Bú Hột Le

Vị trí của Lỗ Le ở đâu và hút như thế nào?

Bạn đã bao giờ đến với cái tên hột le chưa? Vậy bú hột le như thế nào?

Có dương vật thì phải có âm vật. Định nghĩa âm vật hoàn toàn khác với âm đạo, âm vật chỉ là một điểm hay còn gọi là âm vật. Âm đạo bao gồm âm vật, niệu đạo, môi lớn và môi bé. Tuy nhiên, điểm sung sướng của các cô gái là khe ngực hay tương tự đối với nam giới là quy đầu.

Phân thân thường cương cứng khi được kích thích. Âm vật hay còn gọi là âm vật, tuy nhiên ít người dùng tên này chỉ trong từ điểm, tên giải phẫu y học cho cơ thể con người là âm vật (âm vật) là nơi tập trung các đầu dây thần kinh nên rất nhạy cảm trong quan hệ tình dục: cọ xát, xoa, liếm… tăng khoái cảm cho phụ nữ mà không cần đưa dương vật vào trong, nàng vẫn có thể đạt cực khoái nếu biết làm thế nào để nuông chiều cô ấy đúng cách.

Bú Hột Le
Bú Hột Le

Áp dụng tuyệt chiêu kích thích phụ nữ ra nhiều ở vị trí khe ngực sẽ là một cặp song kiếm hợp bích giúp nàng leo lên 9 tầng mây một cách dễ dàng.

Vị trí của khe là ở góc tiếp xúc giữa hai môi. Bạn không cần oral sex toàn bộ âm đạo mà chỉ cần tập trung vào điểm này (bú hột le) cũng đủ đưa nàng lên đỉnh.

hạt giống

Vì vậy để kích thích bộ phận sinh dục hiệu quả ngoài phương pháp dùng lưỡi bạn có thể sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để kích thích âm vật như sử dụng máy rung kích thích điểm G rung massage bộ phận sinh dục mà không cần phải vất vả. về quan hệ tình dục bằng miệng. . Vì dù sao thì thời gian lên đỉnh ở phụ nữ cũng rất lâu, khoảng 10-20 phút nếu quan hệ bằng miệng thì lưỡi sẽ mỏi. Vì vậy hãy sử dụng thêm các loại lưỡi liếm tình yêu có bán tại các cửa hàng đồ chơi người lớn.

Ngoài việc kích thích bộ phận sinh dục, bạn có thể dùng tay kích thích điểm G bên trong âm đạo, đây cũng là điểm sung sướng mà bạn thường thấy trong các bộ phim người lớn JAV, các em gái bắn tung tóe ra ga giường nhờ điểm G dồn dập.

Cách bú khe ngực giúp chị em uống nhiều nước hiệu quả.

Tư thế kích thích bú, liếm, cạ rất quan trọng, anh em có thể tham khảo một số tư thế để anh em đỡ mỏi và chiến đấu lâu hơn.

liếm khe

Vị trí của người phụ nữ trên ghế đủ cao để bạn không cần phải quá gần mà vẫn tiếp xúc với khe ngực một cách dễ dàng.

cách bú âm vật

Tư thế quằn quại nhất dành cho các chị em thích được kích thích mạnh bạo với cách bú liếm khe ngực dễ dàng của em nó.

tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Ly hợp với người phụ nữ tự di chuyển để tháo máng dễ dàng.

Tư thế oral sex cho 2 người cùng lúc bú cặc và oral sex với nàng thật dễ dàng

hình ảnh yêu tinh

Vị trí này khá mệt mỏi đối với nam giới, nhưng một số phụ nữ mới sợ giang rộng chân, vì vậy bạn cũng có thể liếm bú hột le ở vị trí này và cô ấy vẫn thích nó.

kích thích âm vật

Tuyệt chiêu dành cho các dâm thích được kích thích bằng hướng dẫn bú hột le mạnh mẽ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *