì đây là điều tuyệt vời.

Nếu cậu nhỏ vẫn còn mềm thì hãy xoa bóp nhẹ nhàng từ gốc đến ngọn để giúp chàng cứng lên thì lúc đó chàng đã sẵn sàng để nàng tiến hành oral sex.

2. THỔI HƠI VÀO CẬU NHỎ, TRÊU TRỌC

Cho lưỡi liếm vào môi trên và dưới để tạo ra độ ẩm ướt. Quan sát khuôn mặt của chàng và từ từ há miệng tiến gần tới cậu nhỏ của chàng hãy giả bộ động tác chuẩn bị ngậm cu chàng nhưng lại thôi để trêu trọc chàng.

Dùng một chút hơi ấm thổi nhẹ vào cậu nhỏ của chàng, thè lưỡi ra nhẹ nhàng tiếp xúc với cậu nhỏ từng đợt rồi lại buông chàng sẽ càm thấy bị kích thích và phải chờ đợi.

3. HÔN LÊN CẬU NHỎ TỪ GỐC TỚI NGỌN

Hãy đảm bảo lưỡi của bạn đủ ẩm ướt sau đó hãy cắn nhẹ vào phần thịt bên dưới của càng rồi bắt đầu kích thích vào cậu nhỏ.

Hãy tưởng tượng bạn đang dùng lưỡi để thưởng thức một que kem vậy. Hãy thể hiện sự hào hứng và thích thú khi hôn cậu nhỏ.

4. DÙNG TAY VUỐT VE HAI QUẢ CÀ

Để kích thích giúp chàng lên đỉnh bạn cần dùng cả tay. Hãy vuốt ve liên tục 2 viên ngọc của chàng, dùng ngón tay nhẹ nhàng vẽ lên phần da mềm bên ngoài, vuốt ve bộ phận nạy cảm của bìu chàng.

Tiếp đến hãy cho hai hòn ngọc của chàng vào miệng và ngậm. Nên chú ý răng của bạn có thể làm chàng tổn thương.

Hãy làm thật nhẹ nhàng rồi dùng lưỡi mân mêm chúng trong miệng hãy tưởng tượng bạn đang ăn một thứ ngon nhất chưa từng có và thực hiện nó với hai viên ngọc của chàng. Chàng sẽ sướng lắm đấy!

Hãy cho chàng nghe thấy âm thanh của việc bạn ngậm rồi nhả viên ngọc, tiếng mút của nàng sẽ là nguồn cảm hứng cho sự hưng phấn và khoái cảm cực khoái ở chàng.

5. TĂNG TỐC ĐỘ MÚT ĐÀN ÔNG SẼ SƯỚNG CHẾT MẤT

Nếu bạn nghe được tiếng rên rỉ của chàng hãy tăng tốc và khi thấy chàng có dấu hiệu co người lại, chứng to chàng đang sắp đạt cực khoái hãy tiếp tục kích thích chàng ở những điểm nhạy cảm.

Lúc này tùy sở thích hãy để chàng bắn tinh vào miệng hay ngoài không khí. Thực tế các chàng thường rất thích nàng nuốt tinh trùng của mình.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CHỒNG, ĐÀN ÔNG LÊN ĐỈNH ĐẠT CỰC KHOÁI KHI QUAN HỆ

XUẤT TINH - CAO TRÀO CỰC KHOÁI CỦA LÊN ĐỈNH

Dấu hiệu rõ ràng và đơn giản nhất để biết được đàn ông lên đỉnh chính là việc xuất tinh. Có thể bạn chưa biết cực khoái và xuất tinh xuất hiện gần như đồng thời nhưng cơ chế hoàn toàn khác biệt.

Theo các nghiên cứu chỉ ra rằng cực khoái sẽ đến trước vài giây. Có một số nam giới có cực khoái mà không xuất tinh hoặc có xuất tinh nhưng lại không có cực khoái.

