Cách Đo Cậu Nhỏ Bằng Tay

Cách Đo Cậu Nhỏ Bằng Tay chính xác nhất” là điều mà nam giới băn khoăn khi tò mò không biết kích thước dương vật của mình đã đạt chuẩn hay chưa.

 Bên cạnh đó, sẽ có người muốn lấy số đo với mục đích mua bao cao su đúng kích cỡ, bởi rộng quá hay chật quá đều gây khó chịu, thậm chí khiến nam giới xuất tinh sớm. Để có được giải pháp cho vấn đề này, nhiều nam giới đã tìm đến mong muốn ước lượng kích thước dương vật bằng tay.

Có một mối quan hệ giữa kích thước dương vật và kích thước bàn tay?

 Khi sử dụng phép đo thủ công, cách duy nhất để có được con số chính xác là đo dương vật khi nó đang cương cứng.

Cách Đo Cậu Nhỏ Bằng Tay

 Ngoài ra, kích thước của dương vật có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố bên ngoài hoặc bên trong, chẳng hạn như căng thẳng, mệt mỏi, mức độ hưng phấn và tần suất quan hệ tình dục của một người đàn ông. hoạt động gần đây, vì vậy bạn sẽ cần thực hiện nhiều phép đo để có ước tính khá chính xác.

 Người ta nói rằng có thể thấy rõ chiều dài dương vật của đàn ông qua kích thước của bàn chân, nhưng cũng có một số trường hợp nam giới có dương vật khá to mặc dù chiều cao và chân ngắn. bé nhỏ. Vì vậy, những tuyên bố này không thực sự dựa trên bất kỳ bằng chứng khoa học nào.

 Ngoài vấn đề trên, cũng có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng có thể đoán được kích thước dương vật của đàn ông dựa trên độ dài của ngón tay giữa. Điều này có thực sự đúng không?

 Từ lâu, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu về mối quan hệ giữa kích thước dương vật và chiều dài cơ thể, và kết quả của một nghiên cứu gần đây rất thuyết phục.

 Kết quả của nghiên cứu đó, được công bố trên tạp chí Asian Journal of Andrology, cho thấy có một mối quan hệ chặt chẽ giữa chiều dài dương vật và chiều dài ngón tay.

 Tuy nhiên, không như mọi người vẫn nghĩ, đó không phải là độ dài của ngón tay mà là sự khác biệt giữa độ dài của ngón trỏ và ngón đeo nhẫn. Theo nghiên cứu này, nếu độ dài của ngón trỏ và ngón đeo nhẫn trên bàn tay phải có sự chênh lệch càng lớn thì kích thước dương vật của nam giới sẽ dài hơn.

Cách Đo Cậu Nhỏ Bằng Tay

 Nếu có nhu cầu đo, bạn nên đợi đến khi dương vật ở trạng thái cương cứng nhất rồi dùng tay hoặc thước để đo chiều dài:

 Ban đầu, bạn đặt ngón tay cái để đo ngay từ gốc dương vật lên đến đầu, đo lần lượt nếu ngón tay chưa đủ và nhớ ghi lại số lần đo cũng như vị trí lần đo cuối cùng trên ngón tay cái. sau đó đo lại. trên thước kẻ hoặc thước cuộn hoặc có thể dùng trực tiếp thước kẻ 30cm để đo ngay từ đầu.

 Lúc bắt đầu, bạn nên ấn xuống xương mu cho đến khi nó tiếp xúc trực tiếp với xương, điều này đặc biệt quan trọng vì một số người có lớp mỡ bụng dày khó xác định. Khi đo, bạn sẽ đo từ gốc dương vật đến hết đầu, kích thước chuẩn của nam giới là từ 5,5 inch đến 6,3 inch (13,97 ~ 16,002 cm).

Làm thế nào để đo các thông số khác của dương vật?

 Ngoài cách đo chiều dài, nam giới có thể đo độ dày của dương vật bằng các cách sau:

 - Khi thực hiện các phép đo độ dày, tốt hơn là sử dụng dây mềm hoặc sử dụng thước dây trực tiếp. Hãy chắc chắn rằng sợi dây bạn chọn hoàn toàn không bị co giãn, vì điều này có thể dẫn đến sai số dữ liệu trong quá trình đo.

 Tiếp theo, quấn một vòng dây quanh phần dày nhất mà bạn có thể nhìn thấy trên dương vật cương cứng.

 - Tại giao điểm của hai đầu đoạn dây là số cần tìm. Nếu bạn đang sử dụng một sợi dây không có ký hiệu đặc biệt trên đó, tốt nhất bạn nên đánh dấu lại điểm đầu và điểm cuối rồi dùng thước để đo khoảng cách. Bạn có thể tham khảo độ dày tiêu chuẩn của nam giới, chúng sẽ nằm trong khoảng từ 4,5 inch đến 5,1 inch (11,43 ~ 12,954 cm).

 Nam giới cũng nên đo chiều rộng của dương vật, vì một số bao cao su sẽ có ghi chú rất rõ ràng về những con số này. Để có được số đo này, đầu tiên bạn hãy lấy số đo độ dày theo phương pháp trên, sau đó chia cho 3,14, kết quả bạn nhận được sẽ chính xác là chiều rộng dương vật của mình, bạn cũng có thể tham khảo thêm số đo chiều rộng trung bình của nam giới là từ 1,4 inch đến 1,6 inch (3,556 ~ 4,064 cm).

 Khi bạn đã tìm ra tất cả các số đo dương vật của mình, bạn sẽ có thể tìm thấy kích cỡ bao cao su mà mình cần. Nếu nó nằm trong mức trung bình được ghi lại, thì bạn sẽ có thể được cho điểm chính xác và phù hợp nhất. Nếu số đo của bạn vượt quá giới hạn, thì bạn có thể phải tìm đến các đại lý bao cao su lớn. Ngược lại, nếu dương vật của bạn khiêm tốn một chút, bạn cũng có thể mua và dùng thử loại bao cao su “ôm sát”.

 Những thông tin về Cách Đo Cậu Nhỏ Bằng Tay đã được chúng tôi giải đáp qua bài viết trên, hi vọng sẽ hữu ích cho nam giới trong việc đo và tìm mua bao cao su có size chuẩn. thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *