69 Là Gì

Tư thế 69 là gì? Là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng hai người cùng lúc.

Sở dĩ có tên gọi này bởi khi thực hiện tư thế này, cơ thể hai người sẽ giống như số 6 và số 9. Bất kỳ ai, giới tính hay xu hướng tính dục nào cũng có thể sử dụng được. tư thế 69.

Cách làm 69 tư thế

Tư thế 69 đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai người. Cả hai bạn cần tập trung vào niềm vui của riêng bạn, cũng như của đối tác của bạn.

Để thực hiện tư thế 69, một trong hai người nằm ngửa. Ở những cặp đôi dị tính, người nằm ngửa thường là nam. Tiếp theo, người kia nằm phía trên theo hướng ngược lại sao cho vùng kín hướng vào mặt người kia. Sau đó, người nằm trên nghiêng về phía trước và bắt đầu quan hệ tình dục bằng miệng .

Ưu điểm của 69 tư thế

Bởi vì đây là một vị trí quan hệ tương đối khó để thành thạo, tư thế 69 có thể giúp tăng cường sự phối hợp, tin tưởng và thậm chí là sự hiểu biết giữa hai người. Đây có thể là một tư thế tuyệt vời để tăng thêm sự tươi mới và thăng hoa cho “sự thân mật”. Nếu bạn đã hơi nhàm chán với những tư thế quen thuộc thì tư thế 69 sẽ khiến cuộc vui trở nên thú vị và kích thích.

Tư thế này cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian vì hai người không phải thay phiên nhau thực hiện oral sex.

Một ưu điểm tuyệt vời nữa là tư thế quan hệ 69 giúp tránh mang thai ngoài ý muốn khi không sử dụng các biện pháp tránh thai.

Nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) cũng thấp hơn so với quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoặc âm đạo không được bảo vệ. Tuy nhiên, tư thế 69 có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, chlamydia và herpes. Vì vậy, việc nắm rõ tình trạng sức khỏe tình dục của bạn tình để đảm bảo an toàn vẫn là điều cần thiết.

Nhược điểm của 69 . Tư thế

Quan hệ bằng miệng không phải dành cho tất cả mọi người, và tư thế 69 cũng vậy. Ngoài ra, khả năng cao là một trong hai người sẽ “lên đỉnh” trước và điều này có thể làm mất hứng thú của đối phương.

Để đạt được sự thăng hoa khi quan hệ ở tư thế 69, cả hai đối tác cần có chiều cao và cân nặng tương đương nhau. Nếu không, vị trí này sẽ khiến một trong hai người không thoải mái.

Tư thế 69 và các biến thể

Có một số biến thể đối với tư thế quan hệ tình dục 69. Mỗi trò chơi cung cấp một phong cách, góc độ và mức độ khó hơi khác nhau.

Tư thế 69 cổ điển

69 Là Gì
69 Là Gì

Cách thực hiện: Một người nằm ngửa, người kia nằm ngược chiều nằm trên sao cho miệng người này áp sát bộ phận sinh dục của người kia. Sau đó cả hai bắt đầu oral sex với nhau. Trong các cặp đôi khác giới, người phụ nữ thường ở trên và người đàn ông ở dưới. Người nằm dưới có thể sử dụng gối dưới thắt lưng nếu họ phải duỗi cổ quá nhiều hoặc cảm thấy căng ở một bộ phận khác trên cơ thể.

Tư thế đảo ngược 69

2

Cũng giống như tư thế 69 cổ điển nhưng điểm khác biệt là nữ ở dưới còn nam ở trên. Tư thế này khó hơn một chút so với tư thế 69 cổ điển. Với tư thế 69 ngược, do nam nằm trên nên sẽ kiểm soát tốt hơn khi đưa dương vật vào miệng bạn tình.

Tư thế 69 nằm nghiêng

3

Thay vì người này nằm dưới người kia, cả hai nằm nghiêng ngược chiều nhau.

Nếu bạn cảm thấy khó tiếp cận bộ phận sinh dục của đối tác khi thực hiện tư thế 69 cổ điển, thì tư thế nằm nghiêng 69 sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Biến thể của tư thế này sẽ giúp bạn tiếp cận đối tác dễ dàng hơn. Hơn nữa, tư thế nghiêng 69 không yêu cầu một trong hai cơ thể phải chống đỡ cơ thể bằng đầu gối và khuỷu tay nên nếu thực hiện trong thời gian dài sẽ đỡ mỏi hơn.

Tư thế ngồi 69

4

Một người ngồi thẳng, hai chân duỗi thẳng, người kia đứng phía trước, mông sát mặt người ngồi. Cả hai đều quay mặt về cùng một hướng. Người đứng cúi xuống cho đến khi miệng chạm vào bộ phận sinh dục của bạn tình.

Tư thế này yêu cầu người đứng phải có eo, mông và cơ tứ đầu khỏe, dẻo. Nhưng nếu khả thi, đây là một biến thể rất thú vị của tư thế 69 cổ điển.

Tư thế 69 đứng (Pose 69 vertical)

5

Thay vì nằm xuống, nam giới đứng thẳng và ôm bạn tình trong tư thế lộn ngược. Một người phụ nữ có thể đặt lòng lên vai bạn đời của mình. Tư thế này đòi hỏi nam giới phải rất khỏe mới có thể giữ chặt bạn tình trong lúc thân mật. Tư thế đứng 69 cũng phù hợp hơn với những cặp vợ chồng mà người phụ nữ có cân nặng thấp và thân hình nhỏ nhắn.

