Giống như nhiều đặc điểm khác trên cơ thể, dương vật của mỗi người đàn ông là khác nhau, về hình dạng, chiều dài, chu vi, màu sắc, độ cong… và hầu hết là bình thường. Hãy cũng xem “cậu bé” của bạn thuộc đặc điểm nào trong số 20 đặc điểm khác nhau dưới đây.

Kiểu “cậu nhỏ” của bạn là gì?

  • Dương vật của mỗi người đàn ông là khác nhau, bất kể hình dạng, kích thước hay đặc điểm như thế nào, hầu hết đều bình thường, không có gì đáng lo ngại hay tự ti.
  • Bạn đừng quá lo lắng về hình thức bên ngoài của dương vật, bởi kích thước của dương vật không quyết định chất lượng cuộc yêu.
  • Tuy nhiên, vẫn cần theo dõi thường xuyên. Khi nhận thấy bất kỳ thay đổi bất thường nào, chẳng hạn như các đốm đen hoặc cục u mới, bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa.
  • Đây có thể là dấu hiệu của bệnh lây truyền qua đường tình dục, chấn thương hoặc các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn khác.

Các Hình Dáng Của Cậu Nhỏ Phổ Biến

Hầu hết dương vật đều có hình trụ, nhưng mỗi người có những đặc điểm sau.

hình ảnh dvdhình dạng dương vật

cong lên

Đây là hiện tượng dương vật cong lên trên, trông giống như quả chuối, thường là khi ở trạng thái cương cứng.

Hình dạng dương vật này là một lợi thế lớn vì nó kích thích hầu hết tất cả các điểm cực khoái trên cơ thể như điểm G , điểm A và tuyến tiền liệt hay điểm P .

Tư thế quan hệ gợi ý : Bạn có thể chọn tư thế quan hệ tình dục truyền thống (truyền giáo) hoặc bất kỳ biến thể nào mà vẫn tạo khoái cảm mãnh liệt nhờ hình dạng dương vật này. Những tư thế này có thể áp dụng cho cả quan hệ tình dục qua đường âm đạo và hậu môn.

chảy xệ

Tương tự như hình trên, nhưng ở đây, dương vật cong xuống phía dưới, giống như khi bạn úp ngược một quả chuối. Hình dạng này cũng chỉ rõ ràng khi ở trạng thái cương cứng.

Tư thế quan hệ gợi ý : Với hình dáng dương vật này thì nên thử các tư thế thâm nhập từ phía sau để dễ dàng kích thích các điểm A, G, P ví dụ như tư thế nam nằm ngửa cho nữ. nằm xuống hoặc ngồi lên trên.

hình chữ C

Dương vật hình chữ C là dương vật cong về bên phải. Đối với những người có hình dạng dương vật này, sẽ cần điều chỉnh một chút góc khi thâm nhập.

Các vị trí cho phép đường cong hướng về thành trước của âm đạo hoặc trực tràng sẽ mang lại sự kích thích tương tự như dương vật cong.

Tư thế quan hệ gợi ý: Bạn có thể thử các tư thế sau: nam nằm nghiêng sao cho dương vật cong lên trên còn nữ nằm ngửa và gác chân lên hông của người kia, hai người tạo thành hình chữ T. Điều này có thể được sử dụng cho cả quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn.

dương vật thẳng

Dương vật thẳng là dương vật không có độ cong từ gốc đến ngọn hoặc nếu có thì chỉ cong rất nhẹ.

Các tư thế quan hệ tình dục để lựa chọn : Với hình dạng dương vật thẳng, bạn có thể sử dụng bất kỳ tư thế nào mà bạn thấy dễ dàng tiếp cận các khu vực nhạy cảm .

Gốc to và ngọn hẹp

Đây là loại dương vật có phần gốc to và thon dần về phía đầu.

Giống như các hình dạng khác, dạng dương vật này cũng có một số ưu điểm. Đầu hẹp giúp thâm nhập dễ dàng hơn và gốc dương vật lớn tạo ra sự kích thích mạnh mẽ hơn khi đi sâu hơn.

Tư thế quan hệ nên chọn : Với lợi thế về hình dáng này, bạn nên thử quan hệ qua đường hậu môn một lần nếu bên kia cũng đồng ý vì chiều rộng tăng dần từ đầu đến gốc dương vật sẽ rất thích hợp cho việc mở rộng. từ từ hậu môn. Chú ý dùng nhiều gel bôi trơn và kích thích đối phương bằng đầu “cậu bé” trước khi tiến sâu hơn vào bên trong.

Đế hẹp và đầu to

Đây là loại dương vật có hình dáng giống chiếc búa với phần thân thuôn dài và phần đầu to.