TỐC ĐỘ LÀM TÌNH - NHANH VÀ MẠNH LÀ DẤU HIỆU LÊN ĐỈNH

Tốc độ nhấp nhô ra vòa của cậu nhỏ là mọt dấu hiệu để bạn nhận biết chàng sắp đạt cực khoái.

khi chàng đang trên đỉnh sung sướng chắc chắn rằng tốc độ của cậu bé chỉ có thể ngày càng nhanh lên vì chàng đang rất hưng phấn và sắp đạt được cực khoái của mình.

MẮT NHẮM MƠ MÀNG LÀ DẤU HIỆU CHỒNG BẠN ĐANG SẮP ĐẠT CỰC KHOÁI

Khi chàng đạt trạng thái lên đỉnhnếu tinh tế quan sát bạn có thể thấy bạn tình thường có biểu hiện mắt nhắm mơ màng, miệng há nhẹ và hơi thưở gấp và sâu.

CONG LƯNG, ƯỠN NGỰC, CỐ GẮNG ĐƯA CẬU NHỎ VÀO SÂU TRONG ÂM HỘ

Khi cuộc yêu đạt tới cao trào nam giới sẽ có xu hướng cong lưng về phía sau, nắm chặ tay hoặc bó vú bạn tình, ưỡn ngực và đẩy cũng hông gần hơn về phía bạn để giúp cậu bé xâm nhập sâu hơn vào cô bé.

Các chị em cho hay khi dương vật đi vào sâu trong cô bé sẽ giúp chị em có nhiều khoái cảm hợn. Và vì điều này chị em rất thích cậu nhỏ nam giới thâm nhập xâu.

PHÁT RA ÂM THANH RÊN RỈ - TÍN HIỆU CHÀNG ĐANG CỰC SỨNG VÀ SẮP XUẤT TINH

Khi chàng sung sướng tột độ sẽ hát ra những âm thanh rên rỉ. Sự co giật và căng cứng ở dưới dbunjg sẽ khiến cho cổ họng chàng phát ra những âm thanh rên rỉ.

Theo thống kê có tới hơn 50% nam giới khi đạt cực khoái lên đỉnh sẽ có tiểng rên rỉ. Còn 20% nam giới đjat cực khoái trong im lặng, 10% thậm chí co thắt, cắn và còn khóc nữa hoặc chửi thề vì sung sướng quá.

CẢM GIÁC LÊNN ĐỈNH CỦA ĐÀN ÔNG

Thông thường nam giới sẽ cần khoảng 2-3 phút để bắt đầu lên đỉnh. Thời gian nam giới đạt cực khoái là 22 giây.

Việc lên đỉnh và xuất tinh giúp nam giới giải tỏa hết mọi căng thẳng, những cảm giác tuyệt vời đến khó tả, lâng lâng trong hạn phúc giúp chàng thêm yêu đời và thấy hạnh phúc.

MỘT SỐ DỤNG CỤ HỖ TRỢ CHO CÁC ANH, CHÀNG LÊN ĐỈNH CỰC KHOÁI LÂU HƠN

Tăng ham muốn, sự cương cứng của dương vật cũng như kéo dài thời gian quan hệ giúp cho cuộc yêu được kéo dài và quan trọng hơn hết là giúp cả hai cũng đạt cực khoái, nàng sẽ chìm trong khoái cảm còn chàng sẽ sung sướng tột độ khi chính mình cũng lên đỉnh và nhìn người mình yêu lên đỉnh.

LỜI KẾT

Qua bài viết này Blog Trugra cũng đã chia sẻ tới các chị em cách làm chồng lên đỉnh sướng nhất. Hi vọng bạn sẽ áp dụng và nâng cao chất lượng cuộc yêu của mình

Ngoài ra bạn có thể theo dõi các bài viết khác trong chuyên mục tình dục: https://truegra.vn/tinh-duc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo!

Leave a Comment