Tư thế xâm nhập 69

6

Ngoài kích thích bằng miệng, hãy thử sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi để thâm nhập vào cơ thể bạn tình. Đàn ông có thể đồng thời kích thích âm vật của bạn tình trong quá trình thâm nhập âm đạo. Nếu cô ấy cảm thấy thích, hãy thử kích thích âm đạo bằng lưỡi trong quá trình thâm nhập hậu môn (hoặc ngược lại). Một người phụ nữ có thể làm điều tương tự với đối tác của mình. Trong quá trình giao hợp bằng miệng-dương vật, hãy dùng tay vuốt ve vùng nhạy cảm của chàng để tạo khoái cảm mãnh liệt hơn.

69 tư thế hậu môn

7

Một hoặc cả hai tiếp tục kích thích hậu môn của người kia. Biến thể này có thể được kết hợp với bất kỳ tư thế nào trong số 69 tư thế trên.

Đã khắc phục một số sự cố với 69 . tư thế

Dễ mệt mỏi

Ở nhiều tư thế quan hệ tình dục khác, một trong hai đối tác luân phiên thực hiện kích thích cho đối tác, nhưng tư thế 69 yêu cầu cả hai đối tác phải quan hệ tình dục bằng miệng hoặc bằng tay cho nhau trong suốt thời gian. Điều này có thể khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Tuy nhiên, có thể khắc phục bằng cách ngừng oral sex và chuyển sang dùng tay sau vài phút. Nếu bộ phận sinh dục của đối tác trở nên quá nhạy cảm, có thể chuyển sang kích thích các bộ phận khác của cơ thể, chẳng hạn như đùi trong.

Cả hai đều không đạt cực khoái

Cơ thể mỗi người khác nhau và thời gian đạt cực khoái có thể không giống nhau ở hai người nhưng không phải là không thể “lên đỉnh” với tư thế 69. Không nhất thiết phải thâm nhập tình dục mới đạt được. đạt cực khoái. Hơn nữa, đôi khi mục đích của tư thế 69 không phải là cực khoái. Nhiều người sử dụng tư thế này cho màn dạo đầu trước khi chuyển sang các tư thế quan hệ tình dục khác.

Mẹo khi thực hiện 69 . tư thế

Hỗ trợ cổ với gối

Duy trì một tư thế không thoải mái trong thời gian dài sẽ khiến các cơ bị mỏi, thậm chí gây áp lực lên các dây thần kinh hoặc chuột rút.

Do đó, khi thực hiện tư thế quan hệ tình dục 69, người nằm dưới nên kê một chiếc gối dưới cổ để tránh làm căng cơ cổ.

Thư giãn toàn bộ cơ thể

Không chỉ cổ mà toàn bộ cơ thể phải thoải mái khi thực hiện 69 tư thế.

Nếu không, một trong hai hoặc cả hai bạn sẽ khó đạt được cực khoái.

Vì vậy, trước khi bắt đầu, hãy dành một chút thời gian để điều chỉnh tư thế cho thoải mái và nhớ thả lỏng cơ thể.

nâng hông

Nếu bạn đang ở trên và cảm thấy khó tiếp cận vùng nhạy cảm của đối tác, hãy đặt một chiếc gối dưới hông của anh ấy/cô ấy. Điều này sẽ thay đổi góc hông của bạn và giúp bạn đi vào dễ dàng hơn.

Sửa chênh lệch chiều cao

Sự khác biệt về chiều cao chủ yếu là do chiều dài của đôi chân chứ không phải chiều cao của toàn bộ cơ thể và thông thường, ngay cả khi hai người không có chiều cao bằng nhau thì vẫn có thể thoải mái thực hiện tư thế 69 cổ điển. .

Tất nhiên, nếu chiều cao chênh lệch quá lớn thì tư thế 69 cổ điển sẽ không phải là lựa chọn thích hợp.

Trong những trường hợp này, hai người nên thử tư thế bên 69. Người cao hơn cần hơi cúi người để phù hợp với chiều cao của đối phương.

Khắc phục sự khác biệt về trọng lượng

Pose 69 phù hợp với mọi dáng người, kể cả những cặp đôi có trọng lượng chênh lệch lớn.

Người to hơn hoặc nặng hơn sẽ nằm phía dưới hoặc hai người cũng có thể thử tư thế nằm nghiêng 69 để không ai phải chịu trọng lượng cơ thể của người kia.

Lưu ý trước khi thực hiện 69 . tư thế

Nếu bạn muốn thử tư thế 69, hãy thảo luận trước với đối tác của bạn và hiểu một số rủi ro có thể xảy ra.

Nói chuyện với người yêu của bạn

Nói chuyện cởi mở là điều cần thiết trước khi thử nghiệm các tư thế quan hệ tình dục mới để đảm bảo rằng đối tác của bạn cũng thích và muốn thử tư thế đó.

Nếu đối tác của bạn không cảm thấy thích quan hệ tình dục bằng miệng, bạn có thể thử các biến thể khác của tư thế 69, chẳng hạn như tư thế 69 thâm nhập.

Rủi ro có thể xảy ra

Sự khác biệt về chiều cao và cân nặng giữa hai người có thể là trở ngại khi quan hệ ở tư thế 69. Những người nặng hơn hoặc cao hơn nên ở bên dưới để được an toàn và thoải mái.

Vì cơ thể của hai người ở hai hướng ngược nhau trong 69, nên bàn chân và đầu gối của người này sẽ ngay sát mặt người kia. Hãy cẩn thận để không vô tình đá hoặc quỳ vào mặt đối tác của bạn. Có thể mất một thời gian để điều chỉnh tư thế của bạn để dễ kiểm soát hơn khi bạn nhập cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *