[HOT] CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ TRONG NHÀ TẮM LÀM ĐÊ ME HÀNG NGÀN NGƯỜI [CHI TIẾT A-Z]

Nếu như đã chán chuyện yêu trên giường thì thử yêu trong một không gian khác sẽ giúp làm cho hai bạn có dịp đổi gió.

các tư thế quan hệ trong nhà tắm là một lựa chọn đang để thử đó chứ?

Hôm nay TRUEGRA xin chia sẻ với bạn đọc các tư thế quan hệ trong nhà tắm để cả hai cùng thăng hoa tột cùng!

Bạn hãy thử tưởng tượng khi về tới nhà hai vợ chồng cùng vào nhà tắm, dùng miếng xà bông trà lên người nhau, xoa bóp nhẹ nhàng.

Rồi khi cơ thể cả hai đã ước át sẽ tạo ra cảm giác vô cùng hấp dẫn và thích thú cho cả hai để bắt đầu cuộc yêu.

tu the nang chan - truegra

Với tư thế này chàng để nàng dựa lưng vào tường và một tay nâng lấy 1 đùi của nàng còn nàng thì lấy tay choàng vào cổ chàng.

Chàng sẽ hơi cong đầu gối để giúp cậu nhỏ thâm nhập vào cơ thể nàng dễ dàng hơn. Và sẽ tuyệt vời hơn nữa khi có vòi hoa sen sẽ phun nước khi hai bạn đang giao hợp.

2. DOGGY STYLE TRONG NHÀ TẮM

tu the doggy trong nha tam - truegra

Nàng sẽ chống hai tay vào bức tường, phần dưới lưng của nàng sẽ uông cong để chàng có thể thâm nhập vào nàng một cách dễ dàng. Chàng có thể giữ tay hoặc hông cô ấy.

3. TẬN HƯỞNG ORAL V

Nó là một trong những tư thế làm tình được các chị em yêu thích. Không chỉ bởi khoái cảm mà nó mang lại mà nó còn thể hiện sự đam mê, tình yêu cuồng nhiệt của các chàng dành cho nàng.

Hãy tận dụng sức mạnh của vòi hoa sẽ để gia tăng thêm cảm giác đê mê, cùng với sự chuyển động khắp cơ thể nàng để cảm nhận sự mịn màng của làn da, của ngực, hay lưng nàng.

4. TƯ THẾ SELFIE STICK

ngoi-len-bon-rua-mat

Hãy dựng một chân nàng lên bồn rửa, một tay nâng mông nàng cao lên một chú để có thể xâm nhập dễ dàng hơn.

Bên cạnh khả năng xâm nhập phía dưới bạn có thể ngắm nhìn thân hình nóng bỏng của bạn trong gương.

5. TƯ THẾ SOAPY SLIDE

Với tư thế này bạn tình dùng một chút xà phòng sẽ massage vùng đùi để bạn kích thích. Tuy vậy xà phòng dính vào âm đạo thì bạn nên sửa ngay vì xà phòng có thể làm khô âm đạo.

6. TƯ THẾ NỮ HOÀNG QUYẾN RŨ

Đóng nắp nhà vệ sinh đặt một cái khăn lên và ngồi lên đùi của chàng. Hãy để anh ấy chăm sóc vùng ngực của bạn một cách tốt nhất.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THỰC HIỆN QUAN HỆ TRONG NHÀ TẮM

Thoa xà phòng lên người nhau: Khi làm chuyện ấy hai bạn đừng nghĩ đến việc sẽ quan hệ ngay. Hãy bật vòi nước nóng và làm mềm xà bông. Ôm lấy nhau chà xát nhẹ và cả hai hãy liên tục cọ xát trước khi bắt đầu.

Quan hệ bằng miệng là điều khá thích thú khi thực hiện trong một không gian mới lạ với cơ thể ẩm ướt, ngọt ngào và tươi mới.

Massage cơ thể: khi: Khi tiếp tục sử dụng miếng bông tắm để chà xát cơ thể nhau hãy chú ý chăm sóc cẩn thận khu vực nhạy cảm.

Cách li âm đạo với nước: Trong quá trình yêu bạn nên tránh để nước xâm nhập vô vì nó sẽ rửa trôi hết các chất bôi trơn của cả hai, khiến quá trình giao hợp trở nên khó khăn hơn.

Hãy uống sẵn thuốc ngừa thai: Trong điều kiện ẩm ướt như nhà tắm có thể chàng sẽ không thể giữ bao cao su ôm chắc chắn được vì vậy hãy sử dụng biện pháp tránh thai phù hợp.

Đừng để xuất tinh sớm làm hạ bớt nhiệt cuộc yêu của bạn. Chính vì vậy hãy sử dụng tinh hàu biển Ob để hạn chế xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương.

Hi vọng qua bài viết này TRUEGRA đã giúp bạn có được những tư thế quan hệ trong nhà tắm để cuộc yêu của hai bạn thêm viên mãn.

Leave a Comment