Bác sĩ Nguyễn Hữu Trường

Tôi là bác sỹ đông y Nguyễn Hữu Trường 

Bác Sĩ Đông Y CKI Nguyễn Hữu Trường

Nhiệm vụ của tôi là chia sẻ những kiến thức chuyên môn về các bệnh phổ biến như, bệnh trĩ, bệnh dạ dày, đại tràng, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương...

TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH

Với tôi gia đình luôn là niềm tự hào điểm tựa cũng như trách nhiệm mà tôi phải gánh vác sao cho xứng đáng.

Cha mẹ tôi đều là những thày thuốc đông y với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã giúp hàng ngàn bệnh nhân vượt qua được nỗi đau bệnh tật và từ đó tìm lại được niềm vui trong cuộc sống.

Sinh ra tại vùng đất Mỹ Đức của Hà Tây cũ. Gia đình tôi phải vào Nam lập nghiệp, cha mẹ tôi phải làm lụng rất vất vả từ sáng tới tối mới được về. 

Anh chị em chúng tôi cũng tranh thủ những lúc vào buối tối phụ giúp bố mẹ sắc thuốc, đóng gói từng hộp thuốc cho bệnh nhân.

Thời gian cứ thể trôi đi và tình yêu của tôi với Đông Y đã được hình thành và nó ngày càng trở nên mãnh liệt cứ mỗi khi tôi thấy được nụ cười của mỗi bệnh nhân trước và sau quá trình chữa trị.

Tôi luôn tự nhủ rằng mình cần phải cố gắng thật nhiều, khiêm tốn học hỏi tích lũy kiến thức trong ngành để một ngày tôi có thể đủ khả năng giống như cha mẹ tôi để tôi thực hiện niềm đa, mê và sứ mệnh riêng.

TIẾP THU Y HỌC CỔ TRUYỀN PHƯƠNG ĐÔNG

Ngay từ nhỏ tôi đã tích lũy được không ít kiến thức về đông y từ cha mẹ tôi. Và có lẽ đó là điều may mắn và tuyệt vời đối với tôi.

Nhưng may mắn vẫn chưa dừng tại đó khi tôi có cơ hội được sang cái nôi của nền y học cổ truyền của thế giới đất nước Trung Hoa với bề dày lịch sử với nhiều vị danh y nổi tiếng khắp đó đây. 

Quảng thời gian 6 năm học tập và nghiện cứu tại Trung Quốc đã cho tôi cơ hội tiếp xúc, học hỏi rất nhiều tinh hoa của y học cổ truyền phương đông.

Tốt nghiệp khoa Đông Tây Y kết hợp tại Đại học Y Khoa Quảng Tây Trung Quốc, tôi trở về nước và làm việc 1 năm tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương Hà Nội. Rồi tiếp theo là 2 năm tại bệnh viện YHCT Bảo Long Hà Nội.

Năm 2015-2017 tôi đã được trúng truyển chương trình Bác sỹ chuyên khoa Y Học Cổ Truyền là chương trình đào tạo Đại Học của Học Viên Quân Y.

Tôi được trang đánh giá của việt nam toplist.vn liệt kê là 1 trong những bác sỹ đông y tốt nhất ở sài gòn hiện nay. Đó quả là một niềm vinh dự lớn lao.

Với mong muốn chia sẻ thong tin hữu ích tới mọi người

Tôi đã chia sẻ rất nhiều bài báo thông tin tới bệnh nhân trên các trang báo lớn như afamily.vn...

Hay chia sẻ tại các chương trình truyền hình sctv4.

Và kênh youtube của tôi với hơn 4200 lượt đăng ký theo dõi.

Liên hệ với tôi qua facebook , twitter