Đường kính lớn của đầu dương vật sẽ giúp kích thích mạnh mẽ vào thành âm đạo hoặc trực tràng, mang lại khoái cảm mãnh liệt cho cả hai người.

Tư thế quan hệ nên chọn : Nên chọn những tư thế mà bạn tình có thể dang rộng chân để dễ thâm nhập hơn đồng thời kích thích đồng thời âm vật (bạn nữ) và dương vật (bạn nam).

Chiều dài và chu vi

Dương vật khác nhau không chỉ về hình dạng mà còn về chiều dài và chu vi.

Bất kể chiều dài và chu vi dương vật của bạn là bao nhiêu thì vẫn có những tư thế thích hợp để đưa cả hai lên đỉnh.

màn hình dvd 2kích thước dương vật

Ngắn và nhỏ

Mặc dù dương vật ngắn và nhỏ hơn mức trung bình, nhưng đừng cảm thấy tự ti về điều đó. Kích thước dương vật không phải là yếu tố quyết định khả năng đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Các tư thế quan hệ nên chọn : Nên chọn những tư thế cho phép thâm nhập sâu. Ví dụ, tư thế doggy là một trong những tư thế tốt nhất cho bất kỳ hình thức quan hệ tình dục nào với dương vật nhỏ hơn mức trung bình. Hoặc nếu bạn có cơ thể dẻo dai, bạn có thể thử tư thế “piledriver”, trong đó bạn nữ nằm ngửa, giơ hai chân và cúi đầu xuống để bạn nam từ trên vào.

Ngắn và lớn

Khi bạn có dương vật ngắn nhưng to, nếu chọn đúng tư thế quan hệ, bạn vẫn có thể kích thích thành âm đạo hoặc trực tràng.

Có vô số đầu dây thần kinh nhạy cảm bên trong và xung quanh lỗ âm đạo hoặc hậu môn nên dương vật ngắn hơn kích thước trung bình sẽ không ảnh hưởng đến khoái cảm khi thâm nhập.

Tư thế quan hệ tình dục được đề xuất : Sử dụng nhiều chất bôi trơn, di chuyển chậm và thử các tư thế như quan hệ tình dục kiểu chó truyền thống (doggy) hoặc kiểu chó biến đổi (phần thân dưới của nữ, sát giường). , giống như tư thế yoga) nếu bạn muốn đi sâu và chạm tới điểm G, điểm A hoặc điểm P.

Chiều dài và chu vi đều vừa phải

Đây là loại dương vật có kích thước không quá to cũng không quá nhỏ nên phù hợp với mọi tư thế quan hệ.

Vị trí quan hệ tình dục để lựa chọn : Hãy thử nhiều tư thế khác nhau để tìm ra vị trí mà cả hai bạn thích nhất. Bạn có thể chọn từ các tư thế truyền thống hoặc thử các biến thể và kết hợp nhiều kiểu khác nhau cùng một lúc để tăng thêm kích thích.

Dài và to

Một dương vật vừa dài vừa to là điều mà nhiều nam giới mong muốn có được.

Mặc dù nó có thể sẽ mang lại khoái cảm mãnh liệt hơn nhưng với kích thước dương vật này thì việc thâm nhập sẽ hơi khó khăn.

Nên dùng nhiều gel bôi trơn để tránh gây tổn thương cho âm đạo hoặc hậu môn và chọn những tư thế cho phép đối phương chủ động kiểm soát độ sâu khi thâm nhập.

Tư thế quan hệ tình dục nên chọn : Đầu tiên bôi thật nhiều chất bôi trơn và thử những tư thế mà đối tác có thể khép chân lại để hạn chế độ sâu của sự thâm nhập. Bạn có thể chọn vị trí truyền giáo mà không cần mở rộng chân, úp thìa và thâm nhập từ phía sau.

Dài và nhỏ

Đây là một dương vật hình bút chì. Để có trải nghiệm tốt nhất khi có dương vật dài và nhỏ, bạn nên chọn những tư thế mà đối phương có thể khép chân lại. Điều này sẽ tạo thêm không gian bên trong để tăng kích thích cho cả hai người đồng thời cho phép đối phương kiểm soát độ sâu thâm nhập.

Vị trí quan hệ tình dục được đề xuất : Với loại dương vật này, hãy thử tư thế úp thìa. Xâm nhập từ phía sau sẽ tạo không gian hẹp hơn và tư thế này cũng đòi hỏi dương vật phải dài hơn một chút để có thể tiếp cận được những điểm nhạy cảm. Tư thế úp thìa cũng có thể được sử dụng để quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Màu da

Bất kể chủng tộc nào, da trên dương vật thường có màu khác biệt đáng kể so với phần còn lại của cơ thể. Điều tương tự cũng xảy ra với cả âm hộ và núm vú.

