SKĐS – Mắc hội chứng buồng trứng đa nang nên uống thuốc gì? Tôi tên là Lê Vân, hơn 2 năm nay tôi chưa có thai. Năm nay tôi 30 tuổi nên rất lo lắng. Tôi đã tìm hiểu và phát hiện ra mình bị buồng trứng đa nang. Tôi bị Bệnh Đa Nang Buồng Trứng Uống Ovaq1 Để Có Con Không?

Thuốc nào điều trị hội chứng buồng trứng đa nang tốt nhất?

Chào Vân, Buồng trứng đa nang là hiện tượng rất phổ biến. Nguyên nhân là do có nhiều nang cùng phát triển, nhưng không có nang nào đủ vượt trội để trưởng thành và chọc thủng lớp trung bì dày.

Kết quả dẫn đến tình trạng không rụng trứng hoặc rối loạn rụng trứng (biểu hiện là kinh nguyệt không đều) khiến người mắc PCOS khó có con. Vì vậy, bạn cần điều trị tình trạng buồng trứng đa nang càng sớm càng tốt.

Ngày nay, Myo-inositol đang được nghiên cứu tại nhiều cơ sở y tế trên thế giới như một phương pháp điều trị đặc hiệu cho buồng trứng đa nang. Đặc biệt là nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện San Rafaele, Đại học Vita Salute (Ý) và đăng trên tạp chí Gynecol Endocrinol (Tạp chí Nội tiết Phụ khoa Thế giới). Kết quả nghiên cứu cho thấy:

  • 72% có kinh đều đặn hàng tháng.
  • 81% rụng trứng đều đặn hàng tháng.
  • 55% đối tượng nghiên cứu có thai tự nhiên.

Nguồn:Study on the effect of Myo-inositol in the treatment of polycystic ovaries published in the World Journal of Gynecological Endocrinology.

Myo-inositol là hoạt chất chiết xuất từ ​​ngô tự nhiên an toàn, lành tính, có tác dụng tăng nhạy cảm với insulin, giúp ổn định chu kỳ kinh nguyệt, tăng chất lượng trứng và quá trình rụng trứng, thúc đẩy khả năng thụ thai. mang thai tự nhiên.

OvaQ1 được coi là một lựa chọn hiệu quả và an toàn cho phụ nữ mắc PCOS.

Trả lời cho câu hỏi “Bị buồng trứng đa nang nên uống thuốc gì?”. Tôi nghĩ:

Hiện nay trên thị trường, OvaQ1 được coi là lựa chọn hiệu quả và an toàn cho phụ nữ mắc PCOS. Do chứa thành phần chính là Myo-inositol, kết hợp với L-arginine, N-acetyl L-cysteine ​​và các vitamin & khoáng chất mang lại hiệu quả tối ưu cho quá trình thụ thai.

OvaQ1 không chỉ có tác dụng tăng kích thước và chất lượng trứng; duy trì sự rụng trứng đều đặn mà còn tạo lớp niêm mạc tử cung phù hợp để quá trình thụ thai thành công, bổ sung dưỡng chất để thụ thai tự nhiên.

Trên thực tế, nhiều người bị PCOS vẫn có thai tự nhiên nhờ Myo-inositol kết hợp với các hoạt chất khác có trong sản phẩm OvaQ1.

Chúc bạn sớm điều trị buồng trứng đa nang an toàn, hiệu quả bằng OvaQ1 để sớm chào đón con yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *