[SIÊU HOT] CÁC TƯ THẾ LÀM TÌNH HÌNH ĐỘNG SIÊU SEXY QUYẾN RŨ [CHI TIẾT A-Z]

Trong những bài viết trước chúng tôi đã gửi tới bạn đọc những tư thế quan hệ vợ chồng.

Tiếp tục hôm nay TRUEGRA xin gửi tới bạn đọc các tư thế làm chuyện ấy bằng hình động sướng nhất và đáng thử nhất.

Với các tư thế làm chuyện ấy bằng hình động vô cùng sướng dành cho các cặp vợ chồng. Đây sẽ là một trải nghiệm khó quên dành cho bạn.

TOP 5+ CÁC TƯ THẾ LÀM CHUYỆN ẤY BẰNG HÌNH ĐỘNG GÓC TIẾP XÚC MỚI LẠ

Với các tư thế làm chuyện ấy được khá nhiều cặp đôi nghĩ ra và thực hiện. Và các tư thế làm chuyện ấy dưới đây sẽ cho bạn những trải nghiệm và nhiều tư thế mới lạ.

#01

tu-the-lam-chuyen-ay-hinh-dong-01

Với tư thế này nữ giới sẽ ngằm ngửa chân lên vai nam giới. Nam giới sẽ quỳ xuống trước khi thâm nhập. Hãy giữ cho mông của người nữ nâng lên và hỗ trợ lực để thời gian quan hệ được kéo dài hơn.

#02

tu-the-lam-chuyen-ay-suong-nhat-tren-giuong

Tư thế này rất đơn giản người nữ chỉ cần uốn con lưng, nâng xương chậu và chàng trai liên tục thay đổi góc để cảm nhận được khoái cảm nhất.

#03

cac-tu-the-lam-chuyen-ay-hinh-anh

Với tư thế này nam giới sẽ hoàn toàn thâm nhập rất sâu. Nữ giới chỉ cần nghiêng mình về phía trước chống tay lên sàn. Tư thế này sẽ khiến nam giới bị kích thích cực mạnh vì nàng sẽ để lộ ra cặp mông vô cùng sexy và quyến rũ.

#04

cac-tu-the-lam-chuyen-ay

Tư thế này là một sự cải tiến từ tư thế quan hệ truyền thống. Người nam sẽ đan chân vào người nữ. Các động tác va chạm và lăn hông sẽ đem lại những cảm giác mới lạ cho cả hai.

#05

tu-the-lam-chuyen-ay-sieu-kho

Đây là một tư thế làm tình rất khó đòi hỏi sự phối hợp rất ăn ý. Nam giới cần chú ý nhịp độ nhẹ và đều trong quá trình quan hệ để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho bạn nữ.

CÁC TƯ THẾ LÀM CHUYỆN ẤY SƯỚNG NHẤT PHÊ KHÓ TẢ

#06

lam-chuyen-ay-kieu-doggy

Tư thế doggy này sẽ vô cùng hợp lý khi bạn lựa chọn quan hệ ở gầ mép giường. Nó sẽ đem lại cho bạn những khoái cảm vô cùng mới. Bạn cần 1 tay nằm hoặc kéo tóc tay còn lại có thể để mân mê và kích thích hộ le một cách tuyệt vời.

#07

tu-the-lam-chuyen-ay-tren-ghe

Với tư thế thổi kèn sẽ khiến bạn có rất nhiều tư thế khác nhau để thưởng thức khoái cảm mới lạ. Bạn nam chỉ cần ngồi trên ghế và tận hưởng khoái cảm do cặp môi quyến rũ của bạn nữ tạo ra.

#08

lam-chuyen-ay-kieu-truyen-thong

Với tư thế quan hệ kiểu đứng này thì khi làm chuyện ấy dương vật nam giới có thể thâm nhập sâu nhất có thể. Với điểm tựa ở lưng sẽ giúp cho việc quan hệ được dễ dàng và kéo dài hơn.

quan-he-tinh-duc-kieu-dung

#10

cac-tu-the-lam-chuyen-ay-hinh-anh-dong-suong-nhat

Với tư thế làm tình ngồi trong lòng tráng cùng mái tóc quyến rũ liên tục cọ sát vào người chàng sẽ tạo cho chàng 1 cảm giác rất mới lạ. Bạn nữ sẽ lắc đầu của bạn và thả tóc trên vài và cánh tay của mình. Hôn vùng đùi của nhau một cách chậm rãi và vuốt ve núm vú của chàng.

HÌNH ẢNH TƯ THẾ LÀM CHUYỆN ẤY SÁNG TẠO VÀ TÁO BẠO

#11

lam-chuyen-ay-o-bep

Với tư thế quan hệ làm tình ở nhà bếp sự xâm nhập vào cơ thể nhau là rất sâu. Chắc chắn các cặp đôi nên thử tư thế này vì nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác hoàn toàn mới lạ.

#12

lam-chuyen-ay-qua-duong-hau-mon

Với tư thế quan hệ bằng hậu môn bạn cần chuẩn bị gel bôi trơn để không bị đau rát cũng như dụng cụ vệ sinh hậu môn trước khi thực hiện quan hệ.

#13

tu-the-lam-chuyen-ay-suong-nhat-bang-viec-mut-duong-vat

Với tư thế quan hệ này nữ giới sẽ dùng miệng của mình để kích thích và làm tình, mân mê dương vật của nam giới. Nam giới chỉ cần ngồi trên một chiếc ghế sofa và tận hưởng khoái cảm do bờ môi quyến rũ của nàng tạo ra. Trong lúc đó hãy tranh chủ bóp vú và sờ mông nàng nhé.

lam-chuyen-ay-tu-phia-sau

Với tư thế xâm nhập từ phía sau sẽ đem lại cho nam giới một cảm giác rất mới lạ và nhiều khoái cảm. Nếu dương vật của bạn dài nó sẽ rất đê mê vì mỗi cú dập đều ôm chọn cặp mông của nàng. Nữ giới có thể kẹp sát chân hoặc rạng rộng chân ra để tìm kiếm tư thế đem lại nhiều khoái cảm nhất.

#14

tu the lam tinh hinh dong truegra

Với tư thế quan hệ 69 này hai bạn sẽ cùng lúc đem lại khoái cảm cho nhau. Theo nghiên cứu từ TRUEGRA thì có tới 98% phụ nữ muốn chồng hôn vùng kín của mình. Còn cánh đàn ông thì có tới 100% muốn được vụ bú cu.

#15

Tư thế cưỡi ngựa sẽ đem tới cho bạn những cảm giác ngất ngây và không ngừng lên đỉnh ngất ngây.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh động sẽ giúp vợ chồng bạn có những phút giây lên đỉnh đẩy khoái cảm.

Hi vọng qua bài viết này TRUEGRA đã đem tới cho bạn đọc những tư thế quan hệ bằng hình độc cực kỳ độc đáo và sexy để hai bạn có những giây phút khoái cảm chìm đắm bên nhau.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các bài viết về các tư thế quan hệ, các kỹ thuật yêu khác tại chuyên mục tình dục của truegra: https://truegra.vn/tinh-duc

Leave a Comment