Điều này là do các hormone giới tính điều chỉnh các tế bào biểu bì sản xuất sắc tố (melanocytes). Đây là những tế bào giải phóng melanin, sắc tố mang lại màu sắc cho da.

Nồng độ hormone testosterone tăng lên trong suốt cuộc đời sẽ khiến vùng da trên bộ phận sinh dục trở nên sẫm màu hơn. Trong quá trình cương cứng, lưu lượng máu tăng lên cũng có thể khiến dương vật có màu đỏ hoặc tím.

Tất cả đều hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng gì đến chức năng.

Lông, bao quy đầu và các đặc điểm khác

Ngoài hình dạng, kích thước và màu da, dương vật của mỗi nam giới còn có nhiều đặc điểm riêng biệt khác như lông, bao quy đầu, mạch máu, kích thước thay đổi khi cương cứng,…

cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là vùng da bao phủ quy đầu của dương vật. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa cắt bỏ lớp da này rồi để lộ phần đầu dương vật ra ngoài mà không cần phải dùng tay kéo lớp da này xuống.

Mẹo quan hệ tình dục : Loại bỏ bao quy đầu không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào đối với khoái cảm khi quan hệ tình dục, nhưng nên sử dụng gel bôi trơn để giảm ma sát trong quá trình thâm nhập.

không cắt bao quy đầu

Nếu dương vật không được cắt bao quy đầu thì lớp da ở đầu dương vật vẫn còn nguyên vẹn. Ở trạng thái bình thường, chỉ một phần nhỏ của quy đầu dương vật lộ ra ngoài và khi cương cứng, mức độ lộ ra ngoài sẽ phụ thuộc vào kích thước của da quy đầu.

Mẹo quan hệ tình dục : Bao quy đầu có lợi ích tuyệt vời cho khoái cảm cả khi “tự sướng” hay khi quan hệ tình dục. Bạn có thể trượt qua lại lớp da này ở đầu dương vật và kéo nhẹ xuống dưới để tăng kích thích.

Tóc

Một số người chọn cạo lông quanh gốc dương vật và bìu vì cảm thấy khó xử khi quan hệ tình dục, nhưng nhiều người chọn để nguyên như vậy.

Lưu ý, nếu chọn không cạo thì cần giữ vệ sinh sạch sẽ, còn nếu muốn cạo thì cần cẩn thận, tránh gặp phải những rắc rối không mong muốn.

Mạch máu và gân nổi

Ở một số người, dương vật có nhiều tĩnh mạch và mạch máu bên dưới lớp da, nhất là khi ở trạng thái cương cứng.

Đây thường là đặc điểm di truyền và một phần cũng là do cơ bắp chứ không có gì bất thường cả.

Lời khuyên khi quan hệ : Nếu bạn cảm thấy dương vật của mình quá nổi gân guốc và bị kích thích quá mức khi quan hệ, hãy thử sử dụng bao cao su dày để giảm mức độ kích thích.

Không có mạch máu và gân

Đây là loại dương vật có phần thân trơn nhẵn, phẳng lì, không có mạch máu hay gân xanh giúp việc thâm nhập trở nên dễ dàng và trơn tru hơn.

Lời khuyên khi quan hệ : Nếu cảm thấy quá trơn khiến cuộc “thân mật” không đủ kích thích, bạn có thể thử dùng bao cao su có gân, gai hoặc vòng đeo dương vật để trải nghiệm cảm giác hoàn toàn khác.

Đốm nâu (tàn nhang)

Những đốm nâu này hình thành do sắc tố da và thường tập trung ở một số vùng trên cơ thể, trong đó có dương vật. Đây là đặc điểm chỉ ảnh hưởng chút ít đến tính thẩm mỹ và hoàn toàn không phải lo ngại.

Đốm nâu hoặc tàn nhang trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể là hoàn toàn bình thường, nhưng nếu bạn lo lắng, hãy đến gặp bác sĩ da liễu để xác định vấn đề cụ thể.

Dương vật kiểu vòi hoa sen

Đây là loại dương vật mà kích thước ở trạng thái “mềm” và “cứng” không thay đổi.

Các chuyên gia vẫn chưa xác định được nguyên nhân nhưng theo các khảo sát, đây là một dạng dương vật rất phổ biến.

Tư thế quan hệ nên chọn : Tuy kích thước không thay đổi nhưng dương vật vẫn có thể cương cứng như bình thường nên bạn có thể chọn bất cứ tư thế nào mà mình muốn.

Dương vật “lớn lên”

Hầu hết nam giới đều có dạng dương vật “lớn hơn”, nghĩa là khi cương cứng, nó sẽ tăng kích thước so với khi ở trạng thái bình thường.

Tư thế quan hệ nên chọn : Cứ làm “chuyện ấy” như bình thường, không có gì cần lưu ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *