[BÚ CU] LIẾM DƯƠNG VẬT LÀM SAO CHO CHỒNG SƯỚNG NHẤT [CHI TIẾT A-Z]

Đàn ông khá dễ lên đỉnh nhưng thường khá nhanh chán trong chuyện quan hệ. Vì vậy việc tìm ra những kỹ thuật quan hệ mới đơn giản như cách bú cu cho chồng sướng nhất cũng là một cách mới lạ để kích thích chàng khi quan hệ tình dục.

Với một xã hội khá mở như ngày hôm nay các bạn gái, các bà vợ cần học hỏi những kỹ thuật làm tình mới để làm phong phú đa dạng thêm đời sống tình dục của vợ chồng.

Liếm dương vật hay còn được gọi với cái tên như liếm cặc, bú cu, bú dái, ngậm cặc, thổi kèn, bú cu, mút cu, mút cặc, blowjob, bj là một cách làm tình bằng miệng liên quan tới việc sử dụng miệng và cổ họng để kích thích dương vật.

Việc liếm dương vật sẽ gây kích thích tình dục cho cả 2 hai người tham gia và sẽ làm người nhận đạt cực khoái.

Hãy cùng TRUEGRA tìm hiểu ngay nhé!

THỰC HÀNH CÁC KỸ THUẬT BÚ LIẾM DƯƠNG VẬT

Một người thực hiện hành động liếm dương vật cho người khác cố thể gọi người còn lại là người nhận. Khi thực hiện liếm dương vật sẽ gây ra kích thích tình dục cho cả 2 phía, sẽ khiến nam giới đạt cực khoái và sẽ xuất tinh trong quá trình này.

Thông thường các cặp đôi sẽ lựa chọn liếm dương vật, bú cu như một màn dạo đầu để gia tăng sự kích thích tình dục trước khi bạn tình thực hiện quan hệ qua đường tình dục, qua âm đạo hoặc qua hậu môn.

Việc bú liếm dương vật khá đơn giản đối với bạn tình là người đàn ông sẽ đưa dương vật vào miệng người nữ sau đó người nữ sẽ đưa miệng lên xuống dương vật theo một nhịp điệu nhất định và nước bọt sẽ đóng vai trò bôi trơn ở đây. Và các chị em cũng phải hết sức lưu ý và nhẹ nhàng tránh cắn phải dương vật của nam giới.

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI BÚ CU

Đầu tiên bạn cần:

- Chuẩn bị về mặt tinh thần và hãy đảm bảo là cả hai đều trong trạng thái ham muốn. Khi cả hai có sự thích thú thì mới dễ dàng tạo sự hưng phấn và khoái cảm.

- Tiếp theo trước khi bú mút bạn phải đảm bảo mọi thứ được vệ sinh sạch sẽ.

- Có sức khỏe tốt, nếu bị nhiệt miệng thì không nên quan hệ bằng miệng để tránh các bệnh lây nhiễm nhé.

- Việc tinh trùng có mùi dễ chịu hay không phụ thuộc vào việc chàng ăn gì. Vì vậy hãy cho chàng ăn những loại hoa quả như cam, chanh, xoài....

CÁCH BÚ CU CHO CHÀNG SƯỚNG NHẤT

Khi mọi thứ đã được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng vào chu đáo.

Hãy sử dụng những kỹ thuật dưới đây để làm cho chàng sướng tê con cu, khiến chàng mê mẩn nàng nhiều hơn.

Để thực hiện cách mút cu cho chàng sướng nhất bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

1. KÊU GỌI CON CU CHÀNG TỈNH GIẤC

Hãy thực hiện các hành động sờ, nắm xoa xoa nhẹ để khiến con cu của chàng thức giấc. Khi cảm nhận con cu bắt đầu cương cứng và to dần hãy tiếp tục xoa và kích thích. Khi con cu đã cương cứng hãy cho con cu vào miệng.

2. TRÊU CHỌC CON CU

Bạn hãy thực hiện liếm nhẹ con cu từ trên xuống dưới tinhh hoàn, bú một cái rồi nhả ra. Và thực hiện hành động nhấp liên tục như vậy sẽ khiến chàng tê tái trong người và chỉ muốn đút hết cả con cu vào miệng bạn thôi.

Bạn hãy cứ trêu trọc chàng kích thích con cu của chàng để nó cương cứng nhất. Hãy liếm các cơ quan sinh dục của chàng theo từng đợt.

3. VUỐT VE TINH HOÀN

Ở giai đoạn này chàng đã hưng phấn và phê lắm rồi, nhưng bạn hãy cứ từ từ vuốt ve tinh hoàn. Nuốt tinh hoàn sau đó nhả ra và liếm tinh hoàn và con cu.

4. HÁ MIỆNG NUỐT TRỌN CON CU CỦA CHÀNG

Giờ thì đã đến lúc cầm lấy con cu của chàng và bạn hãy nuốt trọn trong miệng mình. Đẩy nhanh tốc độ và mút liên tục hãy nghe những tiếng rên rỉ của chàng.

5. TĂNG TỐC ĐỘ BÚ MÚT

cách-bú-cu-truegra

Khi cảm nhận được chàng đang rên rỉ thì bạn hãy càng bú mạnh và nhanh. Một tay cầm lấy cốc và con cu xóc cho chàng và bú cu. Khi bạn thấy tinh hoàn của chàng co rúm chứng tỏ chàng đã đạt cực khoái.

Lúc này thì bạn muốn tinh trùng bắn đi đâu là tùy bạn. Nhưng hãy để chàng bắn vào miệng sẽ khoái và sướng hơn nhiều. Ngay khi chàng bắn tinh xong hãy ngậm đầu khấc và mút con cu chàng sẽ rên lên vì sướng quá đấy.

MÙI VỊ

Một số ít phụ nữ thích mùi của tinh dịch. Theo một nghiên cứu mới nhất mùi tinh dịch có thể thay đổi theo chế độ ăn. Vì vậy bạn cần có một chế độ ăn hợp lý để có được chất lượng tinh dịch tốt và mùi vị thơm ngon.

RỦI RO SỨC KHỎE

Nhiễm trùng qua đường tình dục

Một số bệnh có thể lây nhiễm qua tình dục bằng miệng. Vì vậy bạn chỉ nên quan thệ bằng miệng với vợ hoặc bạn gái là những người có sức khỏe an toàn.

VIDEO CÁCH BÚ CU THỔI KÈN SAO CHO CHÀNG SƯỚNG NHẤT

Hi vọng qua bài viết này TRUEGRA đã gửi tới bạn cách bú cu cho chàng sướng nhất. Hãy nhanh chóng áp dụng và làm chàng rên la sung sướng nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong chuyên mục tình dục của truegra: https://truegra.vn/tinh-duc

Leave a Comment