BDSM nhưng không đau

Là một chủ đề nhạy cảm, BDSM vẫn gây tò mò bởi hành vi kích dục dưới nhiều hình thức: trò chơi quyền lực, nhập vai nô lệ, kiểm soát,… Nhưng nhiều cặp đôi lại sợ đau suốt. Kinh nghiệm BDSM. Vậy làm thế nào để chơi BDSM nhưng không đau?

BDSM là gì? BDSM là từ viết tắt của: Bondage; Kỷ luật (Discipline); Thống trị & khuất phục. BDSM mô tả hành vi tình dục liên quan đến sự thống trị, khuất phục và kiểm soát với sự đồng ý của những người tham gia.

BDSM nhưng không đau vì nó không phải là khổ dâm

Thực hành tình dục BDSM an toàn và có sự đồng thuận có thể làm cho mối quan hệ trở nên thú vị hơn. Nhiều người tham gia BDSM coi đó là cách để giải phóng và khám phá giới hạn tình dục của họ.

Tham gia BDSM là hiện thực hóa những ảo tưởng về sự khuất phục và kiểm soát khi nói đến tình dục. Vì vậy, bạn không phải chịu đau đớn về thể chất hoặc tinh thần khi thử chúng.

>> Đọc thêm: Bạo dâm và khổ dâm: Khoái cảm trong đau đớn

5 nguyên tắc để BDSM nhưng không đau

BDSM nhưng không đau

Các nguyên tắc của BDSM nhưng không đau là gì? Các quy tắc an toàn được thiết lập để tạo ra ranh giới tình dục cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn và đối tác của bạn trải nghiệm bạo dâm một cách thoải mái nhưng không đau.

1. Nguyên tắc BDSM nhưng không đau khổ: Trao đổi thẳng thắn với bạn tình

Điều kiện tiên quyết trong BDSM là sự đồng ý trực tiếp của cả hai bên. Điều này có nghĩa là sự đồng ý ngụ ý hoặc sự đồng ý gián tiếp là không đủ.

Nếu bạn cho rằng đối tác của mình đồng ý tham gia BDSM (bao gồm cả BDSM không gây đau đớn), nhưng họ lại không đồng ý, bạn có khả năng bị buộc tội tấn công tình dục.

Để đảm bảo có được sự đồng ý, hãy nói chuyện thẳng thắn với đối tác của bạn trước khi tham gia BDSM. Những người tham gia nên thảo luận:

 • Sở thích và kích thích tình dục yêu thích của bạn (cắn/ bị cắn/ đánh đòn/ bị đánh đòn/…)
 • Tư thế quan hệ tình dục bạn muốn thử
 • Giới hạn và ranh giới
 • Chỉ định người cai trị và người theo dõi.

Nếu bạn muốn thử BDSM mà không đau, hãy nói chuyện trực tiếp với đối tác của bạn để trải nghiệm tình dục trong vùng thoải mái cá nhân của bạn.

2. Nguyên tắc BDSM nhưng không đau: Thống nhất tín hiệu dừng

Để BDSM nhưng không đau đớn, đôi bên nên thống nhất với nhau về một tuyên bố, một tín hiệu an toàn để đối tác dừng lại mỗi khi bạn thấy giới hạn của mình bị vượt quá.

Nhiều cặp vợ chồng sử dụng kỹ thuật “đèn giao thông” để báo hiệu cho đối tác của họ (người chiếm ưu thế) liệu người phục tùng có đồng ý với hành vi tình dục đang diễn ra hay không.

Nguyên tắc của đèn giao thông trong BDSM

Cũng giống như đèn giao thông, ý nghĩa của màu sắc là:

 • Tín hiệu “xanh”: Tiếp tục đi, đừng dừng lại!
 • Tín hiệu “Vàng”: Đi chậm lại và bình tĩnh!
 • Tín hiệu “đỏ”: Yêu cầu dừng ngay.

Đọc thêm: Đàn ông ham muốn tình dục nhất khi nào? Nhận biết chu kỳ ham muốn tình dục của một người đàn ông

3. Nguyên tắc BDSM nhưng không đau: Màn dạo đầu nhẹ nhàng và nóng bỏng

BDSM nhưng không đau

Trong quan hệ tình dục nam nữ, để BDSM không đau, màn dạo đầu chất lượng là điều cần thiết để cơ thể bạn tình tiết đủ chất bôi trơn tự nhiên, tránh sưng tấy bộ phận sinh dục sau quan hệ do ma sát quá nhiều.

Đồng thời, màn dạo đầu sẽ giúp tăng cảm giác thân mật và kết nối, tạo dựng lòng tin. Thực hành BDSM nhẹ là điểm khởi đầu tốt cho cả bạn và đối tác của bạn để khám phá sở thích và ranh giới thoải mái của bạn.

>> Đọc thêm: Review 9 món đồ chơi tình yêu đáng thử để làm mới tình dục

4. Nguyên tắc BDSM nhưng không đau: Tìm hiểu các kỹ thuật bạn sẽ áp dụng

Trong BDSM có nhiều hành động kích thích có thể làm bạn tình bị thương như: dùng dây trói sai kỹ thuật làm cản trở lưu thông, bịt miệng sai cách gây ngạt thở…

Do đó, để BDSM không đau, hãy đảm bảo rằng bạn đã tham khảo trước các kỹ thuật mà bạn muốn áp dụng. Nếu bạn sử dụng đồ chơi tình dục, hãy đọc hướng dẫn sử dụng của chúng.

