BDSM LÀ GÌ? KHÁI NIỆM, CÁCH THỨC CHƠI ÂN ÁI TÌNH DỤC THEO KIỂU MỚI [CHI TIẾT A-Z]

Có lẽ bạn đã không quá xa lạ với thuật ngữ BDSM. Trong bộ phim 50 sắc thái nhiều người đã được chiêm ngưỡng những cảnh ân ái với BDSM cùng nhiều kiểu ân ái giường chiếu mang tới cảm xúc tột đỉnh mới lạ.

Cùng TRUEGRA tìm hiểu ngay về BDSM nhé!

BDSM LÀ GÌ?

BDSM là từ viết tắt trong tiếng anh để chỉ mối quan hệ của những người cùng tham gia một hoạt động tình dục:

Bondage (nô lệ, bó buộc) và Discipline (kỷ luật, trừng phạt) (B&D, B/D, hoặc BD).

Dominance (thống trị) và Submission (quy phục) (D&s, D/s, hoặc Ds)

BDSM là một dạng đóng vai hoặc lựa chọn lối sống giữa hai cá nhân trở lên nhằm tạo sự căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực. - Theo Wikipedia.

Bạn có thể hiểu đơn giản về BDSM chính là những hành động bạo dâm, khổ dâm các hành động tình dục có thể gây ra đau đơn cho đối phương hoặc bản thân.

CÁC HÌNH THỨC BDSM THƯỜNG GẶP

BDSM có khá nhiều hoạt động nhưng thường được chia thành các hình thức sau:

B - Bondage nô lệ

Với kiểu Bondage chính là kiểu quan hệ mà ở đó sự thống trị, sự chiếm hữu toàn bộ cơ thể bạn tình sẽ được thực hiện.

Bạn tình sẽ trông giống như 1 người nô lệ, sẽ bị trói tay, xích tay, xích chân vào tưởng... Và người còn lại sẽ tiến hành ân ái trong khi bạn tình đang ở trạng thái đó. Điều này sẽ giúp tăng khoái cảm cho họ.

TRUEGRA xin gợi ý bạn có thể thực hiện quan hệ Bondage bằng cách phái nữ nhập vai một cô y tá với trang phục hết sức gợi cảm và người nam sẽ trói tay lại để quan hệ.

D - Discipline Ra lệnh

Kiểu quan hệ Discipline là kiểu quan hệ với những mệnh lệnh được sắp đặt. Người quan hệ sẽ ra lệnh cho bạn tình tiến hành những bước ân ái ví dụ như họ đòi BJ, HJ, CIA...

Bạn có thể kết hợp kiểu Discipline và Bondage khi bạn tình đang ở trong trạng thái bị trói, confh tay... bạn yêu cầu bạn tình thực hiện các hành vi tình dục mà mình mong muốn.

Với tư thế này bạn tình sẽ thể hiện sức mạnh, sự chiếm hữu cơ thể người tình sẽ làm tăng đáng kể khoái cảm khi thực hiện quan hệ theo kiểu này.

S - Sadism Bạo Dâm

Sadism là cách quan hệ khá mạnh và thô bạo thường sẽ gây đau đớn cho bạn tình, nhìn bạn tình đau đớn trong lúc ân ái và nhờ đó sẽ cảm thấy khoái lạc và lên đỉnh nhanh hơn.

Họ sẽ dùng roi đánh lên bạn tình, những vết xước, chảy máu và sự la hét sẽ khiến bạn tình phấn khích.

M - Masochism khổ dâm

Kiểu này tức là người đó muốn được bạn tình hành hạ. KHi bị đau đớn họ sẽ cảm thấy thích và dễ đạt dực khoái hơn.

Nô lệ & trừng phạt

Với hình thức này người tham gia sẽ sử dụng dây roi, gậy... để đánh, tát đối phương theo kiểu trừng phạt và ép buộc để giúp bản thân đạt được cực khoái.

Thống trị và quy phục

Với tư thế này mội người sẽ có toàn quyền trong chuyện quan hệ, người còn lại sẽ bị động và tuân phục hoàn toàn. Hoặc có thể đổi ngược qua lại liên tục để tìm kiếm những khoái cảm mới.

Bạo dâm và khổ dâm

Có một điều khá lạ là một số người chỉ thực sự lên đỉnh khi thực hiện những hành vi tình dục mang tính hành hạ khiến bạn tình chịu đau đớn mới đạt được cực khoái.

BIỂU HIỆN CỦA BDSM

Thông thường những biểu hiện BDSM sẽ xuất hiện như sau:

- Thích vỗ mạnh vào vòng 3 của đối phương khi quan hệ.

- Hay có hành vi ép buộc bạn tình phải làm theo ý mình.

- Cắn và để lại vết sâu khi quan hệ như một cách đánh dấu lãnh thổ.

- Hay giật tóc đối phương khi quan hệ.

- Thích hôn vùng quanh cổ đối phương.

- Thích thống trị bạn tình.

- Thích dùng dụng cụ thô bạo, bịt mắt, trói bạn tình.

- Thích kêu bạn tình bằng những lời lẽ thô xúc phạm.

YÊU KIỂU "BDSM" LÀ CỰC KHOÁI HAY BẠO HÀNH ÂN ÁI

Hiện nay có khá nhiều ý kiến trái chiều về BDSM.

Có người cho rằng nó là hành vi tốt, tạo hiệu quả lên đỉnh cao, cũng có những người coi đó là hành vi xấu vì gây hại đến thân thể người khác.

Việc yêu kiểu BDSM nên thực hiện khi cả 2 cùng đồng thuận và thích thú. Bạn cũng nên thay thế những công cụ có tính sát thương bằng các đồ chơi trong chuyện ấy.

MẸO GỢI Ý THỰC HIỆN KIỂU YÊU BDSM

Khi quan hệ từ phía sau cụ thể là tư thế doggy bạn hãy dùng tay vỗ mạnh vào mong cô ấy. Nếu cô ấy cảm thấy hưng phấn và mốn vỗ mạnh hơn hãy sử dụng một chiếc thước nhỏ.

Còn khi quan hệ kiểu truyền thống nếu nàng cảm thấy hưng phấn hãy túm chặt tóc nàng. Nữ giới có thể cào nhẹ lên lưng và ngực chàng, thậm chí dùng miệng cắn vào vai chàng.

VIDEO BDSM LẦN ĐẦU

Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết được BDSM là gì? Cách thực hiện... để áp dụng và có những giấ phút thăng hoa cùng bạn tình.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm các tư thế quan hệ, kỹ thuật yêu, làm tình tại chuyên mục tình dục của truegra: https://truegra.vn/tinh-duc

Leave a Comment