5. Nguyên tắc BDSM nhưng không đau: Sử dụng đồ chơi tình yêu chuyên dụng

BDSM nhưng không đau

Nguyên tắc cuối cùng để bạn thử BDSM một cách an toàn và không gây đau đớn là sử dụng đồ chơi tình dục chuyên dụng. Đồ chơi tình yêu phổ biến trong game bạo dâm quyền lực thường là:

 • còng tay
 • roi da
 • kẹp núm vú
 • Bóng bịt miệng.

Hãy cẩn thận khi bạn sử dụng các vật dụng hàng ngày như thắt lưng, dây thừng, kẹp áo, khăn che miệng,… để thay thế các loại đồ chơi tình dục chuyên dụng. Sử dụng sai vật phẩm khi chơi BDSM có thể dẫn đến chấn thương cho người nhập vai phục tùng.

Bí quyết BDSM nhưng không đau cho tình yêu thăng hoa

Thủ dâm có thể làm cho cuộc sống tình yêu của bạn trở nên thú vị và nóng bỏng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đây không phải là trải nghiệm tình dục dành cho tất cả mọi người.

Do đó, bạn và đối tác tình dục của bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các nguyên tắc BDSM an toàn ở trên. Đặc biệt, bạn cần được sự đồng ý của đối tác trước khi thử tất cả các hình thức BDSM, dù là cơ bản nhất.

Bịt mắt – BDSM nhưng không đau

BDSM nhưng không đau

Nếu bạn muốn trải nghiệm BDSM mà không đau đớn, hãy thử bịt mắt khi quan hệ tình dục. Trò chơi này cho phép người bị bịt mắt kiểm soát mọi thứ đang diễn ra, làm tăng cảm giác thích thú khi kiểm soát.

Đồng thời, đối với người bị bịt mắt, việc không thể nhìn thấy những gì đang diễn ra có thể tối đa hóa khoái cảm từ sự đụng chạm và kích thích tình dục của đối tác.

Đánh đòn nhẹ

Bạn có thể bắt đầu BDSM nhẹ nhàng bằng một cái vỗ nhẹ vào mông trong giai đoạn cao trào của quan hệ tình dục.

Theo một nghiên cứu vào năm 2021 ở Mỹ trưởng thành, hơn 30% người tham gia đã thử và bị thu hút bởi việc đánh đòn khi quan hệ tình dục trong đời họ. Tuy nhiên, do sự khác biệt về văn hóa và lối sống, bạn nên tham khảo ý kiến ​​và được sự đồng ý của đối tác trước khi thử loại BDSM này trong quan hệ tình dục.

Cumcontrol- BDSM nhưng không đau

Kiểm soát cực khoái của đối tác của bạn không chỉ là một sự thể hiện sức mạnh trong trò chơi quyền lực BDSM. Cumcontrol cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục và thúc đẩy cực khoái mãnh liệt.

Nếu bạn muốn thử phương pháp BDSM không đau này, hãy xem: Cumcontrol là gì? 5 kỹ thuật kiểm soát xuất tinh để đạt cực khoái mãnh liệt

BDSM nhưng không đau bằng cách trói hoặc còng tay

Muốn thử BDSM nhưng sợ đau? Còng tay là một cách thực sự đơn giản và siêu thú vị để bắt đầu.

Tốt hơn là sử dụng còng mềm. Độ đàn hồi và mềm mại của món đồ này sẽ giảm thiểu cảm giác vướng víu, khó chịu cho người nhập vai. Nhờ đó, họ có thể tự do khám phá giới hạn tình dục của mình và đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Cắn yêu

Love Biting là một cách tuyệt vời để BDSM không gây đau đớn ở cấp độ mới bắt đầu. Bạn có thể thử các mức độ đau khác nhau để khám phá giới hạn của mình.

>> Tìm hiểu thêm: Some là gì? Nghiện ngập có phải là bệnh không?

Phục hồi sau BDSM nhưng không đau

BDSM nhưng không đau

BDSM là trải nghiệm tình dục nóng bỏng giúp nhiều cặp đôi lấy lại lửa yêu khi áp dụng đúng cách.

Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua các nguyên tắc BDSM an toàn và không quan tâm đến việc phục hồi cảm xúc sau đó, bạo dâm sẽ là cơn ác mộng. Nó thậm chí có thể phá hủy mối quan hệ của bạn.

Vì vậy, chăm sóc bạn tình và bản thân sau khi quan hệ là một bí quyết quan trọng để BDSM nhưng không gây đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần.

Cách chăm sóc cơ thể sau BDSM

 • Chăm sóc mọi vết thương mà bạn đã cố tình hoặc vô ý gây ra cho đối tác của mình.
 • Tắm bồn hoặc tắm vòi hoa sen cùng nhau.
 • Ăn nhẹ và uống đủ nước để lấy lại năng lượng cho cơ thể.
 • Massage cho nhau để thư giãn cơ bắp.

Cách chăm sóc tinh thần sau khi quan hệ để BDSM nhưng không đau khổ

 • Nếu đối tác của bạn tức giận/khóc lóc/sợ hãi, hãy tôn trọng cảm xúc của họ bằng cách xoa dịu họ và cho họ biết bạn quan tâm đến họ như thế nào.
 • Âu yếm và ôm để giải phóng oxytocin.
 • Nói chuyện nhẹ nhàng về những gì cả hai bạn thích và không thích.

Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về 5 nguyên tắc để BDSM nhưng không đau. BDSM là hành động tình dục kịch tính và nóng bỏng đối với nhiều cặp đôi khi được tuân thủ đúng cách. Nhưng nó có thể phản tác dụng nếu sự an toàn về cảm xúc và thể chất không được coi trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *